Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền doctor đồng🥇

Chủ đề: Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền doctor đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

Đặc điểm vay tiền doctor đồng

Doctordong phục vụ mọi khách hàng trong độ tuổi từ 22 – 60 với số lượng tiền vay từ 1 – 10 triệu vnd. Bạn có thể chọn thời gian hoàn nợ từ 10 – 30 ngày theo như nhu cầu.

Là khách hàng của Doctor Đồng, bạn phải đảm bảo trả nợ đầy đủ và đúng hạn như khi ký kết hợp đồng vay. Mọi thông tin cần thiết bao gồm thời hạn hoàn nợ, tỷ lệ lãi suất, phí phạt khi không trả nợ đều được thông báo rõ ràng, chi tiết đến bạn qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Thông thường thời gian để hoàn thành hồ sơ vay trực tuyến chỉ khoảng 10 phút. Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vay qua tài khoản trong cùng ngày.

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn có nhân viên túc trực 24/7 để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Vay tiền Doctor Đồng, bạn cần có các giấy tờ tùy thân như CMND, thông tin cá nhân, nghề nghiệp, và tài khoản ngân hàng. Bạn nên theo dõi thông tin từ trang web doctordong.vn để nhận được tin khuyến mãi, các gói ưu đãi, và dịch vụ mới nhất.

Thông Tin Về Khoản Vay doctor đồng

Đăng ký vay tiền online tại Doctor Đồng khá dễ dù bạn là người không rành về công nghệ cũng vay được. Chỉ cần trải qua 1 vài bước cơ bản là có thể đăng ký vay được rồi.

Là khách hàng mới hoặc khách hàng cũ cũng đều được vay tại Doctor Đồng. Công ty cho vay giới hạn độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Ngoài độ tuổi quy định, công ty sẽ không hỗ trợ bạn.

Khoản vay tối đa cho khách hàng mới là 2,5 triệu đồng, khách hàng vay lại là 10 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa là 30 ngày và tối thiểu là 10 ngày tùy vào sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn lựa chọn thời hạn vay là 10 ngày thì lãi suất sẽ là 0% đấy nhé, lãi suất này cực kỳ ưu đãi luôn.

Đăng ký khoản vay trực tuyến ngay tại nhà chỉ cần CMND hoặc 1 số giấy tờ khác như bảng lương, hoặc chứng minh thu nhập (nếu được yêu cầu).

Tất cả các khách hàng khi vay tại Doctor Đồng cần thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt. Các mức phí phát sinh do nợ quá hạn đều được thông báo đến khách hàng rõ ràng.

Thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng rất dễ dàng ở mọi nơi. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng, ví điện tử hoặc các đơn vị thanh toán mà Doctor Đồng có liên kết.

Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền doctor đồng

Điều kiện thủ tục

1/ Đối tượng

 • Độ tuổi: từ 22 tuổi trở lên
 • Giới tính: Nam và Nữ, không phân biệt thứ tự ưu tiên
 • Nghề nghiệp: ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước, kinh doanh riêng.

2/ Khu vực cho vay

 • Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

3/ Hạn mức và thời gian vay

 • Khách hàng vay lần đầu chỉ được vay 3 triệu đồng.
 • Khách hàng vay lần thứ hai sẽ được nâng hạn mức lên tối đa 10 triệu đồng.

4/ Giấy tờ cần thiết

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

Lãi suất vay

Hiện tại Doctor Đồng hỗ trợ cho bạn với số tiền giải ngân từ 1 đến 10 triệu đồng. Với lần đầu vay tiền trên Doctor Đồng, bạn được ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên đến 4 triệu.

Nếu bạn thanh toán uy tín, từ những lần vay sau hạn mức sẽ tăng dần đến 10 triệu, và lãi suất sẽ được tính vào khoảng 18% đến tối đa 20%/năm.

Từ lần vay thứ 2 trở đi mức lãi suất sẽ hiển thị trực tiếp trên công cụ dự toán khoản vay khi bạn lựa chọn số tiền. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mọi thông tin đều minh bạch cho đến khi bạn đồng ý hoàn toàn và tự quyết định có vay hay không.

