Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Chủ đề: Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Nhằm tăng tiện ích cho nhiều đối tượng khách hàng, mới đây ngân hàng Quốc Tế VIB đã cho ra đời thẻ tín dụng VIB Online Plus. Theo đó, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân mà vẫn có cơ hội sở hữu và tận hưởng những lợi ích thiết thực nhất mà khi cầm thẻ tín dụng VIB Mastercard trong tay.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus – thẻ dành cho tín đồ mua sắm trực tuyến tốt nhất hiện nay

Hiện nay, khi đăng ký thẻ tín dụng tại các ngân hàng, khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập của bản thân – đây là điều kiện bắt buộc. Chính điều này đã gây khó khăn cho một số nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu mở và sử dụng thẻ tín dụng mà không chứng minh được thu nhập, trong đó nổi bật với nhóm đối tượng freelance, bán hàng online và những người có nhu cầu mua sắm trực tuyến lớn.

Đây là nhóm đối tượng có tiềm năng rất lớn nhưng không có bảng lương hay chức vụ cụ thể trong một công ty, sức chi tiêu và nhu cầu thanh toán trực tuyến của các freelance khá lớn. Hiểu được điều đó, đầu năm 2020 ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành thẻ tín dụng VIB Online Plus dành cho tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu thanh toán các chi tiêu mua sắm, dịch vụ trực tuyến bằng thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập khi đăng ký mở thẻ.

Điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus

Khác với các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng Quốc Tế VIB đã phát hành trước đó, thẻ tín dụng VIB Online Plus cho phép chủ thẻ đăng ký mở thẻ mà không phải chứng minh thu nhập hay cung cấp giấy tờ nào khác liên quan đến chức vụ hay bảng lương. Điều này đã mở rộng và đưa đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn cho người dùng.’Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB Online Plus còn đặc biệt phù hợp và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các tín đồ mua sắm trực tuyến trên các website của đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

+Với hạn mức giao dịch lên đến 200 triệu đồng, bạn có thể thoải mái tận hưởng mua sắm và dịch vụ mà không cần quan tâm đến việc thiếu hụt tài chính.

+Với các hoạt động thanh toán chi tiêu bằng thẻ tín dụng VIB Online Plus, bạn được tham gia chương trình hoàn tiền với số tiền hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/kỳ sao kê. Với các chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài bạn được hoàn tiền 6%, 3% cho các chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho các chi tiêu khác.

+Mọi giao dịch trở nên tiện lợi và an toàn hơn, khi bạn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ với giá trị bảo hiểm lên đến 105 triệu VNĐ.

+Chủ thẻ được tặng ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc website tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.

+Chủ thẻ VIB Online Plus có thể chủ động đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt, phí thường niên hay phiếu quà tặng thông qua ứng dụng MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

+Ngoài ra, khi là chủ thẻ VIB Online Plus, bạn còn được tận hưởng thế giới ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích riêng từ thẻ tín dụng VIB Online Plus mang lại mà chủ thẻ còn được tận hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng Quốc Tế VIB như:

+Hoàn tiền lên đến 1.500.000 VNĐ dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới khi thỏa mãn điều kiện tổng giá trị chi tiêu tích lũy trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành. Chi tiết chương trình xem tại đây. Đặc biệt, từ ngày 17/2/2020 – 17/3/2020, chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe mùa dịch, VIB tặng kèm dung dịch rửa tay 500ml cho tất cả các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng.

+Giảm ngay 30.000 VNĐ cho các chuyến GrabCar, GrabBike, GrabExpress và GrabFood bất kỳ có giá trị đơn hàng từ 80.000 VNĐ khi nhập mã VIB30 tại ứng dụng Grab đến ngày 21/04/2020.

Điều kiện làm thẻ tín dụng VIB Online Plus

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Online Plus
Quốc tịch Người Việt Nam
Địa chỉ cư trú/làm việc Tại các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB
Độ tuổi Chủ thẻ chính: từ đủ 24 tuổi đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Lịch sử tín dụng Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

So sánh thẻ tín dụng VIB Online Plus với các thẻ khác

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Đăng ký làm thẻ tín dụng VIB Online Plus nhanh chóng và an toàn

Hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang triển khai 2 cách mở thẻ tín dụng VIB Online Plus là mở trực tiếp trên website của ngân hàng và đến trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus trực tiếp tại các phòng giao dịch

Cách dễ dàng nhất là bạn đến trực tại các chi nhánh của ngân hàng Quốc Tế VIB để mở thẻ tín dụng VIB Online Plus. Tại các quầy giao dịch bạn yêu cầu được mở thẻ tín dụng VIB Online Plus, các nhân viên sẽ hướng dẫn và giúp bạn nhanh chóng hoàn tất các thủ tục mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng VIB Online Plus qua website của ngân hàng Quốc Tế VIB tại đây

Chỉ với vài phút bạn điền các thông tin cá nhân cần thiết và đặt hẹn cuộc gọi (nếu cần) trong một bước duy nhất, mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác nhận. Bạn nhập mã OTP và gửi biểu mẫu đi, sau 5 phút hoặc đến thời gian bạn đã đặt hẹn các nhân viên chăm sóc khách hàng của ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ gọi điện hỗ trợ và giúp bạn hoàn thành việc làm thẻ tín dụng VIB Online Plus nhanh chóng và an toàn nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ tín dụng VIB Online Plus để tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác liên kết dành riêng cho bạn nhé!

Leave a Reply