Dịch Vụ Cầm Đồ Trực Tuyến F88 Siêu Tốc Trong 15 Phút

Chủ đề: Dịch Vụ Cầm Đồ Trực Tuyến F88 Siêu Tốc Trong 15 Phút

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ Cầm Đồ Trực Tuyến F88? Bạn cần nguồn vốn kinh doanh trong ngắn hạn?. Trong bối cảnh tiếp cận với nguồn tín dụng còn gặp nhiều khó khăn, tín dụng đen mang lại nhiều rủi ro, dịch vụ cầm đồ truyền thống còn nhiều bất tiện và phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp.

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến chuyên nghiệp của F88 ra đời nhằm khắc phục những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn của khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như bắt kịp xu thế phát triển của nền tài chính thế giới.

👉👉xem thêm: Top 3 Đơn Vị Cho Vay Thế Chấp, Cầm Đồ Online Tốt Nhất 2020

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Cầm Đồ Trực Tuyến Chuyên Nghiệp F88

Cầm đồ online f88 siêu tốc

Cầm đồ online f88 siêu tốc

Dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội. Đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam. F88 đi tiên phong với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện

Chúng tôi sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc. Cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự. Thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại tây được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính như cần tiền để kinh doanh hay cần tiền để chi tiêu,chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại…hãy đến với F88 bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

Có nên vay thế chấp hay cầm đồ trực tuyến F88

Trên đây là những khác biệt của hình thức vay thế chấp tại F88 so với các kênh tài chính là ngân hàng và công ty tài chính. Vậy chúng ta có thể rút ra được rằng:

 • Nếu bạn có thu nhập ổn định, lịch sử tín dụng tốt thì nên vay tiền tại ngân hàng vì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn. Hơn nữa, ngân hàng cũng là địa chỉ uy tín để giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vay vốn
 • Nếu bạn đủ điều kiện vay tại ngân hàng hãy tìm đến các công ty tài chính. Dù lãi suất cho vay cao hơn so với ngân hàng nhưng đây cũng là những địa chỉ uy tín hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn
 • Nếu bạn không còn sự lựa chọn nào mà đang cần gấp một khoản tiền thì cầm đồ trực tuyến tại F88 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Dù bạn lựa chọn vay tiền tại địa chỉ nào cũng nên tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng trả nợ cho đơn vị cho vay. Vì nếu bạn không trả nợ đúng hạn có thể được liệt kê vào danh sách nợ xấu và rất khó có thể vay vốn tại bất kỳ tổ chức nào trong tương lai.

Cầm Đồ Trực Tuyến F88 Tin Cậy-Nhanh Chóng-Thân Thiện

Chỉ cần bạn có các tài sản như: ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, đăng ký xe máy, số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

Thủ tục đơn laptop, điện thoại, đồng hồ…chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể vay ngay được giản – Giải ngân nhanh chóng.

Cầm Đồ Trực Tuyến F88 Chấp Nhận Các Loại Tài Sản Gì?

Cầm đồ trực tuyến f88 trong 15 phút

Cầm đồ trực tuyến f88 trong 15 phút

Cầm Ô Tô Và Đăng Ký Ô Tô

 • Tài sản được niêm phong F88

Vay tiền nhanh bằng Đăng ký ô tô hoặc Xe ô tô

 • Cầm đăng ký ô tô lãi suất thấp – giải ngân trong ngày.
 • Công việc kinh doanh của bạn bỗng cần huy động một nguồn vốn.
 • Việc chi tiêu bỗng trở nên khó khăn khi cần một khoản tiền.
 • Những lúc như vậy, hãy dùng chính chiếc xe Ô tô hoặc Đăng ký xe ô tô của bạn và đến với F88 để vay nhanh khoản vốn bạn cần.

