Code giảm giá vntrip 500K thanh toán bằng thẻ quốc tế JCB

Chủ đề: Code giảm giá vntrip 500K thanh toán bằng thẻ quốc tế JCB

Cập nhập Mã giảm giá vntrip, coupon vntrip, voucher vntrip mới nhất khi thanh toán đơn hàng trên vntrip.vn bằng thẻ quốc tế JCB.

VNTRIP.VN là Công ty thương mại điện tử được thành lập bởi các nhà đầu tư từ Việt Nam và Hồng Kông, với mục đích xây dựng và phát triển trang web về du lịch trực tuyến hàng đầu của Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, lưu trú và nghỉ dưỡng của khách hàng trên khắp đất nước.

Ở giai đoạn hiện tại, chức năng đặt phòng trực tuyến của VNTRIP.VN là lớn nhất Việt Nam với hơn 6000 khách sạn trên toàn quốc và gần 900,000 khách sạn trên khắp Thế giới . VNTRIP.VN cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn, tạo ra một dịch vụ chăm sóc khách hàng độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

LƯỚT JCB “SĂN” DEAL HOT VNTRIP GIẢM 20%

👉👉Website chính thức: https://www.vntrip.vn

Giảm 20% tối đa 500.000đ/hóa đơn tối thiểu từ 1,500,000đ.

Nhập code mã giảm giá vntrip JCBTRAVEL – thanh toán bằng thẻ quốc tế JCB.

Chỉ áp dụng cho các ngày Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần

⏰Thời gian áp dụng: từ 0h ngày 25/06/2020 – 23h59 ngày 15/09/2020

Hướng dẫn sử dụng mã ưu đãi Vntrip

– Bước 1: Copy để sử dụng mã JCBTRAVEL

– Bước 2: Vào Vntrip, chọn điểm đến chọn khách sạn lưu trú phù hợp

– Bước 3: Tại màn hình Xem lại đơn hàng, đến bước Thanh toán, nhập code giảm giá vntrip JCBTRAVEL tương ứng để nhận giảm giá. Trong trường hợp áp dụng mã không thành công xin vui lòng gọi số Hotline để được hỗ trợ

– Bước 4: Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế, chọn thẻ JCB, điền thông tin xác nhận thanh toán đến khi giao dịch hoàn tất

Áp dụng khi đặt qua website/app Vntrip

Leave a Reply