Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền online cash24 

Chủ đề: Điều kiện thủ tục lãi suất quy trình vay tiền online cash24

Cash24 cho vay đến 15 triệu đồng thời hạn vay cố định 3 tháng. Tuy nhiên bạn lưu ý là nếu bạn là khách hàng đầu tiên vay tại Cash24 thì có thể vay tối đa 5 triệu đồng. Sau khi hoàn tất quá trình trả nợ đúng hạn, đúng số tiền thì các khoản vay sau đó được duyệt đến 15 triệu đồng.

Khi đăng ký vay tiền online với Cash24, bạn cần cung cấp bản scan màu mặt trước và sau của CMND. Kèm với đó là ảnh chân dung của bạn chụp cùng với thẻ CMND. Đây là những giấy tờ để làm hồ sơ vay online. Tất nhiên trong quá trình đăng ký bạn có thể cung cấp các giấy tờ về mức thu nhập của bạn để khoản vay được duyệt nhanh hơn.

Điều kiện thủ tục vay tiền online cash24

  • Đủ từ 18 tuổi trở lên, có năng lực pháp luật và quyền hạn để ký kết hợp đồng theo quy định hiện hành.
  • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống tại 63 tỉnh thành.
  • Sở hữu CMND và một tài khoản ngân hàng hợp lệ, ngân hàng có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam.
  • Có một số điện thoại và tài khoản email hợp lệ, thường xuyên sử dụng.

Lãi suất khoản vay trên Cash24 là bao nhiêu?

Trong lần vay tiền đầu tiên, Cash24 VN sẽ cho phép bạn được vay số tiền trong khoảng từ 1-5 triệu đồng và lên tới 15 triệu đồng cho các khoản vay lại sau đó. Mức lãi suất tại Cash 24 vay tiền là 0,9%/ngày.

👉👉xem thêm: Có nên Vay tiền trên Cash24? Lừa đảo không? Lãi suất 0%? 

Quy trình các bước vay tiền cash24

Để thực hiện vay tiền nhanh Cash24 lần đầu tiên, bạn cần tiến hành đăng ký theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Web: https://cash24.vn

Hoặc:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website, lựa chọn số tiền muốn vay và bấm vào ô Tiền về. Lưu ý, bạn nên đọc kỹ các thông tin về thời hạn trả, số tiền trả đầu tiên và tổng số tiền cần trả được công ty hiển thị ngay ở phía dưới.

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân bao gồm họ tên và số điện thoại. Ngay lập tức, sẽ có một mã xác nhận được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở trên. Nhập mã xác nhận và tiến đến bước tiếp theo.

Bước 3: Tải hình ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND của bạn.

Nếu muốn tăng khả năng xét duyệt hồ sơ, bạn có thể cung cấp thêm các giấy tờ tùy thân khác. Đừng quên chia sẻ vị trí hiện tại của mình để công ty có thể xác định được chỗ ở của bạn.

Sau bước này, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện và xác nhận với bạn về khoản vay cũng như một vài thông tin khác. Trong trường hợp quá lâu mà chưa có phản hồi, bạn có thể liên hệ qua Zalo Cash24 để được tư vấn kịp thời.

Điều Khoản Trả Nợ cash24

Như mình có nói ở trên, khoản vay của bạn sẽ cố định thời gian vay là 3 tháng chia ra làm 6 kỳ thanh toán khác nhau. Cứ 2 tuần thì bạn thanh toán tiền vay 1 kỳ, kỳ thanh toán đầu tiên ưu đãi mức lãi suất 0%.

Đến kỳ thanh toán bạn sẽ được nhận tin nhắn SMS thông báo đến kỳ thanh toán nợ để bạn không bị sót kỳ thanh toán nào dẫn đến phụ phí thanh toán quá hạn.

Cứ mỗi kỳ thanh toán, bạn có thể vào trang Cash24.vn để đăng nhập và tiến hành thanh toán nợ của kỳ thanh toán. Bạn cũng có thể nhập số hợp đồng trên trang thanh toán của Cash24 cũng được. Ngoài ra, bạn có số hợp đồng ra Payoo để thanh toán qua điểm giao dịch này nhé.

Khi vay tiền Cash24, bạn nên thanh toán đúng hạn, nếu bạn vay mà chậm hoặc không trả có thể bạn sẽ bị nhắc nợ cũng như tính phí chậm trả.