Cầm Đồ Xe Máy Và Đk Xe Máy

 • Tài sản được niêm phong
 • Nếu như bạn đang gặp khó khăn về tài chính mà không muốn vay bạn bè người thân, hay bạn đang bị nợ xấu mà không thể vay ở đâu
 • Với dịch vụ Cầm đăng ký xe máy hoặc Cầm cố xe máy, Khách hàng sẽ được hỗ trợ tuyệt đối trong việc giải quyết những khó khăn về tài chính đang gặp phải
 • Bạn chỉ cần để lại số điện thoại, F88 sẽ liên hệ trong thời gian nhanh nhất, để tư vấn về mức lãi suất và thủ tục vay. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút.
 • KHÔNG giữ tài sản của Khách hàng
 • Ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng CHỈ ĐỊNH

Cầm Đồ Điện Thoại – Laptop

Tài sản được niêm phong

Cầm Đồ Đồng Hồ – Trang Sức

 • Tài sản được niêm phong

Nếu bạn cần nguồn vốn kinh doanh trong ngắn hạn? Bạn có tài sản là ô tô, xe máy? Bạn ngại đến những cửa hiệu cầm đồ vãng lai?

Hãy đến với dịch vụ cho vay của F88 – Dịch Vụ cầm đồ trực tuyến F88, địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn nguồn vốn kịp thời với tài sản đảm bảo là ô tô, xe máy, điện thoại, laptop và những tài sản có giá trị khác.F88 mang đến cho bạn dịch vụ cầm đồ:

 • Tin cậy: 100% tài sản được niêm phong, thủ tục rõ ràng, hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
 • Nhanh chóng: Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 15 phút.
 • Thân thiện: Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Quy Trình Bảo Quản Tài Sản của dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88

Kho lưu trữ cầm đồ trực tuyếnf88

Kho lưu trữ cầm đồ trực tuyến f88

Đối Với Tài Sản Nhỏ: Điện thoại, laptop, máy ảnh, trang sức, đồng hồ

 • Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Cho vào túi bảo quản.
 • Niêm phong bằng tem với sự chứng kiến của khách hàng.
 • Lưu giữ tài sản vào két bảo mật.

Đối Với Tài Sản Lớn: Ôtô, xe máy

 • Kiểm tra và xác nhận tình trạng tài sản với khách hàng.
 • Thực hiện chốt công tơ mét với khách hàng.
 • Ghi tem bảo quản với đầy đủ thông tin.
 • Chuyển xe vào kho lưu giữ tài sản.
 • Trước khi trả xe cho khách hàng sẽ thực hiện rửa xe cẩn thận.

Tại sao bạn nên vay tiền nhanh hay cầm đồ trực tuyến F88.

Tại sao chọn cầm đồ trực tuyến f88

Tại sao chọn cầm đồ trực tuyến f88

 • Giải ngân trong ngày
 • Không thời hạn vay tối thiểu
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Giao dịch tận nơi
 • Không phí bôi trơn
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Sau 7 ngày
 • Tối thiểu 6 tháng
 • Không chấp nhận
 • chi nhánh ngân hàng
 • Có phí bôi trơn
 • Bắt buộc chứng minh

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cầm đồ online F88 siêu tốc

Khách hàng đánh giá dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88

Khách hàng đánh giá cao dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88 chuyên nghiệp

“Vì nhu cầu cần tiền gấp nên tôi mới phải cầm kỷ vật của gia đình. Ban đầu tôi cũng rất ái ngại khi đi cầm đồ, vì sợ mất kỷ vật. Nhưng khi đến dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88 tôi thấy có nhân viên nữ nhẹ nhàng thân thiện mà tài sản lại được niêm phong rất cẩn thận, nên tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu có nhu cầu, tôi sẽ lại đến F88.”

“Đinh Thị Nhung, buôn bán”

“Các doanh nghiệp nhỏ như chúng tôi đôi khi rất cần vốn kinh doanh nhưng không phải lúc nào cũng vay được tiền từ ngân hàng. Tôi thấy thủ tục vay tiền nhanh F88 đơn giản, giải ngân nhanh chóng, sau 20 phút đã có tiền. Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ thế chấp ô tô của F88, có tiền ngay khi cần mà vẫn có ôtô để đi giao dịch hàng ngày.

