Điều kiện quy trình mở thẻ tín dụng TPBank thu nhập chỉ 5TR

Chủ đề: Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank thu nhập 5 triệu đồng

Khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu đồng/tháng đã đủ điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank. Đăng ký mở thẻ và nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng.

Nói đến ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng uy tín, hạn mức cao, nhiều ưu đãi cho khách hàng thì không thể không kể đến ngân hàng TPBank.

Không chỉ được sử dụng tiện ích chi tiêu trước trả tiền sau mà bạn còn được hưởng các ưu đãi thẻ tín dụng TPBank 2019 từ ngân hàng và các đối tác hấp dẫn khách hàng vẫn luôn được cập nhật và thường xuyên mở rộng giúp bạn chi tiêu dễ dàng lại tiết kiệm nhất.

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng Tiên Phong.

Thẻ tín dụng TPBank gồm những loại nào?

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng TPbank có thể lựa chọn một trong những loại thẻ sau:

 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Platinum: Là hạng thẻ cao cấp nhất, cho phép bạn thoải mái chi tiêu với hạn mức cao đến 1 tỷ đồng và mang đến cơ hội khám phá những ưu đãi và đặc quyền sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Vàng: Không bỏ lỡ cơ hội mua sắm món đồ yêu thích hay trải nghiệm những điểm đến lý tưởng với hạn mức tín dụng hấp dẫn. Nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn: Thoả sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận điểm thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn.
 • Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Prive: TPBank hiểu rằng, là một golfer đẳng cấp, Quý khách muốn được hưởng những đặc quyền riêng cho đam mê golf của mình. Với những ưu đãi golf đặc biệt nhất được áp dụng trong và ngoài nước, thẻ tín dụng đẳng cấp TPBank World MasterCard Golf Privé sẽ mang đến cho riêng Quý khách những trải nghiệm golf đầy thú vị và mới lạ cùng cơ hội networking với các golfer cùng đẳng cấp.
 • Thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone đồng thời trải nghiệm các tiện ích thanh toán tuyệt vời chỉ trên một tấm Thẻ. Tích điểm “Kết Nối Dài Lâu” với mỗi 15.000 VND chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay cước điện thoại miễn phí.

Mỗi loại thẻ tín dụng TPBank sẽ mang một đặc điểm cũng như mang đến những ưu đãi khác nhau cho khách hàng phụ thuộc vào từng loại thẻ. Với những thẻ hạng cao, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn hơn, nhiều tiện ích mà không phải tất cả các loại thẻ đều có

Khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu qua thẻ:

– Giảm giá lên tới 50% tại 80 nhà hàng nổi tiếng vào cuối tuần như hệ thống nhà hàng Sumo BBQ, Ashima, Asahi Sushi, Ngon Villa, Hoàng Yến Group…;

– Chiết khấu trực tiếp 15% khi mua hàng tại Shopee hay Tiki vào thứ 6 hàng tuần;

– Giảm tiền trực tiếp khi mua iphone, đồ điện máy, điện gia dụng tại FPT Shop và các hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, VinPro, Media Mart hay hoàn tiền mua sắm cuối năm tại các siêu thị lớn như Lotte Mart, AEON Mall, Big C, Coopmart…

Ngoài ra, khách hàng cũng được hoàn 100% phí chuyển đổi ngoại tệ trên tổng giá trị giao dịch Ngoại tệ vượt mức 50 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

👉👉xem thêm: Bị nợ xấu có mở thẻ tín dụng được không? phải làm sao?

Điều kiện làm thẻ tín dụng TPBank

Hình thức phát hành thẻ tín dụng TPBank hiện nay vô cùng đa dạng. Bạn có thể chứng minh thu nhập qua sao kê lương, có thể mở thẻ tín dụng từ thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Ngoài ra, khách hàng đang gửi tiết kiệm tại TPBank, hoặc là hội viên chương trình Bông sen vàng Vietnam Airline, sở hữu Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ,… cũng có thể mở thẻ tín dụng với những điều kiện đơn giản đến bất ngờ.

A/ Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum cần thảo mãn các điều kiện sau:

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi TienPhong Bank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 – 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
 • Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
 • Thu nhập tối thiểu18.000.000đ ( hoặc 15.000.000đ nếu bạn được trả lương qua TPBank)
 • Các điều kiện khác theo quy định của TPBank.

B/ Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank Visa Vàng

Để đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank Visa Vàng, khách hàng cần tìm hiểu các điều kiện sau:

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi TienPhong Bank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 – 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
 • Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
 • Thu nhập tối thiểu 10.000.000đ (8.000.000đ nếu bạn được trả lương qua TPBank)
 • Các điều kiện khác theo quy định của TPBank.

C/ Điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa Chuẩn

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank Visa chuẩn năm 2019 như sau:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi TP Bank hoạt động.
 • Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
 • Thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng
 • Các điều kiện khác theo quy định của TPBank.

Có thể nói, điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa chuẩn hiện tại đang dễ dàng nhất trên thị trường. Yêu cầu thu nhập khá thấp so với mặt bằng chung của các thẻ chuẩn các ngân hàng khác.

Tương tự đối với các thẻ World MasterCard và thẻ tín dụng và thẻ đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum, yêu cầu về nhân thân, độ tuổi và khu vực.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank, khách hàng có thể mở thẻ tín dụng TPBank theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1:Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng TPBank gần nhất
 • Bước 2: Vào quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ cá nhân và yêu cầu mở thẻ tín dụng quốc tế TPbank
 • Bước 3:Khách hàng điền đủ thông tin theo mẫu và nộp lại cho nhân viên mẫu đơn mở thẻ
 • Bước 4:Nhân viên nhập thông tin liên hệ thống, báo cấp trên phê duyệt
 • Bước 5: Thông báo lại kết quả mở thẻ và trả lại giấy tờ cho khách hàng
 • Bước 6:Khách hàng đến lấy thẻ theo quy định của ngân hàng.

Hiện nay, các nhân viên tín dụng cũng tạo điều kiện cho khách hàng rất nhiều. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ được nhân viên đến tận nơi hỗ trợ mở thẻ. Bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp tại chi nhánh các ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank cập nhật mới nhất. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Leave a Reply