Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền lendbox online tại nhà🥇

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền lendbox online tại nhà

Bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2016 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) đầu tiên tại Việt Nam. Lendbox cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết từ các Nhà đầu tư nhàn rỗi mọi lúc và mọi nơi.

Tìm hiểu hơn về vay tiền Lenbox

👉👉👉 Website: https://my.lendbox.vn/

Với cuộc sống luôn thay đổi và không chờ đợi một ai, sẽ có lúc xảy ra những vấn đề phát sinh cần tới tiền mà nhiều khi chúng ta không thể tự giải quyết với tình hình tài chính cá nhân. Việc có cho mình một địa chỉ vay tiền nhanh uy tín và đáng tin tưởng chắc chắn sẽ giúp ta yên tâm hơn khi những trường hợp không mong muốn đó xảy ra.

Hiểu rõ những tâm lý và mong muốn của số đông những cá nhân có nhu cầu về vay tiền nhanh, Lendbox – nền tảng cho vay tiền nhanh online được thành lập hướng tới việc giải quyết những vấn đề cấp bách về tài chính cho khách hàng. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện những khoản vay ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và đặc biệt là với kỳ hạn vô cùng linh động (lên tới 28 ngày), khách hàng có thể tự quyết định thời gian hoàn trả tùy theo mong muốn và khả năng của mỗi cá nhân.

Không chỉ vậy, Lendbox còn cho phép vay tiền nhanh với CMND và một số thông tin cơ bản của khách hàng mà không cần một giấy tờ hay tài sản thế chấp nào khác. Hơn nữa, việc làm thủ tục và xét duyệt khoản vay cũng hoàn toàn online với thời gian giải ngân chưa đến 30 phút, giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể. Ngoài ra, Lendbox còn sở hữu một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vướng mắc của khách hàng khi vay tiền và lựa chọn những gói vay phù hợp với mỗi cá nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Tầng 6, Tháp Văn phòng quốc tế Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số 0107815397 Được cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP Hà Nội

Hình thức vay tiền của lendbox dành cho ai?

Công nhân/ Làm văn phòng

 • Số tiền1 – 10tr
 • Thời hạn7 – 28 ngày
 • Lương bạn chưa về, bạn đang cần tiền gấp để chi tiêu sinh hoạt cho cá nhân và gia đình. Lendbox giúp các bạn công nhân, nhân viên văn phòng có thể vay tiền nhanh chóng dễ dàng chỉ cần CMND.

Sinh viên

 • Số tiền1 – 10tr
 • Thời hạn7 – 28 ngày
 • Bạn là sinh viên đang cần tiền gấp? Lendbox sẽ hỗ trợ khoản vay được hưởng ưu đãi lãi suất đặc biệt giảm tới 80% lãi suất và phí dịch vụ khi vay tiền tại Lendbox.

Hộ gia đình/ Kinh doanh

 • Số tiền1 – 10tr
 • Thời hạn7 – 28 ngày
 • Lendbox giúp các hộ gia đình có thể vay khoản tiền lên tới 100 triệu, thủ tục vay tiền đơn giản, Nhanh chóng giúp các hộ gia đình có thể dùng số tiền phục vụ cho công việc kinh doanh.

Điều kiện thủ tục vay tiền lendbox

 • Về tuổi: Người từ 18 đến 60 tuổi có thể đăng ký vay tiền
 • Về thu nhập: Đảm bảo phải đã đi làm và có thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.
 • Về sức khỏe: Đảm bảo sức khỏe phải tốt và có khả năng lao động.
 • Điểm tín dụng: Có thể chấp nhận nợ xấu nhưng chỉ nợ nhóm 1
 • Lý lịch cá nhân tốt, không bị quản giáo với cơ quan pháp luật sẽ được cho vay tiền bởi Lendbox…

👉👉xem thêm: Cách xóa nợ xấu ngân hàng trên cic? thời gian bao lâu?

Lãi suất vay tiền trên Lendbox bao nhiêu?

Hiện tại, theo như thông tin mà Lendbox công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

 • Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngày
 • Lãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)

Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Ngoài ra, Lendbox còn có chương trình hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên toàn quốc, vay tiền online từ 1 – 10 triệu với lãi suất 0% đấy bạn.

Quy trình vay tiền lendbox online tại nhà

1/ ĐĂNG KÝ VAY

Quy trình vay tiền lendbox tại nhà

Lựa chọn khoản vay và đăng ký thông tin

2/ XÁC NHẬN

Tick và “i am not a robot” và click đăng ký ngay

Tick và "i am not a robot" và click đăng ký ngay

Lendbox sẽ cung cấp OTP qua điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mã OTP nhận được, sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản của mình để hoàn thành đăng ký vay tiền online lendbox.

