Dịch Vụ Cầm Đồ Online Vietmoney Nhận Tiền Sau 30 Phút

Chủ đề: Dịch Vụ Cầm Đồ Online Vietmoney Nhận Tiền Sau 30 Phút

Bạn đang cần một khoảng tiền để chi gấp cho công việc, sinh hoạt nhưng ngoặc nỗi là xoay tới xoay lui vay mượn vẫn không đủ? Bạn định vay tín dụng nhưng tín dụng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên không chọn. Bạn cũng đã nghĩ tới việc cầm đồ những món đồ có giá trị của mình nhưng lo lắng lãi xuất cao và khó lấy lại đồ? Lúc này đây, dịch vụ cầm đồ online uy tín là giải pháp tài chính tối ưu nhất giúp bạn giải quyết mọi việc.

Bài viết này chúng tôi xin chia sẽ bài viết về dịch vụ cầm đồ online vietmoney. Trong bối cảnh việc tiếp cận vốn tín dụng Ngân hàng còn nhiều khó khăn, nhất là nhận vốn vay bằng tiền mặt. Các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch.

VietMoney ra đời mong muốn mang đến giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn theo cách thức giao dịch hoàn toàn mới.

Bây giờ đây, nhận vốn tín dụng bằng tiền mặt chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi bạn chỉ cần kết nối internet để đăng ký với chúng tôi, tiền mặt sẽ được phục vụ ngay tại nhà cho bạn.

👉👉xem thêm: Dịch Vụ Cầm Đồ Trực Tuyến F88 Siêu Tốc Trong 15 Phút

Làm sao nhận biết dịch vụ cầm đồ nào chất lượng?

Cầm đồ online viet money lãi suất thấp

Cầm đồ online viet money lãi suất thấp

Điều đầu tiên dành cho khách hàng là vấn để lãi suất khi cầm đồ phải thấp hoặc bằng thì mới được mọi người sử dụng nhiều. Phải đánh giá nhận xét chính xác về những đồ vật mà khách hàng khi cầm đồ để cho ra giá tiền hợp lý.

Nơi cầm đồ phải bảo đảm cho vật dụng cầm đồ an toàn không bị hư hỏng khi trả lại cho khách hàng. Nếu xảy ra bất kỳ tình huống gì thì cơ sở cầm đồ phải chịu tất cả mọi tổn thất của khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ cầm đồ đối với khách hàng luôn cho họ một dịch vụ tốt nhất, chứ không bao giờ đưa khách hàng vào tình huống khó xử khi mà họ không trả nợ kịp thời mà phải đưa ra biện pháp cho họ chọn lựa giải quyết.

Làm thủ tục cầm đồ luôn rõ ràng, chi tiết để cho khách hàng an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ, giấy tờ ghi rõ 2 bên chịu trách nhiệm về mọi mặt mới là tốt nhất cho việc bên cầm và bên khách.

Giới thiệu dịch vụ cầm đồ online vietmoney uy tín nhanh chóng

Bạn đã biết gì về dịch vụ cầm đồ online vietmoney chưa? Tương tự như các dịch vụ cầm đồ truyền thống, dịch vụ cầm đồ online vietmoney cũng là nơi quy đổi nhận cầm đồ tài sản có giá trị của khách hàng như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có giá trị khác và quy đổi thành tiền mặt.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của chúng tôi trên toàn quốc như sau:

 • Dịch vụ cầm đồ
 • Mua/ đổi đồ cũ
 • Tín dụng tiểu thương
 • Thanh toán dịch vụ
 • Tư vấn Tài chính

Hơn thế, Viet Money đang là một trong những tổ chức đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng. Tiêu chí của chúng tôi: “Mỗi khách hàng đến với VietMoney đều sẽ nhận được một giải pháp”.

Dịch vụ cầm đồ online Vietmoney – 1 Click đăng ký, nhận tiền ngay: Tài sản của bạn được bảo hiểm đến 150% giá trị. Lãi suất thấp. Cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ hưu ích này nhé!

