Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Mastercard Timo không cần chứng minh thu nhập

Chủ đề: Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Mastercard Timo không cần chứng minh thu nhập

Timo là mô hình ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Ngay từ khi mới tung ra thị trường, các dòng thẻ Timo đã nhanh chóng được các khách hàng săn đón bởi những ưu điểm vô cùng tiện lợi của nó.

Ngoài các dòng thẻ ATM cơ bản ra, Timo còn có các dòng thẻ tín dụng Timo Mastercard vô cùng tiện ích dành cho những khách hàng có nhu cầu. Với sản phẩm thẻ tín dụng, Timo luôn đem lại cho các khách hàng thật nhiều những lợi ích.

Trong đó thể kể đến đó là ưu đãi 0% phí chuyển đổi ngoại tệ, hạn mức thẻ lên đến 100 triệu đồng, ưu đãi 45 ngày miễn lãi suất. Cùng với đó chính là hàng loạt những ưu đãi lớn khác. Và đặc biệt hơn, bạn không cần phải chứng minh thu nhập để mở thẻ Timo Mastercard. Điều này chính là điểm khác biệt so với những ngân hàng còn lại.

Vậy điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Timo Mastercard là gì?

Để có thể mở được thẻ tín dụng Timo Mastercard, điều đầu tiên đó là bạn phải là thành viên của Timo – tức là sử dụng dịch vụ ứng dụng Timo và sử dụng thẻ thanh toán Timo nội địa. Độ tuổi hợp lệ để mở thẻ là từ 22 đến 59 tuổi, tức là người đang ở trong độ tuổi lao động.

điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Timo Mastercard

điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Timo Mastercard

Bên cạnh đó, người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam cũng có thể mở thẻ tín dụng Timo Mastercard được. Việc đăng kí thẻ tín dụng mastercard không cần chứng minh thu nhập đồng nghĩa với việc bạn không cần phải sao kê bảng lương của mình để trình cho ngân hàng mà thay vào đó là bạn sẽ có những điều kiện khác đáp ứng được yêu cầu.

Cách 1: Sử dụng tài khoản Spent Account Timo để đăng kí làm thẻ

Spent account của bạn đã mở được 3 tháng trở lên với số dư trung bình của Spend Account và Goal Save trong 3 tháng phải tối thiểu là 02 triệu trở lên. Điều này có nghĩa là nếu như bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng Timo Mastercard thì bạn phải mở thẻ Timo nội địa trước tối thiểu là 3 tháng và sử dụng tài khoản spend account để giao dịch.

Cách 2: Sử dụng tài khoản Term Deposit để đăng kí làm thẻ

Term Deposit là một dạng tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn tích hợp trong ứng dụng Timo. Điều kiện để mở thẻ tín dụng trong trường hợp này đó chính là bạn đã có 1 sổ tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng trở lên, có số dư từ 10 triệu và đã duy trì được 3 tháng. Hoặc là ngay từ thời điểm nộp hồ sơ làm thẻ, bạn có mở mới một term deposit có số dư 20 triệu và không được tất toán trước hạn.

Cách 3: Sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng khác

Timo luôn ưu tiên cho các khách hàng có thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu 50 triệu đồng hoặc thẻ hạng vàng từ 10 ngân hàng đó là HSBC, ANZ ,Citibank, Standard Chartered bank, Techcombank, Vietcombank, ACB, Sacombank, BIDV, Vietinbank. Bạn phải cung cấp sao kê ba tháng gần đây nhất về tình hình giao dịch của thẻ tín dụng ở những ngân hàng này.

Nếu bạn đã có đủ một trong những điều kiện này để mở thẻ rồi thì hãy đăng nhập vào ứng dụng Timo trên điện thoại và tiến hành đăng kí thẻ tín dụng Timo Mastercard ngay thôi!