Điều kiện lãi suất quy trình vay kinh doanh tpbank

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình vay kinh doanh tpbank

Khách hàng đang có nhu cầu nguồn vốn để đầu tư mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc cần nguồn vốn làm cơ sở tài chính để khởi nghiệp kinh doanh? Ngân hàng TPBank sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng mọi khách hàng với đa dạng sản phẩm vay vốn kinh doanh hấp dẫn.

Với gói vay vốn kinh doanh của ngân hàng TPBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục đơn giản nhanh chóng, kèm những ưu đãi và tiện ích phong phú. TPBank đồng hành hỗ trợ phương án kinh doanh của bạn thật nhanh chóng, thủ tục đơn giản với nhiều ưu đãi linh hoạt giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Lợi ích vay vốn kinh doanh tpbank

Gói vay kinh doanh TPBank giúp hỗ trợ tài chính cho đa dạng khách hàng với những tiện ích hấp dẫn sau:

 • Loại tiền ngân hàng cho vay: VNĐ.
 • Hạn mức khoản vay vốn kinh doanh mà ngân hàng hỗ trợ lớn, tối đa lên đến 85% phương án sử dụng vốn vay của khách hàng. Đối với khách hàng cá nhân vay khởi nghiệp có thể vay vốn với hạn mức tối đa lên đến tỷ đồng.
 • Lãi suất: Cạnh tranh kèm ưu đãi nhiều phương án áp dụng lãi suất linh hoạt.
 • Phương thức giải ngân linh hoạt theo phương án sử dụng vốn vay, có thể giải ngân linh hoạt một lần hoặc giải ngân nhiều lần.
 • Ngân hàng chấp nhận tài sản đảm bảo cho khoản vay vốn của khách hàng: các tài sản thuộc quyền sở hữu của khách hàng hoặc của người thân bảo lãnh khoản vay.
 • Thời hạn cho vay vốn lâu dài và linh hoạt tối đa lên đến 10 năm.
 • Phương án trả nợ: Trả lãi hàng tháng, trả nợ gốc linh hoạt có thể theo tháng/ quý hoặc trả gốc vào cuối kỳ hạn vay.
 • Mọi quy trình thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

Lãi suất vay kinh doanh TPBank

Lãi suất luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi vay vốn. Gói vay kinh doanh TPBank tài trợ nguồn vốn cho các khách hàng cá, hộ gia đình kinh doanh, bổ sung tài chính cho vốn lưu động hoặc vốn đầu tư tài sản cố định phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay, ngân hàng đang áp dụng lãi suất cho vốn phục vụ kinh doanh chỉ từ 6,8%/ năm với: Hạn mức khoản vay 85% nhu cầu vốn trong thời hạn vay linh hoạt. Sau ưu đãi, ngân hàng sẽ tiếp tục tính lãi suất áp dụng cho khoản vay ở mức bằng tổng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 3,8%. Phí chịu phạt tất toán trước thời hạn hợp đồng khoản vay từ 0% đến 3%.

Ngoài ra, còn có các phương án vay ưu đãi mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp nhất:

 • Phương án vay vốn 1: Lãi suất ưu đãi cố định ở 6,9%/ năm trong vòng 6 tháng đầu tiên khoản vay. Biên độ lãi suất sau ưu đãi bằng tổng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 3,5%/ năm.
 • Phương án vay vốn 2: Lãi suất ưu đãi cố định ở 8%/ năm trong vòng 6 tháng đầu tiên khoản vay. Biên độ lãi suất sau ưu đãi bằng tổng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 2%/ năm.
 • Phương án vay vốn 3: Lãi suất ưu đãi cố định ở 7,5%/ năm trong vòng 12 tháng đầu tiên khoản vay. Biên độ lãi suất sau ưu đãi bằng tổng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 3,8%/ năm.
 • Phương án vay vốn 4: Lãi suất ưu đãi cố định ở 7,8%/ năm trong vòng 18 tháng đầu tiên khoản vay. Biên độ lãi suất sau ưu đãi bằng tổng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với 4,2%/ năm.

Hồ sơ quy trình vay kinh doanh TPBank

Khách hàng khi vay kinh doanh TPBank, cần hoàn tất các thủ tục hồ sơ sau:

 • Đơn đề nghị được vay vốn kinh doanh cùng phương án trả nợ cho ngân hàng theo mẫu quy định của TPBank.
 • Bản sao giấy tờ nhân thân khách hàng: Chứng minh nhân dân không quá thời hạn 15 năm kể từ ngày cấp/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn, Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận độc thân…
 • Các giấy tờ, chứng từ chứng minh hoạt động kinh doanh của khách hàng: Đăng ký kinh doanh/ Chứng chỉ hành nghề/ Mã số thuế…
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn tài chính thu nhập đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay cho ngân hàng: Hợp đồng kinh doanh, lương, hợp đồng lao động…
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo khoản vay vốn của khách hàng: Sổ tiết kiệm, sổ đỏ, cổ phần, cổ tức, giấy xác nhận quyền sở hữu Bất động sản/ phương tiện vận tải…
 • Hồ sơ chứng minh phương án sử dụng vốn vay cho mục đích kinh doanh: Kế hoạch dự án mới, Phương án sản xuất kinh doanh, Bản liệt kê trang thiết bị mua sắm, Bản dự án đầu tư…
 • Một số giấy tờ liên quan khác.

