[HOT] Coupon giảm giá unica 40% tất cả khóa học online

Chủ đề: [HOT] Coupon giảm giá unica 40% tất cả khóa học online

Cũng như Kyna, Monkey Junior hay Topica… trang Unica cũng là một trang website học trực tuyến cũng khá nổi tiếng hiện nay. Unica đào tạo khá nhiều ngành nghề ứng dụng thực tế với đội ngũ giảng viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và hiện đang có hơn 100.000 học viên đang theo học tại đây.

Nhưng điểm nổi bật hơn những trang đào tạo trực tuyến khác đó chính là Unica thường xuyên tung ra những mã giảm giá, khuyến mãi giảm giá cho các khác khóa học nhằm để thu hút nhiều học viên đến với Unica hơn.

👉👉Nhập Mã: UNICAN40 Để được giảm 40% khi đăng ký khóa học online bất kỳ trên unica

Unica là gì?

Trang Unica.vn là dịch vụ chuyên cung cấp các khoá học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam và đang được vận hành bởi iNet Academy. Học viện này hiện có hơn 100K học viên đăng ký và tham gia mà người sáng lập không phải là nhân vật quá xa lạ với giới Marketing, anh Nguyễn Trọng Thơ.

Tương tự như các trang như Edumall, Kyna hay ứng dụng Monkey Junior, Unica của iNET đã và đang ngày càng phát triển rất mạnh trong lĩnh vực đạo tạo trực tuyến thông qua video, bằng chứng là ngày càng có nhiều giảng viên uy tín tham giam giảng dạy, có thể nhắc đến các cái tên như Luật sư Nguyễn Thành Long, Ts Lê Thẩm Dương, Nguyễn Quang Ngọc, , Nguyễn Hiếu (Yoga),…

Chính vì vậy mà có thể nói Unica.vn là một trang học thông qua video rất chất lượng và uy tín, không có chuyên lừa đảo như các tin đồn trên Internet mà bạn có thể an tâm khi đăng ký học tại đây.

Mã coupon Giảm Giá Unica là gì?

Mình xin được chia sẻ đến bạn mã giảm giá 40% tất cả khoá học của Unica. Bạn chỉ cần mã UNICAN40 sẽ được giảm ngay 40% khi mua khoá học.

Đặc biệt, bạn có thể dùng mã để mua được nhiều khoá học, mua nhiều lần và nhiều người (tài khoản) có thể cùng mua mà không cần phải thay đổi mã khác. Mã không bị giới hạn về số lượng.

Lưu ý:

Một số khoá học tại Unica đã được giảm giá. Nên nếu bạn dùng mã UNICAN40 để mua khoá học thì bạn chỉ được áp dụng khuyến mãi nào được giảm nhiều hơn.

Ví dụ nếu khoá học tại Unica đã được giảm 50% (>40%) thì bạn chỉ được một khuyến mãi là 50%, bạn sẽ không được áp dụng thêm mã giảm giá nữa.

Trường hợp tất cả khuyến mãi của Unica nhỏ hơn 40% thì bạn sẽ được sử dụng mã UNICAN40 để được giảm đến 40%.

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Unica

Bước 1: Tìm kiếm khoá học Unica tại đây

Bước 2: Chọn khoá học phù hợp với bạn.

Ví dụ như mình chọn mua khoá Facebook marketing từ A-Z

chọn mua khoá Facebook marketing từ A-Z

Các bạn lưu ý 2 khung được khoanh màu đỏ. Khung đầu tiên là giá tiền của khoá học. Khoá này giá gốc là 700.000đ và đang được khuyến mãi 29% còn 499.000đ. Với mức giảm này thì chúng ta có thể dùng mã giảm giá Unica để được giảm đến 40%.

Khung khoanh đỏ bên dưới được đánh số 2 là nơi bạn nhập mã giảm giá. Sau khi bạn click vào dòng chữ “bạn có mã giảm giá?” thì Unica sẽ hiện ra một ô nhỏ. Tại đây bạn dán hoặc nhập tay mã UNICAN40 vào. Sau khi nhập bạn sẽ được như ảnh bên dưới.

Các bạn lưu ý 2 khung được khoanh màu đỏ

Như vậy là chúng ta đã nhập thành công mã giảm giá Unica và được giảm còn 420.000đ.

Sau khi áp dụng mã thành công thì bạn click thêm vào giỏ hàng để tìm mua thêm khoá nữa hoặc click ĐĂNG KÝ HỌC để vào trang thanh toán như ảnh dưới.

[HOT] Coupon giảm giá unica 40% tất cả khóa học online 1

Leave a Reply