Điều kiện lãi suất quy trình vay mua xe ô tô TPBank

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình vay mua xe ô tô TPBank

Bạn muốn sở hữu ngay chiếc ô tô riêng để thuận tiện đi lại cho mình và cả gia đình? TPBank hỗ trợ bạn sở hữu chiếc xe mong ước ngay hôm nay với gói vay ô tô nhiều ưu đãi, thủ tục nhanh gọn.

“Xe 4 bánh chắc chỉ dành cho những người làm sếp”, “Mình sẽ đợi khi nào giá xe tại Việt Nam bớt đắt đỏ thì mới dám mua!” – đừng để những suy nghĩ cũ kỹ đó cản trở ước mơ của bạn. Vì giờ đây, sở hữu một chiếc ô tô hoàn toàn dễ dàng với sản phẩm vay mua ô tô cực kỳ ưu đãi tại TPBank:

Sản phẩm vay mua xe ô tô TPBank là gì?

Vay mua xe ô tô TPBank là sản phẩm cho vay mua xe ô tô do ngân hàng TMCP Tiên Phong triển khai, đáp ứng nhu cầu sở hữu ngay chiếc ô tô riêng để thuận tiện đi lại của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Trong năm 2016, TP Bank dẫn đầu thị trường về chất lượng và có tốc độ tăng trưởng ấn tượng với sản phẩm vay mua ô tô. Vượt qua nhiều tên tuổi ngân hàng lớn, sản phẩm này của TP Bank đã chiếm hơn 15% thị phần dư nợ, mức tăng doanh số đạt hơn 21%/năm.

Với những nỗ lực không ngừng của mình, TPBank đã vinh dự được Asian Banker lựa chọn là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam”.

Điều kiện vay và hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp tại TPBank

Điều kiện vay mua xe ô tô tại ngân hàng TPBank thì bạn phải là người dân Việt Nam đủ 18 tuổi và có tổng thu nhập trên 8 triệu / 1 tháng.

Để được TPBank phê duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp nhanh chóng và bạn đỡ tốn thời gian đi lại nhiều lần thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vốn theo mẫu của TPBank (Liên hệ Chi nhánh/phòng giao dịch TPBank)
 • Hồ sơ pháp lý khách hàng: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3), Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương gần nhất qua tài khoản ngân hàng, …
 • Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo.
 • Hợp đồng mua bán xe ô tô và Phiếu thu tiền cọc xe ô tô của đại lý.

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại TPBank

Hiện nay, mức lãi suất ưu đãi vay mua xe ô tô tại TPBank gồm 3 sự lựa chọn sau đây:

 • Lãi suất 7.6%/năm trong 3 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất 8.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên.
 • Lãi suất 8.9%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Lưu ý: Sau thời gian hưởng lãi suất ưu đãi đó, lãi suất sẽ được thả nổi theo dư nợ giảm dần, tức là sẽ có sự điều chỉnh lãi suất theo từng thời kỳ nhưng sẽ không dưới mức tối thiểu do ngân hàng quy định.

Để tôi giúp bạn dễ hình dung cách tính lãi suất của TPBank ở ví dụ sau:

Bạn mua một chiếc xe có giá trị 1 tỷ. Bạn được ngân hàng TPBank duyệt hồ sơ vay 70% giá trị xe, cụ thể là 700 triệu. Bạn được hưởng lãi suất ưu đãi 8.9%/năm trong 12 tháng đầu tiên, lãi suất bắt đầu từ tháng thứ 13 là 11%/năm với thời gian vay là 60 tháng (5 năm). Như vậy số tiền cụ thể bạn phải trả từng tháng như sau:

 • Trong 12 tháng đầu tiên, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa 16,860,000 VND
 • Từ tháng thứ 13, số tiền mỗi tháng sẽ trả tối đa: 16,800,000 VND
 • Tổng lãi phải trả: 182.356.000 VND

Lợi ích vay mua oto trả góp tpbank

 • Lãi suất ưu đãi 7.6% /năm
 • Phê duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc
 • Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng
 • Vay tới 80% giá trị chiếc xe
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 84 tháng
 • TPBank cho Bạn vay vốn mua xe đi lại, xe tải, xe khách

Nợ xấu có vay mua xe ô tô tại TPBank được không?

Không. Nếu bạn có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất, bạn sẽ không thể vay mua xe trả góp qua ngân hàng TPBank. Thậm chí, nếu chồng/vợ, ba/mẹ của bạn có trong hộ khẩu mà dính phải nợ xấu cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm định hồ sơ.

Tóm lại, như tôi vừa trình bày từ nãy đến giờ, có thể thấy TPBank là ngân hàng có thủ tục vay mua xe ô tô trả góp cực kỳ đơn giản và nhất là thời gian duyệt hồ sơ chỉ vỏn vẹn 8h. Do đó, bạn hãy chú ý hoàn thiện bộ hồ sơ vay để tăng tỉ lệ được duyệt thành công. Ngoài ra, hãy chú ý xây dựng cho bản thân một lịch sử tín dụng thật đẹp trên CIC sẽ giúp ngân hàng duyệt hồ sơ của bạn nhanh hơn.

Hy vọng với bài hướng dẫn mua xe ô tô trả góp qua ngân hàng TPBank mà tôi vừa trình bày đã phần nào giúp bạn tự tin hơn, không còn lo lắng khi làm hồ sơ mua xe trả góp.

Leave a Reply