Điều kiện lãi suất quy trình vay trả góp trên tima

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình Vay trả góp trên tima

Cần vay tiêu dùng trả góp nhanh, vay tiêu dùng lãi suất thấp – Hãy chọn Tima, cung cấp đa dạng hình thức vay, hạn mức tối đa đến 1 tỷ, giải ngân thần tốc trong 24h.

Lợi ích khi vay tiền tiêu dùng trả góp tại Tima

Hồ sơ vay đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu/KT3 là đã có thể vay.

Vay nhanh: Đăng ký vay vốn online tại nhà không cần đi xa. Khách hàng chỉ mất 2 – 3 phút đăng ký thông tin, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 30 phút và hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày.

Vay an toàn: Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp đạt Top 10 Sao Khuê 2018. Đặc biệt, Tima cung cấp hệ thống chấm điểm người dùng theo thang điểm 10, kết hợp giữa CIC và trí tuệ nhân tạo AI, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các giao dịch vay.

Đa dạng hình thức vay: Địa chỉ cung cấp đa dạng hình thức vay tiêu dùng trả góp nhất thị trường với điều kiện vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn phù hợp. Hạn mức vay cao, tối đa đến 1 tỷ, thời gian vay ngắn hạn/trung hạn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Lãi suất ưu đãi: Trên sàn Tima, khách hàng được quyền kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất là hấp dẫn nhất thị trường.

Bảo mật khoản vay: Tima cam kết bảo mật thông tin khoản vay tuyệt đối cho khách hàng. Giữ an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

3 hình thức vay tiêu dùng trả góp trên tima

Khách hàng vay vốn trả góp qua Tima chỉ cần có CMND và hộ khẩu/tạm trú là đã có thể vay nhanh 5 – 50 triệu ngay trong ngày. Tuy nhiên để được duyệt vay nhanh hơn với lãi suất ưu đãi hơn, có thể chọn vay trả góp theo 3 hình thức sau:

Vay theo đăng ký xe máy: Vay nhanh 3 triệu – 30 triệu chỉ cần có đăng ký xe máy/HĐ mua bán chuyển nhượng xe (Không chấp nhận xe có niên hạn sử dụng > 10 năm).

Vay theo đăng ký xe ô tô: Vay nhanh 20 triệu – 200 triệu chỉ cần có đăng ký xe ô tô/HĐ mua bán chuyển nhượng xe và giấy đăng kiểm (Không chấp nhận xe Trung Quốc).

Vay vốn hỗ trợ kinh doanh: Vay 30 triệu – 100 triệu bằng cầm cố hàng hóa và vay tối đa đến 1 tỷ bằng cách cầm cố ô tô (với khách hàng doanh nghiệp).

Điều kiện kiện vay trả góp tima

Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thuộc khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM) hoặc hộ khẩu nơi khác nhưng có nhà sở hữu tại khu vực được hỗ trợ. Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà ở hay nơi làm việc.

Thời gian vay linh hoạt trong 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 12 tháng, tỷ lệ duyệt hồ sơ cho 3 gói vay trả góp trên lên đến 95% người đăng ký. Lãi suất ưu đãi, chỉ 1,5%/tháng, nói không với tín dụng đen.

Quy trình vay trả góp online trên tima

– Thực hiện quy trình 4 bước đơn giản

Bước 1 – Đăng ký: Nhập thông tin đăng ký chỉ trong 2 – 3 phút

Bước 2 – Kết nối: Đơn vay được nhìn thấy và kết nối với đối tác cho vay phù hợp ngay lập tức.  Ngay lập tức người vay sẽ nhận được đơn vay của bạn

Bước 3 – Xét duyệt: Chờ kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 20 – 30 phút

Bước 4 – Giải ngân: Nhận tiền ngay qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công

Vay tiền tiêu dùng trả góp chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ với 15 phút đăng ký, nhận tiền trong ngày mà không cần chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ phức tạp.

Vay tiêu dùng trả góp tại Tima, giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng cần vay nhanh với mức lãi suất phù hợp. Để được tư vấn và hỗ trợ ngay, vui lòng điền thông tin đơn giản theo mẫu đăng ký dưới bài viết bạn nhé!

Nguồn: https://tima.vn

Leave a Reply