“Nguyễn Thành Trung, chủ doanh nghiệp”

“Tôi đang cần vốn kinh doanh nên cũng muốn tìm cửa hàng cầm đồ uy tín để vay tiền. Tôi thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của F88, đáp ứng được khoản vay lớn và lãi suất cũng hợp lý. Nhất là khi biết dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88 có hệ thống cầm đồ trên toàn quốc, lại có đăng ký kinh doanh cầm đồ, pháp lý đầy đủ tôi hoàn toàn yên tâm.”

“Trần Thanh Mai, kinh doanh tự do”

“Lúc cần vay tiền mình có tìm hiểu trên mạng xã hội thì thấy phản hồi của mọi người rất tốt về dịch vụ cầm đồ của F88. Sau đó mình có gọi điện đến số hotline của F88 thì được bạn nữ nhân viên tư vấn giọng rất nhẹ nhàng, nhiệt tình, thân thiện. Mình rất ấn tượng nên quyết định đến F88 để vay tiền.”

“Uông Thanh Tùng – Nhân viên văn phòng”

“Lần đầu em đến cầm đồ F88 vì thấy cửa hàng đẹp nên vào, sau quen rồi cũng không muốn tìm cửa hàng khác vì em thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở F88 công khai lãi suất trên hợp đồng làm em cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, em cũng sẽ giới thiệu đến F88.”

“Lê Văn Bình, sinh viên”

“Thực sự trước khi vào cửa hàng cầm đồ F88 tôi chỉ nghĩ rằng cầm đồ ở Việt Nam toàn thành phần xăm trổ, thiếu thiện cảm, dân anh chị. Nhưng khi đến cửa hàng F88 tôi thấy cửa hàng to đẹp, nhân viên thân thiện ăn mặc như ngân hàng tôi rất có thiện cảm. Lần đầu tiên tôi thấy một dịch vụ cầm đồ lại thân thiện như vậy.”

“Trịnh Anh – Chủ cửa hàng lưu niệm”

Vay tiền nhanh F88 có Lừa Đảo không, lãi cắt cổ không?

Lãi suất chỉ 1,1%/tháng

Nếu như chúng ta thường xuyên lên các trang báo mạng có thể thấy rất nhiều phản ánh rằng f88 cầm đồ với lãi suất “cắt cổ”, rất cao, tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi, mức lãi suất thực tế chỉ nằm ở mức 1,1-1,3%/tháng mà thôi.

Tuy nhiên, f88 đã áp dụng các biểu phí khác vào cùng với việc tính lãi nên khách hàng đã có những sự nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra. Khi bạn cầm đồ ở f88 sẽ bao gồm các khoản phí sau: Phí thẩm định, phí bảo quản tài sản, bảo hiểm cháy nổ…. chính vì vậy nếu không tìm hiểu kĩ có thể bị hiểu nhầm mức lãi suất bị đội giá lên 4,5-6%/tháng.

Bảo quản tài sản tốt

Ở các tiệm cần đồ khác mức lãi suất cũng như vậy nhưng sẽ không có phí bảo quản tài sản khách hàng và bảo hiểm cháy nổ, vì vậy xe cộ và máy móc cầm đồ đã rất nhiều trường hợp đều bị thay thế và đưa ra sử dụng. Sau một thời gian khách hàng lấy về sử dụng chúng đều bị hỏng hóc, thậm chí không còn sử dụng được.

Ở dịch vụ cầm đồ trực tuyến f88 thì hoàn toàn không có chuyện này.Khi bạn cầm một tài sản nào đó ở f88 sẽ trải qua quá trình thẩm định bởi đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao, hợp đồng sẽ được ghi đầy đủ và chữ kí của cả 2 bên.

Đồng thời f88 sẽ tiến hành niêm phong sản phẩm của khách hàng và chúng được bảo quản cận thận trong kho lưu trữ. Sẽ không bao giờ xảy ra các trường hợp sử dụng hay thế thế phụ tùng xe cộ của khách hàng.

