Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền online robocash 3 triệu

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền online robocash 3 triệu

Bạn đang cần vay tiền gấp? Nếu bạn đang cần vay 1 khoản tiền từ 1 – 10 triệu và có thể trả trong vòng 30 ngày, thì Robocash sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Giúp bạn có được 1 số tiền để trang trải cuộc sống đang khó khăn của mình. Đây là dịch vụ tài chính online mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng được nhu vay tiền gấp của bạn.

Vay tiền Robocash là một hình thức vay tiền online nhanh chóng, tiện lợi. Tại Robocash bạn được vay tối đa khoảng 10 triệu đồng. Đây là hình thức giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính, tự xoay sở vay vốn nhanh chóng khi cần gấp. Cùng tìm hiểu hình thức vay tiền Robocash qua bài viết dưới đây.

Vay tiền trực tuyến Robocash là gì?

Đây là dịch vụ vay tiền online hoa toàn tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Cấp khoản vay cầm cố tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi đã loại trừ yếu tố con người, nên các quyết định đều mang yếu tố khách quan. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay tức thì.

“Robocash” cấp khoản vay cầm cố cho Quý khách sử dụng trong thời gian ngắn với số tiền vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Quý khách có thể phải thanh toán phí và lãi suất khi sử dụng dịch vụ

Robcash Số tiền vay càng nhiều, phí và lãi suất càng ít

“Robocash” luôn ưu ái Khách hàng vay có nguyên tắc và trách nhiệm: thanh toán đúng thời hạn, do đó họ được nâng cấp các điều khoản trong Hơp đồng. Mỗi một khoản vay cầm cố mới sẽ được nhiều ưu đãi hơn! Bởi vậy, Quý khách muốn tiết kiệm thì nên thanh toán đúng hạn!

Robocash có mối quan hệ đặc biệt với những Khách hàng có trách nhiệm. Nếu Quý khách đề nghị vay thường xuyên và luôn thanh toán đúng hạn, hạn mức vay của Quý khách sẽ được nâng lên. Những đơn yêu cầu vay tiếp theo của Quý khách sẽ được duyệt với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn. Robocash tin tưởng những Khách hàng có trách nhiệm, do đó chúng tôi luôn đề xuất họ mức lãi suất thấp nhất trên những đơn đề nghị vay liên tiếp sau đó. Thanh toán càng nghiêm túc càng hưởng được nhiều lợi ích!

Điều kiện nộp hồ sơ vay tiền trực tuyến robocash

Quý khách sẽ nhận được khoản vay nếu:

 • Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60
 • Quý khách có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
 • Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
 • Quý khách đã đăng ký trên website của Robocash

Khách hàng bị từ chối vay robocash

 • Tuổi dưới 22 và trên 60 tuổi.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng xấu
 • Khách hàng có thu nhập dưới 5 Triệu đồng/1 tháng. Khách hàng là sinh viên.
 • Khách hàng có thời gian làm việc dưới 3 tháng.
 • Khách hàng đã từng đăng kí tại Robocash nhưng đã bị từ chối
 • Bị chuyển tới trang Xin lỗi

Lãi suất vay trên Robocash như thế nào?

Khi vay tiền trực tuyến trên Robocash, bạn sẽ nhận ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong 7 ngày. Sau đấy, nếu mức lãi suất sẽ tính theo tháng và kèm theo mức phí dịch vụ và khách hàng sẽ được biết chi tiết thông tin khi đăng ký hồ sơ.

Ngoài ra, Robocash cũng hỗ trợ các khoản trả góp với thời hạn 3 • 4 • 5 • 6 tháng với số tiền từ 3tr5 – 10 triệu, mức lãi suất tối đa là 18.3% / năm.

Mức lãi suất vay tiền từ lần 2 của Robocash tuy cao hơn vay tiền ngân hàng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhất là bạn nhận được tiền ngay lập tức để giải quyết gấp công việc.

Quy trình đăng ký vay tiền online nhanh Robocash

Có 2 cách đăng ký vay tiền Robocash:

👉👉👉 Truy cập Website: https://robocash.vn/

Sau đó bạn làm theo các bước sau:

Click và đăng ký vay

Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền online robocash 3 triệu 1

Bước 1 – Thông tin cá nhân

Cung cấp thông tin bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, mật khẩu. Bạn cần nhập các thông tin chính xác, số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực sử dụng để nhận mã xác nhận.

