Crezu.vn lừa đảo? Có nên vay không? Lãi suất bao nhiêu?

Chủ đề: Crezu.vn lừa đảo? Có nên vay không? Lãi suất bao nhiêu?

Crezu.vn – Dịch vụ miễn phí lựa chọn tức thời các khoản vay 0%, Hãy chọn đề xuất tốt nhất trong hàng trăm bên cho vay chỉ trong 4 phút, Vay từ 500 000 tới 10 000 000 đồng với 0%, Đối với bất kỳ lịch sử tín dụng nào, Dịch vụ miễn phí.

Dịch vụ Crezu nghiên cứu các đề xuất chỉ từ những công ty đáp ứng 4 tiêu chí: không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín được kiểm chứng, cấp tín dụng trực tuyến và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Crezu.vn là gì? Hoạt động ra sao?

👉👉Website: https://crezu.vn/

or truy cập

Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd (số đăng ký 14523902, địa chỉ: phố Tartu, 84а, Tallinn, 10112, EE.) Crezu tập hợp các khoản vay cho mọi mục đích. 24h một ngày, 7 ngày trong tuần. Khoảng thời gian thanh toán nợ tối thiểu 4 tháng, tối đa — 12 tháng. Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%. Lãi suất thay đổi tùy vào bên cho vay, lãi suất được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Crezu – một dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân tìm kiếm các đề xuất cho vay thỏa mãn các yêu cầu và tình trạng tín dụng của bạn. Chúng tôi lựa chọn những phương án tốt nhất trong hàng trăm tổ chức và cho bạn thấy kết quả. Bạn có thể biết chi tiết hơn về hoạt động của chúng tôi trên trang “Cách thức hoạt động“.

Vay tiền trên crezu có uy tín không?

Khi vay tiền trên crezu với 6 lợi ích bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ hoạt động cả ngày: Chúng tôi hiểu tình huống “cần tiền ngay” thường gặp, vì thế chúng tôi làm việc không nghỉ, cả cuối tuần và thậm chí trong kỳ nghỉ
  • Lựa chọn cá nhân: Sau khi lập đơn, dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành rà soát nhanh từ các nguồn công khai – đánh giá sơ bộ khả năng tín dụng của bạn. Và chúng tôi sẽ lựa chọn những công ty có tiềm năng sẵn sàng cấp tiền cho bạn vay
  • Gần như xử lý đơn tức thời: Trước tiên, dịch vụ lựa chọn những tổ chức thỏa mãn nhu cầu của bạn và có thể duyệt đơn trong thời gian ngắn nhất
  • Không cần giấy tờ thừa: Chúng tôi không cần xác nhận nguồn thu nhập và xếp hạng tín dụng của bạn
  • Các yêu cầu tối thiểu: Để nhận tiền bạn chỉ cần internet, CMND (CCCD) và thẻ ngân hàng
  • Crezu hoạt động trên toàn Việt Nam: Để nhận tiền – bạn không cần tới văn phòng. Tiền vay có thể được chuyển từ xa

Vay tiền online crezu.vn thế nào? Có đơn giản không?

Vay tiền online crezu.vn thế nào? Có đơn giản không?

Bạn chỉ cần 3 bước để được vay, Nhận khoản vay tới 10 000 000 đồng cũng dễ như đếm 1, 2, 3:

1/ Hãy điền hồ sơ trên trang: Để nộp đơn vay, chỉ cần có CMND (CCCD) và thẻ ngân hàng còn hiệu lực

2/ Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường: Dịch vụ của chúng tôi so sánh hàng trăm bên cho vay, lựa chọn các đề xuất có lợi nhất và đã sẵn sàng cho bạn vay

3/ Nhận tiền: Nhận khoản vay vào thẻ, tài khoản ngân hàng hay tiền mặt chỉ trong vài phút

Câu hỏi thường gặp về crezu.vn

Phí cho dịch vụ lựa chọn cá nhân là bao nhiêu?

Khác với phần lớn các dịch vụ, chúng tôi không thu phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền trên crezu Có đảm bảo sự bí mật?

Tất nhiên! Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi sử dụng chỉ để tìm kiếm cá nhân và so sánh nó với các yêu cầu từ các đối tác tín dụng.

Có thể vay crezu với lịch sử tín dụng không tốt?

Chúng tôi thậm chí đề xuất cả các phương án phê duyệt đơn từ các khách có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

Tôi cần tính tới các điều kiện cho vay nào?

Số tiền và lãi suất do chính người vay quyết định. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn các điều kiện tối ưu nhất từ hàng chục, thậm chí hàng trăm đề xuất. Bạn tự lựa chọn các đề xuất phù hợp với mình.

Điều kiện đối với người vay crezu?

Để làm việc với dịch vụ của chúng tôi, cần cho biết số điện thoại và email liên lạc, làm rõ các điều kiện và mục đích vay. Chúng tôi cũng cần biết họ tên bạn, và tuổi của bạn phải từ 18-70.

Leave a Reply