So sánh dịch vụ cầm đồ trực tuyến F88, ngân hàng và các công ty tài chính

Để trả lời câu hỏi về việc có nên vay thế chấp tại F88 hay không, hãy cùng so sánh dịch vụ của F88 với các kênh tài chính khác là ngân hàng và công ty tài chính.

Bản chất dịch vụ

Dù gọi là vay thế chấp, nhưng bản chất dịch vụ của F88 là cầm đồ, tức bạn mang đồ có giá trị (xe máy, ô tô, trang sức…) đến các cửa hàng của F88 để vay tiền. Tại đây món đồ của bạn sẽ được định giá để đặt ra mức vay, sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay, món đồ sẽ được bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn chuộc trong thời gian hạn định. Nếu bạn không đến chuộc, món đồ sẽ được phát mại sau đó.

Còn dịch vụ vay thế chấp tại các ngân hàng và công ty tài chính là dịch vụ mà bạn chỉ cần mang giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà đất, ô tô…) để làm thủ tục tại ngân hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục và vay được tiền, ngân hàng chỉ giữ các giấy tờ chứ không hề thu giữ tài sản của bạn, bạn vẫn còn quyền sử dụng tài sản trong thời gian vay nợ.

Chính vì vậy, xét về mặt bản chất dịch vụ thì vay thế chấp tại các kênh tài chính như ngân hàng và công ty tài chính sẽ tốt hơn là vay thế chấp tại F88 (cầm đồ) khi bạn vẫn được sử dụng tài sản trong thời gian vay.

Tuy nhiên ngân hàng chỉ định giá và cho vay những tài sản lớn như nhà đất, ô tô, giấy tờ có giá… vậy nên khi cần vay một số tiền không quá lớn hoặc các món đồ có giá trị nhỏ như xe máy, điện thoại… bạn hoàn toàn có thể tìm tới dịch vụ cầm đồ tại F88.

Thủ tục và lãi suất

Nếu nói về thủ tục thì ngân hàng chính là đơn vị khắt khe nhất trong thủ tục cho vay. Bạn cần phải làm hồ sơ vay, thẩm định tài sản, viết đề nghị vay vốn và phương án trả nợ bằng cách chứng minh thu nhập mới có thể vay được tiền tại ngân hàng.

Bù lại, mức lãi suất của ngân hàng cũng là thấp nhất khi so sánh với hệ thống cầm đồ trực tuyến F88 và các công ty tài chính (7 – 10%/năm với vay thế chấp, 20 – 25%/năm với vay tín chấp). Chính vì vậy, khi cần món tiền lớn và tài sản thế chấp giá trị cao, ngân hàng luôn là kênh đầu tiên bạn nên nghĩ tới để vay tiền.

Nếu hồ sơ của bạn không đủ điều kiện để vay tiền tại ngân hàng, bạn có thể tìm tới các công ty tài chính với thủ tục đơn giản hơn. Với các công ty tài chính, dù bạn vẫn cần làm hồ sơ vay nợ, nhưng bạn không cần phải chứng minh thu nhập để có thể vay tiền. Bù lại phần rủi ro đó, lãi suất của các công ty tài chính cao hơn so với ngân hàng, ở mức 23 – 35%/năm với vay tín chấp.

Thủ tục vay tiền của F88 khá đơn giản. Trên thực tế, khách hàng chính của F88 là những khách hàng mà hồ sơ vay của họ không đủ điều kiện để vay ngân hàng và các công ty tài chính hoặc chỉ vay những số tiền không quá lớn, cầm cố những món đồ có giá trị nhỏ so với bất động sản hay ô tô.

Chính vì vậy F88 giữ lại món đồ của người vay tiền như một khoản đảm bảo khi không thể thu lại được tiền vay. Lãi suất của F88 dù không công bố chính thức nhưng cao nhất sẽ ở mức 4,2%/tháng theo luật, tương đương 50,4%/năm.

Leave a Reply