Có Nên Vay Tiền Nhanh Cash24?

Cuối cùng, tất cả vấn đề mà mình trình bày cơ bản là đủ để bạn có thể bắt đầu 1 khoản vay tại Cash24 được rồi. Về lãi suất, về mức vay, về thời hạn vay,… mọi thứ đều rất phù hợp để bạn đăng ký. Dù thời hạn vay ngắn nhưng đối với những bạn cần tiền gấp nhưng không biết vay mượn ở đâu thì đây là nơi vay tốt dành cho bạn.

Các đánh giá về Cash24

Hoàng Châu

Mình quyết định lấn sân kinh doanh nhưng không có vốn và cũng không muốn làm phiền gia đình. Nhờ công ty mà mình đã được vay 5 triệu ngay từ lần đầu, đủ để mua các nguyên liệu bắt đầu cho sự nghiệp bán bánh. Cảm ơn Cash24.

Trần Tuấn

Cash24 đã có mặt kịp thời và giúp tôi đủ tiền để mua xe khi lương chưa kịp có. Nhờ công ty mà tôi đã có thêm sự tin tưởng đối với các dịch vụ cho vay trực tuyến.

Minh Trung

Mình rất thích cách làm việc của Cash24, nhanh chóng và kịp thời. Thay vì bắt khách hàng chờ đợi, ngay sau khi đăng ký sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và giải thích rõ ràng về khoản vay mà mình yêu cầu.

Những câu hỏi thường gặp về cash24

Tôi có thể được vay bao nhiêu tiền tại Cash24?

Đối với khoản vay đầu tiên, công ty sẽ cho phép khách hàng vay số tiền tối đa là 5 triệu đồng. Từ những lần vay lại thứ hai, khách hàng có thể vay với số tiền nhiều hơn, lên tới 15 triệu đồng cho một lần vay nhưng với điều kiện là các khoản vay trước đã hoàn tất việc thanh toán với công ty đúng thời gian và đúng yêu cầu của khoản vay.

Nếu tôi thanh toán muộn thì như thế nào?

Trong mọi trường hợp, Cash24 luôn khuyến khích khách hàng hợp tác và trả nợ đúng thời hạn. Trường hợp thanh toán muộn mà không có thông báo trước tới công ty, Công ty sẽ tính thêm phí dịch vụ để bù đắp các chi phí nhắc nhở cùng với nhiều hoạt động cần thiết khác để bạn trả nợ. Hãy lưu ý rằng, với những khách hàng cố tình thanh toán muộn hoặc quỵt tiền, thông tin liên quan đến khoản chậm trả sẽ được công khai tại các trung tâm tín dụng, gây khó khăn đến quá trình vay nợ hay giao dịch của bạn sau này.

Những thủ tục cần thiết khi vay tiền tại Cash24?

Thủ tục vay tiền của công ty khá đơn giản. Khi vay tiền tại đây, bạn chỉ cần chuẩn bị bản scan màu của CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và hình chân dung chụp cùng. Tuy nhiên, đối với lần vay đầu tiên, công ty có thể yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ tùy thân khác để tăng khả năng xét duyệt hồ sơ như bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế,…

Tôi có thể thanh toán trước kì hạn hay không?

Bạn có thể trả khoản vay vào bất cứ thời điểm nào mà không phải chịu thêm khoản phí phát sinh. Khoản trả thừa sẽ được giảm vào nợ gốc và số tiền thanh toán được tính dựa trên số ngày mà bạn sử dụng khoản vay. Ngay sau khi Cash24 nhận được tiền, việc đóng khoản vay sẽ được thực hiện. Bạn có thể nhận thông báo qua SMS và tiến hành vay lại ngay lập tức.

Mất bao lâu để tôi nhận được khoản vay tiền Cash24?

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay tiền, sẽ có nhân viên của công ty trực tiếp gọi điện và tư vấn bạn về khoản vay, lãi suất và thời hạn trả nợ. Tính từ thời điểm hồ sơ của bạn hoàn thành và được xét duyệt, trong vòng 24 giờ, Công ty sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Từ lần vay lại thứ hai, thời gian sẽ được rút gọn xuống trong khoảng từ 2-4 tiếng đồng hồ làm việc.

Leave a Reply