Cầm đồ Online Vietmoney – Giải Pháp Tài Chính Cá Nhân: VietMoney cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời. Viet Money vô cùng vinh dự khi “Dịch vụ cầm đồ trực tuyến” của Viet Money được bình chọn Top 100 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017

Dịch vụ cầm đồ online Vietmoney Là Doanh Nghiệp Kinh Doanh Hợp Pháp

Một trong những tiêu chí để đánh giá Vietmoney có uy tín không chính là vấn đề pháp lý. Hay nói cách khác, doanh nghiệp đó hoạt động có hợp pháp không? Khi mà vấn đề tín dụng đen ngày càng có nhiều biến tướng thì việc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng như Vietmoney sẽ đứng trước nhiều câu hỏi về tính pháp lý.

Thực tế đã khẳng định, Vietmoney là doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ. Năm 2017, dịch vụ cầm đồ trực tuyến của Vietmoney được bình chọn “”Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

Tháng 10/ 2018, Quỹ tài chính Indochine Investment đã thỏa thuận đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Vì sao chọn Cầm đồ Online Vietmoney ?

 • Nhận tiền mặt sau 30 phút
 • 100% tài sản niêm phong
 • Lãi suất thấp.

Cầm đồ Online Vietmoney nhận cầm những gì?

Cầm đồ online vietmoney cầm những gì

Dịch vụ cầm đồ online vietmoney cầm những gì

Trang sức, Vàng miếng, Điện thoại, Máy tính, Đồng hồ, Nhà đất, Đồ Gia Dụng, Máy ảnh, Xe máy, Ô tô, Sim số đẹp, Thiết bị văn phòng.

3 bức đơn giản Cầm đồ Online Vietmoney

3 bước cầm đồ online tại vietmoney

3 bước cầm đồ online tại vietmoney thật dễ dàng

 1. Đăng ký dịch vụ cầm đồ online vietmoney đơn giản theo mẫu. Chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút
 2. Sau khi chốt giá, chúng tôi sẽ đến nhận miễn phí. Tiền sẽ giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản
 3. Khi hết hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản nguyên niêm phong ban đầu. Cam kết mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn

Cam kết Cầm đồ Online Vietmoney:

 • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Đem đến lợi nhuận và giá trị tăng bền vững cho nhà đầu tưKhu vực áp dụng Cầm đồ Online Vietmoney:Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cầm đồ Online, Nhận tiền mặt sau 30 phút

Lưu ý trước khi cầm đồ online vietmoney

Dịch vụ cầm đồ online vietmoney chỉ áp dụng tại: TP Hồ chí minh.

1. Lãi suất:

a) Thời hạn cầm 1-10 ngày: Lãi suất 1.1%+0.9% bảo hiểm.

b) Thời hạn: 11-20 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +2% phí quản lýc).

c) Thời hạn 21-30 ngày: Lãi suất 1.1% +0.9% bảo hiểm +3% phí quản lý.

d) Lãi suất áp dụng trong trường hợp gia hạn thời gian cầm cố lần đầu được tính theo lãi suất kỳ hạn 30 ngày.

e) Lãi suất quá hạn thời hạn chuộc được tính 150% lãi suất trong hạn ( trong trường hợp khách hàng không thực hiện gia hạn cầm cố).

f) Áp dụng phí lưu kho bãi đối với oto, xe máy.

Lãi suất có thể được thay đổi tùy theo thị trường và được vietmoney thông báo trên Bảng hướng dẫn tại cửa hàng.

2. Thời hạn cầm cố:

Khi giao dịch cầm đồ tại Vietmoney, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng khung kỳ hạn mặc định là 1 tháng. Khách hàng được phép chủ động chuộc đồ trước hạn hợp đồng và được thỏa thuận ký gia hạn hợp đồng khi hết hạn.

Trường hợp khách hàng muốn gia hạn hợp đồng phải được đồng ý giữa 2 bên và phải thông báo cho Vietmoney chậm nhất vào ngày đến hạn. Trong trường hợp gia hạn hợp đồng, công ty sẽ tiến hành định giá lại tài sản cầm cố vào thời điểm gia hạn.

Khách hàng phải thanh toán tiền lãi của kỳ đến hạn và phần chênh lệch giá trị ( nếu tài sản bị mất giá) để được gia hạn cầm cố. Khách hàng ký Phụ lục gia hạn hợp đồng cầm cố theo quy định của Vietmoney.

Thời gian ân hạn chuộc đồ là 5 ngày, đối với ô tô / xe máy là 10 ngày.

