Có nên Vay tiền Vamo, có lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?

Chủ đề: Có nên Vay tiền Vamo? có lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?

Vamo – dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày hỗ trợ khoản vay đến 10 triệu đồng. Vay tiền vamo có Dễ dàng, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp như những gì mà dịch vụ này quảng cáo hay không. Hơn thế nữa, Hơn nữa quá trình vay online có nhanh chóng, thủ tục vay chỉ cần CMND, thẻ ATM để nhận tiền vay là sự thật. Để trả lời cho câu hỏi “Có nên Vay tiền Vamo? có lừa đảo không, lãi suất bao nhiêu?” Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

👉👉xem thêm: Có nên vay tiền MoneyBank? có lừa đảo? lãi suất nhiêu?

Vay tiền Vamo là gì?

Vamo là hệ thống cho vay tiền online phục vụ các khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng với số tiền nhỏ hơn 10 triệu. Vay tiền Vamo, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với số tiền vay chỉ trong ngày, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng.

Tham gia vào cộng đồng người vay tiền Vamo, bạn sẽ được kết nối với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Dựa trên hệ thống so sánh các khoản vay, Vamo sẽ tìm cho bạn một dịch vụ cho vay tiền với lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền Vamo

Ưu điểm khi vay tiền Vamo

  • Vay 1-10 triệu đồng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đăng ký online.
  • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn.
  • 100% là vay tiền online không cần gặp mặt, đây là ưu điểm rất hay mà Vamo đang cung cấp.
  • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

Nhược điểm khi vay tiền Vamo

  • Chỉ vay 1.5 triệu đối với khách hàng lần đầu đăng ký vay tại Vamo.
  • Thời hạn tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 7 ngày. Nếu bạn cần 1 thời hạn vay dài hơn thì Vamo không phải là 1 sự lựa chọn tốt.

Điều kiện và hạn mức đăng ký vay tiền Vamo

Đối tượng áp dụng:

Dịch vụ Vamo triển khai cho các đối tượng có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống ở các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo), có độ tuổi từ 22 đến 60, thu nhập ổn định.

Điều kiện được vay:

Chỉ cần có CMND hoặc căn cước công dân. Đây là điều kiện cơ bản để đăng ký một khoản vay Online, trường hợp người đi vay cần xét duyệt các khoản vay cao hơn hoặc thời gian trả lâu hơn thì đơn vị cho vay sẽ có thêm các yêu cầu khác.

Hạn mức vay tiền:

Hạn mức vay sẽ từ 500,000 đồng đến 10,000.0000 đồng tùy phụ thuộc vào các đơn vị cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng.

Lãi suất vay tiền qua vamo bao nhiêu?

Lãi suất cho vay được xem là cạnh tranh trên thị trường, 20%/năm. Đối với khách hàng lần đầu tiên tham gia vay có thể tiếp cận với gói ưu đãi với lãi suất 0%.

Vamo có lừa đảo không?

Hiện nay chưa thấy thông tin nào trên internet nói về vay tiền qua vamo lừa đảo hết. Nên các bạn cũng có được phần nào an tâm.

Vay tiền online Vamo là 1 sự lựa chọn tốt với nhu cầu tiêu dùng tiền mặt nhỏ (dưới 10 triệu đồng) và thời gian ngắn (dưới 30 ngày). Vamo rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.

Website Vamo có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn bắt đầu 1 khoản vay dễ dàng, minh bạch và tiện lợi. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể vay online ở Vamo được.

Hướng dẫn đăng ký và xét duyệt khoản vay tại Vamo

👉👉 Website: https://vamo.vn

Hướng dẫn đăng ký và xét duyệt khoản vay tại Vamo

Hướng dẫn đăng ký và xét duyệt khoản vay tại Vamo

Bước 1: Truy cập vào website Vamo

Bước 2: Điền số tiền vay, thời hạn vay và số điện thoại. Sau đó nhấn vào “Đăng ký ngay”

Bước 3: Tiếp tục điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của biểu mẫu trên hệ thống

Bước 4: Chỉ sau 5 phút hoàn tất đăng ký thông tin, hệ thống sẽ gửi SMS thông báo cho bạn biết khoản vay có được phê duyệt hay không

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo phê duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ trong vòng 1h làm việc.

Thanh toán khoản vay tại Vamo

Khi khách hàng vay tiền tại Vamo, Vamo sẽ thể hiện rõ chi tiết lãi suất và thời gian đến hạn thanh toán trong hợp đồng vay qua email. Bạn cần thanh toán trước một ngày hoặc đúng hạn theo như thỏa thuận để tránh bị phát sinh thêm phí phạt cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đối với các khoản vay sau này.

Trong trường hợp, bạn không thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì có thể đăng ký gia hạn thời gian thanh toán 7, 14 hoặc thậm chí 30 ngày. Không nên trốn tránh hay bỏ trốn khoản nợ bởi những hành động này có thể sẽ khiến bạn vướng vào một số vấn đề pháp lý.

Câu hỏi thường gặp về vay tiền online vamo

Điều kiện để nhận được một khoản vay?

VAMO hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng: Tuổi từ 22 đến 60, và Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ: Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Lãi suất khoản vay là bao nhiêu?

Lãi suất: 20%/năm Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

Tôi có thể đăng ký một khoản vay với tên một người bạn hoặc một người thân?

Ở VAMO chúng tôi chuyên cho vay cá nhân, nhưng bạn không thể đăng ký khoản vay cá nhân nhanh dưới danh nghĩa của người khác. Không thành vấn đề nếu anh ấy là bạn bè và gia đình. Việc xử lý các khoản tín dụng nhỏ là cá nhân và không thể chuyển nhượng.

Áp dụng tại các tỉnh thành nào?

Dịch vụ VAMO hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)

Tôi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay

Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của VAMO để được hỗ trợ ngay: Hotline: 1900 6334 82 E-mail: hotro@vamo.vn

Tôi có thể vay nếu tôi không phải là người Việt Nam không?

Dịch vụ VAMO phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có việc làm thu nhập ổn định

Kết luận

Với quy trình vay đơn giản, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất, vamo ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện đăng ký vay tiền và nhận tiền trong vòng 1h mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ hoặc thế chấp bất cứ điều gì.

Leave a Reply