Quy trình Đăng Ký Doctor Đồng

1/ Vào Doctordong.vn

Truy cập vào trang web của công ty, nhấn VAY NGAY để bắt đầu đăng ký các thông tin cần thiết.

Lưu ý quan trọng: Bạn nên chuẩn bị ảnh chụp hoặc scan 2 mặt CMND của bạn để trong quá trình đăng ký vay có thể dùng đến.

2/ Xác nhận và xét duyệt

Nhân viên Doctor Đồng sẽ liên hệ lại qua thông tin mà bạn đã cung cấp để xét duyệt hồ sơ trực tuyến đối với khoản vay của bạn.

3/ Gửi tin nhắn duyệt thành công

Khoản vay của bạn được chấp nhận sẽ có 1 SMS về điện thoại. Bạn đọc kỹ các thông tin trong tin nhắn đó nhằm tránh các thông tin sai sót và có thể chỉnh sửa ngay.

4/ Nhận khoản vay

Lựa chọn 1 trong 2 cách nhận tiền như sau:

 • Cách 1: sử dụng ATM của bạn để nhận tiền. (ưu tiên vì nó tiện lợi)
 • Cách 2: Đến các điểm giao dịch mà Doctor Đồng có liên kết như Momo để nhận tiền vay.

👉👉xem thêm: Doctor Đồng lừa đảo là thật? Có nên vay không? Lãi bao nhiêu?

Hướng Dẫn Vay Lại Doctor Đồng lần 2

Nếu bạn đã được Doctor Đồng giải ngân thành công trước đó. Bạn hoàn toàn có thể vay lại Doctor Đồng với khoản vay cao hơn. Họ hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký vay lại với số tiền giải ngân đến 10 triệu đồng.

Việc Doctor Đồng hỗ trợ cho vay lại với số tiền cao hơn là điều mà nhiều bạn quan tâm và sử dụng lại dịch vụ nhiều hơn. Xu hướng của người vay luôn có nhu cầu vay với số tiền lớn. Vì vậy, Doctor Đồng sẽ phù hợp với nhiều khách hàng ở lần vay tiếp theo này.

Ở khoản vay đầu tiên, việc bạn trả nợ đúng hạn, trả đủ tiền là điều kiện tốt để khoản vay tiếp theo được Doctor Đồng xử lý nhanh hơn. Nếu như bạn có nhu cầu vay tiền thường xuyên thì nhớ trả nợ đúng hạn cho Doctor Đồng nhé.

Thời hạn cho vay của Doctor Đồng vẫn giữ nguyên đối với khách hàng vay lại. Theo đó, vẫn giữ mức thời gian 30 ngày cho mọi khoản vay lại của các khách hàng.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay tiền tại doctor đồng

Thanh toán Doctor Đồng dễ dàng và linh hoạt với nhiều cách lựa chọn khác nhau. Khi gần đến thời giạn trả nợ, bạn sẽ được nhận 1 SMS về thời gian hoàn nợ với khoản vay trước đó.

Khi đi thanh toán, mang các giấy tờ cần thiết để quá trình hoàn nợ được thuận tiện nhất.

Nếu thanh toán tại các điểm giao dịch, nhớ kiểm tra lại thông tin thanh toán, nhận biên lai trước khi ra về.

Các thông tin về vấn đề phí phát sinh trển hạn vui lòng liên hệ với nhân viên của Doctor Đồng để được hỗ trợ nhé.

Một số lựa chọn để thanh toán tiền vay đó là:

 • Thanh toán qua ứng dụng ví điện tử Momo.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo trên toàn quốc.
 • Thanh toán bằng ứng dụng Bankplus của Viettel.
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán tại cửa hàng liên kết với Payoo.

Vay tiền Doctor Đồng, Nên Hay Không?

Với Doctor Đồng, bạn có thể vay tiền dễ dàng chỉ với CMND, mọi quá trình đăng ký, xét duyệt đều qua hình thức trực tuyến. Vì thế, khi đi vay bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian mà vẫn có thể vay tiền dễ dàng được.

Quá trình xét duyệt, giải ngân nhanh chóng. Hình thức hoàn nợ cũng có nhiều lựa chọn nên Doctor Đồng là công ty mình đánh giá cao khi vay tiền nhanh online hiện nay.

Leave a Reply