Dịch vụ Cầm đồ online VietMoney nhận đầu tư từ Indochine Investment

Dịch vụ cầm đồ viet money được đầu tư bởi indochine investment

Dịch vụ cầm đồ viet money được đầu tư bởi indochine investment

Ngày 31/10/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ tài chính Indochine Investment (trụ sở chính tại TP.HCM) đã công bố việc đầu tư vào Công ty Cổ phần Việt Money (VietMoney). Với thỏa thuận đầu tư này, Indochine Investment sẽ hỗ trợ VietMoney mở rộng thị trường trong lĩnh vực cầm đồ trực tuyến cũng như tài chính cá nhân, xây dựng đối tác, nền tảng quản trị và nghiên cứu các sản phẩm mở rộng.

Phát biểu tại buổi hợp tác, ông Trịnh Văn Phương, Tổng Giám đốc Dịch vụ cầm đồ online VietMoney cho biết, sau khi nhận được khoản đầu tư từ Indochine Investment, đơn vị sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống quản trị, tiếp tục mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành khác ngoài TP.HCM.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến VietMoney kỳ vọng với nguồn vốn từ các nhà đầu tư, đơn vị sẽ đạt được mục tiêu mở rộng mạng lưới chi nhánh trên phạm vi toàn quốc. Song song đó, VietMoney sẽ xây dựng và cung cấp ứng dụng Vmoney trên nền tảng điện thoại thông minh (smartphone) từ đó tạo thuận tiện và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.

Mục tiêu mà dịch vụ cầm đồ online VietMoney hướng tới là mang đến cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, đồng thời mang đến các giải pháp tích cực nhằm đa dạng hóa các dịch vụ tài chính cá nhân, từng bước góp phần chuẩn hóa, minh bạch hóa các dịch vụ tài chính vi mô, đẩy lùi tệ nạn và hệ lụy xã hội liên quan đến lĩnh vực tài chính tiêu dùng như cho vay nặng lãi hoặc những hình thức tín dụng phi chính thức có sự xuất hiện của xã hội đen và vi phạm pháp luật.

Về VietMoney, thì đây là một đơn vị khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech), bắt đầu thành lập từ năm 2016, hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ trực tuyến và là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này.

Tính đến hiện nay, dịch vụ cầm đồ online VietMoney đã phát triển được 07 chi nhánh tại khu vực TP.HCM, tất cả các chi nhánh đều có hoạt động kinh doanh tích cực và ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận. Hiện VietMoney vẫn tiếp tục kêu gọi đầu tư, đồng thời đẩy mạnh mô hình nhượng quyền của mình ra toàn quốc.

Khách hàng nói gì về dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Khách hàng dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Khách hàng dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Dịch vụ cầm đồ online của Vietmoney rất tiện lợi và nhanh chóng. Tôi đã chủ động xoay vòng được vốn từ tài sản hiện hữu mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi hồ sơ như giao dịch với Ngân hàng.

Anh Hùng Sơn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Khi liên hệ cầm đồ tại Vietmoney tôi được tư vấn chu đáo và rất hợp lý, các thắc mắc đều được giải đáp rõ ràng. Tôi hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở đây và sẽ giới thiệu Vietmoney cho bạn bè tôi cùng biết.

Chị Hồng Yến, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Em cũng hay kẹt tiền vào những dịp lễ tết mà rất ngại phải ra tiệm cầm đồ và cũng không yên tâm khi giao lại tài sản. Từ khi biết đến dịch vụ cầm đồ online của Vietmoney em thấy vô cùng tiện và an tâm khi cần tiền.

Anh Việt Tuấn, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Lúc kẹt vốn để lấy hàng ở nước ngoài, tôi đã liên hệ với dịch vụ cầm đồ online Vietmoney để thì được giải quyết ngay trong ngày mà lãi suất phù hợp. Tôi rất yên tâm vì đã có kênh tiền mặt tiện lợi khi cần.

Chị Thanh Nga, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Kết Luận về chia sẽ dịch vụ cầm đồ online vietmoney

Trên đây là những thông tin chi tiết để tham gia dịch vụ cầm đồ online tại VIETMONEY mà vayonline.org muốn gởi tới bạn đọc quan tâm. Hy vọng bạn đọc sớm tìm được giải pháp tài chính cho mình và hiệu quả.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thông tin về vay tiền online tại các tổ chức tín dụng uy tín khác trên cả nước. Bạn có thể tham khảo link bên dưới:

Leave a Reply