Hỏi đáp Vay kinh doanh tpbank

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Vay kinh doanh:

Cửa hàng của tôi không có Đăng ký kinh doanh thì có được vay tại TPBank với mục đích bổ sung vốn cho cửa hàng không?

Trong trường hợp cửa hàng của bạn hoạt động trên 01 năm và có nguồn thu ổn định, các điều kiện khác phù hợp với yêu cầu thì TPBank vẫn tài trợ vốn trong trường hợp cửa hàng chưa có Đăng ký kinh doanh

Tôi có nhu cầu vay vốn 01 tỷ đồng để thuê đất làm nhà xưởng thì thời hạn vay tối đa là bao nhiêu năm?

Thời hạn vay tối đa với trường hợp đầu tư tài sản cố định là 84 tháng

Tôi kinh doanh nhà hàng ăn uống đã được 5 năm, cửa hàng hoạt động tốt. Tôi có nhu cầu vay 700 triệu đồng để mở thêm cửa hàng mới, anh chị tư vấn cho tôi các giấy tờ thủ tục cần chuẩn bị?

Anh chị cần cung cấp các hồ sơ sau:

1.Hồ sơ nhân thân: CMND, SHK, Đăng ký kết hôn…

2.Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

3.Hồ sơ nguồn thu nhập: đăng ký kinh doanh, sổ sách ghi chép hoặc hóa đơn chứng từ trong 03 tháng gần nhất, các hợp đồng với đối tác nếu có…

Cửa hàng của tôi hoạt động được 02 năm, tôi muốn vay vốn để mở rộng sản xuất kinh doanh thì hình thức vay như thế nào?

Ngân hàng chúng tôi có rất nhiều hình thức vay cho quý khách lựa chọn là:

-Vay theo món: giải ngân một lần, gốc lãi trả góp

-Vay theo hạn mức: giải ngân nhiều lần, mỗi lần giải ngân lập một khế ước nhận nợ

-Thấu chi tài khoản: quý khách được chi tiêu âm tài khoản thanh toán trong giới hạn hạn mức được cấp.

Để biết thêm chi tiết xin mời quý khách trực tiếp đến các điểm giao dịch của TPBank để được tư vấn

Tôi kinh doanh đồ gỗ nội thất và muốn vay vốn đầu tư cho cửa hàng, tôi có thể dùng sổ đỏ của anh trai tôi để thế chấp tại ngân hàng để vay vốn không?

Trong trường hợp ngân hàng thẩm định hộ kinh doanh của bạn đủ điều kiện vay vốn thì bạn có thể dùng Bất động sản của anh trai để thế chấp tại ngân hàng đảm bảo cho khoản vay.

Hộ kinh doanh do tôi đứng ra kinh doanh nhưng trên Đăng ký kinh doanh vẫn đứng tên bố tôi là chủ hộ kinh doanh thì tôi có được đi vay vốn theo sản phẩm này không?

Không. Nếu Anh/chị muốn vay vốn theo sản phẩm hộ kinh doanh thì Anh/chị cần đi làm đăng ký kinh doanh đứng tên Anh/chị.

Tôi muốn vay vốn mở rộng Hộ kinh doanh bán hàng ăn. Tôi có thể dùng chiếc ô tô đứng tên tôi để thế chấp cho ngân hàng không?

Không. Với mục đích vay bổ sung vốn kinh doanh. Anh/chị cần có tài sản thế chấp là BĐS hoặc Sổ tiết kiệm/Giấy tờ có giá để thế chấp cho Ngân hàng. Trường hợp này Anh/chị có thể vay vốn theo sản phẩm Cho vay thấu chi có TSBĐ

Tôi đã kinh doanh bán giày dép được 05 năm nhưng không có đăng ký kinh doanh. Ngân hàng có tài trợ cho tôi vay bổ sung vốn kinh doanh không?

Có. Anh/chị được vay tối đa 1 tỷ đồng trường hợp không có đăng ký kinh doanh. Nếu Anh/chị muốn vay lớn hơn số tiền trên, Anh/chị cần đi làm đăng ký kinh doanh.

Tôi sinh sống tại Hà Nội nhưng có kinh doanh nhà nghỉ tại Hòa Bình. Vậy tôi có được vay vốn mở rộng kinh doanh không?

Không. Điều kiện vay vốn bổ sung vốn Hộ kinh doanh là Hộ kinh doanh của anh/chị hoạt động trên địa bàn TPBank có trụ sở

Leave a Reply