Xác nhận mã SMS và hoàn thiện hồ sơ vay

Xác nhận mã SMS và hoàn thiện hồ sơ vay

3/ ĐIỀN THÔNG TIN CÁ NHÂN LÀM HỒ SƠ

Sau khi đã có tài khoản, bạn cần cung cấp một số thông tin cơ bản để làm hồ sơ vay tiền nhanh. Đầu tiên bạn cần cung cấp một số tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực của chính bạn. Khi hồ sơ được duyệt thành công, lendbox sẽ giải ngân qua tài khoản này.

Nếu chưa có thẻ ngân hàng bạn hãy nhanh chóng ra ngân hàng gần nhất để mở tài khoản nhé.

Sau đó bạn tải ảnh chân dung của mình có kèm CMND, thẻ CCCD. Đồng thời chụp thêm 2 mặt CMND. Vì CMND chính là giấy tờ tùy thân duy nhất mà vay tiền online lendbox yêu cầu. Chính vì vậy bạn nên cung cấp ảnh càng rõ số, rõ hình để hồ sơ duyệt nhanh hơn nhé.

điền thông tin vay tiền online lendbox

Tiếp đó, bạn nhập các thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tình trạng, hôn nhân,nghề nghiệp, địa chỉ đang sinh sống.

nhập các thông tin cơ bản bao gồm: Họ tên, ngày sinh, tình trạng, hôn nhân,nghề nghiệp, địa chỉ đang sinh sống.

Sau đó bạn chuẩn bị 2 số điện thoại người thân để lendbox tham chiếu thông tin, xác nhận hồ sơ vay. Lưu ý tất cả thông tin cung cấp cần phải chính xác, tài khoản ngân hàng chính chủ và trùng với tên trên CMND/CCCD.

Sau đó bạn chuẩn bị 2 số điện thoại người thân để lendbox tham chiếu thông tin, xác nhận hồ sơ vay

4/ KIỂM TRA THÔNG TIN VÀ XÁC NHẬN

Sau khi điền hết thông tin đăng ký vay, bạn sẽ được kiểm tra toàn bộ thông tin một lần nữa và xác nhận thông tin.

KIỂM TRA THÔNG TIN VÀ XÁC NHẬN

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo hồ sơ đăng ký. Sau khi hồ sơ được cập nhập nhân viên của lendbox sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn khoản vay và thẩm định hồ sơ.

Đồng thời nếu hồ sơ hợp lệ, bạn sẽ được nhân viên thông báo hạn mức tín dụng tối đa có thể vay. Sau khi được cung cấp HMTD, bạn đăng nhập vào lendbox bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo để chọn lại gói vay tương ứng và hoàn tất các thủ tục xác nhận khoản vay.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo hồ sơ đăng ký

5/ KÝ HỢP ĐỒNG VÀ GIẢI NGÂN

Sau khi chấp nhận ký hợp đồng vay tiền online lendbox, bạn gởi yêu cầu giải ngân cho lendbox. Thời gian giải ngân tối đa là 30 phút sau khi người đi vay đề nghị giải ngân.

Câu hỏi về lendbox?

 1. Vay có an toàn không? Có lừa đảo không?

– Vay Online tại Lendbox cực kỳ an toàn vì khách hàng không cần tài sản thế chấp, chỉ cần có điện thoại để tải ứng dụng.

 1. Lãi suất cao hơn ngân hàng?

– Bởi vì thủ tục rất đơn giản và không giữ bất kỳ tài sản thế chấp của khách hàng, nên việc vay Online có lãi suất cao hơn ngân hàng nhầm đảo bảo rũi ro cũng như duy trì chi phí hoạt động.

 1. Thủ tục vay Online như thế nào?

– Khách hàng chỉ cần có CMND gốc và tài khoản ngân hàng để nhận tiền. Sau đó tải ứng dụng Lendbox về máy và đề xuất vay.

 1. Nợ xấu có vay được lendbox không?

– Việc nợ xấu của còn phụ thuộc vào nhóm nợ xấu của khách hàng. Thông thường, nếu khách hàng nằm trong nhóm nợ xấu 1 và 2 bị từ chối bởi ngân hàng đều có thể vay tại Lendbox.

 1. Bao nhiêu tuổi thì có thể vay?

– Khách hàng trên 18 tuổi là có thể vay Online tại Lendbox.

Leave a Reply