Bước 1 - Thông tin cá nhân

Chọn ô tích “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng website” và bấm tiếp tục.

Bước 2 – Thông tin địa chỉ

Bạn sẽ nhận được mã xác nhận gồm 4 chữ số gửi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Bạn nhập mã xác nhận và cung cấp các thông tin bên dưới bao gồm: Số CMND/hộ chiếu, facebook, zalo đang dùng.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp thêm các thông tin như mã số thuế, BHYT…. để tăng độ uy tín hồ sơ và quá trình xác minh nhanh hơn bình thường.

Bước 2 - Thông tin địa chỉ

Tiếp theo bạn nhập thông tin địa chỉ sinh sống hiện tại bao gồm: Thành phố/Quận/Phường/mã bưu chính gồm 6 số (Hà Nội là 100000 và TP HCM là 700000), số nhà/số phòng… và nhấn tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 3 - Thông tin công việc

Bước 3 – Thông tin công việc

Robocash chỉ hỗ trợ khách hàng có công việc và thu nhập ổn định. Vì vậy bạn cần cung cấp thông tin công việc của bản thân bao gồm: Nghề nghiệp, công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, chức vụ, số tiền thu nhập hàng tháng… và thông tin họ tên, số điện thoại của đồng nghiệp, và nhấn tiếp tục khoản vay.

Bước 3 - Thông tin công việc

Bước 4: Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để giải ngân.

Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để giải ngân

Bước 5: Upload CMND

Bước 5: Upload CMND

Bước 6: Chọn bỏ qua bước này và tiếp tục

Điều kiện lãi suất quy trình vay tiền online robocash 3 triệu 2

Bước 7: Thẩm định xét duyệt hồ sơ

Sau khi hồ sơ của bạn đã cung cấp đầy đủ các thông tin, thì Robocash sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ. Vì vậy trong quá trình cung cấp các thông tin bạn cần cung cấp thông tin chính xác, để không mất thời gian xét duyệt hồ sơ.

Bước 7: Thẩm định xét duyệt hồ sơ

Bước 8: Giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thì Robocash sẽ gửi số tiền bạn vay về tài khoản ngân hàng bạn cung cấp trong vòng 10 phút. Do đó, bạn nên cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác và còn hiệu lực.

Mẹo khi vay tiền trực tuyến robocash

 • Số tiền vay nên bằng hoặc nhỏ hơn thu nhập 1 tháng để đảm bảo khả năng thanh toán của mình.
 • Chọn thời hạn vay sao cho ngày thanh toán phù hợp với ngày thu nhập.
 • Thanh toán đúng hạn. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến lịch sử tín dụng và bị tăng số tiền thanh toán vì phải gánh thêm phí phạt cũng như lãi trả chậm. Hơn nữa sẽ có nguy cơ phải đối mặt với nhiều phiền hà không đáng có.

Một số câu hỏi khi vay trả góp trên Robocash

Robocash có hỗ trợ khách hàng vay lại không ?

Câu trả lời là có. Đối với khách hàng có lịch sử trả nợ tốt. Robocash tiến hành giải ngân tự động với nhiều ưu đãi. Khách hàng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Robocash để đăng ký vay lại hoặc đăng ký trực tiếp trên trang web.

Hạn mức vay tối đa trên Robocash là bao nhiêu ?

Là một ứng dụng vay Online, Robocash hỗ trợ hạn mức vay trả góp từ 1 – 15 triệu đồng

Sau bao lâu được nhận tiền vay Robocash ?

Thông thường, nếu khách hàng hoàn tất đầy đủ các bước điền hồ sơ và khoản vay được duyệt, sau 15 phút khách hàng sẽ nhận được giải ngân qua số tài khoản hoặc thẻ ATM.

Hồ sơ vay Robocash bị từ chối bao lâu đăng ký vay lại được ?

Đối với hồ sơ bị từ chối vay tiền Robocash, sau 30 ngày khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay lại.

Kết luận

Những lúc cần đến tài chính cấp bách thì việc đăng ký vay online là bình thường. Và Robocash là một gợi ý không tệ dành cho bạn. Phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn Series bài viết giới thiệu các ứng dụng vay online uy tín nhất hiện nay.

Leave a Reply