Điều kiện thủ tục vay tiền mặt online trả góp Cashwagon🥇

Chủ đề: Điều kiện thủ tục vay tiền mặt online trả góp Cashwagon

Nhờ vào sự ra đời của ứng dụng Cashwagon và chương trình vay ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí mà Cashwagon ngày càng nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng từ rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Vay tiền mặt online tại Cashwagon không quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, sẽ có một vài điều kiện đi kèm bạn cần nắm rõ để quá trình vay diễn ra suôn sẻ mà không mất quá nhiều thời gian.

Điều kiện và thủ tục vay tiền mặt trả góp tại Cashwagon

Vay tiền mặt online là một trong những hình thức vay đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Vay tiền mặt online được rất nhiều các tổ chức tài chính triển khai. Tuy nhiên, nổi trội trong số đó chính là Cashwagon – tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online – với điều kiện thủ tục quy trình vay cực kỳ thân thiện, dễ thực hiện. Vì sao có thể khẳng định như vậy?

Điều kiện vay tiền mặt online trả góp tại Cashwagon

Để được xét duyệt vay tiền nhanh tại Cashwagon, bạn cần thoả mãn yêu cầu về độ tuổi. Tuổi của bạn cần vào khoảng từ 22 – 60 tuổi. Nếu dưới 22 hoặc trên 60 tuổi, bạn sẽ không được xét duyệt vay.

Bạn cần là công dân Việt Nam, hiện sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành thuộc Việt Nam.

Vì vay tiền mặt online là hình thức vay tín chấp, vì vậy thay vì phải thế chấp tài sản, bạn cần có việc làm ổn định. Lẽ dĩ nhiên, bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập, nhưng thu nhập và việc làm ổn định khi khai báo thông tin đăng ký là một trong những điều kiện quan trọng để bạn được xét duyệt vay.

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân, đặc biệt là CMND và tài khoản ngân hàng để dễ dàng nhận khoản vay cũng như thanh toán khoản nợ.

👉👉Xem hướng dẫn: Vay Tiền Nhanh Cashwagon Online Thủ Tục Đơn Giản

Quy trình vay tiền mặt online đơn giản tại Cashwagon

Bước 1: xem xét nhu cầu tài chính và khả năng trả nợ

Với hình thức vay online, cũng như các tổ chức tài chính khác, Cashwagon cung cấp khoản vay không quá lớn và kỳ hạn vay ngắn.

Chính vì vay online là một trong những hình thức vay tín chấp – không cần thế chấp tài sản, thay vào đó bạn sẽ được đánh giá xét duyệt vay dựa trên uy tín và tín nhiệm của mình. Do đó, so với khoản vay thế chấp, khoản vay tín chấp – cụ thể là vay tiền mặt online – sẽ không quá lớn. Với khách hàng đăng ký lần đầu, bạn có thể được vay tối đa 4,000,000 đồng.

Đặc biệt, nếu vay với kỳ hạn dưới 10 ngày, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất 0% và phí 0%. Với khách hàng vay từ lần thứ 02 trở đi, bạn có thể nhận khoản vay lên đến 10,000,000 đồng.

Nếu ở lần vay đầu tiên, bạn đã thanh toán đầy đủ và đúng hạn, thì ở lần thứ 2, Cashwagon sẽ tạo điều kiện để bạn được vay đơn giản và nhanh chóng hơn.

👉👉Xem thêm: Top 14 app & web vay tiền trực tuyến nhanh 24h tại nhà

Bước 2: tìm hiểu điều kiện vay đơn giản tại Cashwagon

Để tư vấn vay tại Cashwagon, bạn cần tìm hiểu xem liệu bản thân đã đủ điều kiện để được chấp thuận vay tiền mặt online chưa. Không như các hình thức khác có những yêu cầu nhất định và phức tạp như thu nhập trên 10 triệu, hợp đồng lao động có giá trị hơn 1 năm, hộ khẩu…. với vay tiền mặt online, bạn không cần phải lo lắng về các điều kiện này.

Thông thường, yêu cầu về điều kiện để được xét duyệt tư vấn tài chính tại Cashwagon rất đơn giản. Bạn chỉ cần thỏa:

  • Yêu cầu về độ tuổi: từ 22 đến 60 tuổi
  • Yêu cầu về nơi ở: sống và làm việc tại Việt Nam
  • Yêu cầu về thu nhập: có thu nhập ổn định

Bước 3: tiến hành đăng ký vay đơn giản tại Cashwagon

Sau khi xem xét nhu cầu tài chính và điều kiện vay, nếu thỏa đầy đủ các yếu tố trên, bạn có thể tiến hành đăng ký vay tại Cashwagon.

Để đăng ký, bạn có thể lựa chọn 01 trong 02 phương thức sau:

Tải ứng dụng Cashwagon tại Cửa hàng Google Play hoặc truy cập website cashwagon.vn.

Sau đó, bạn có thể tiến hành điền đầy đủ thông tin và đợi xét duyệt để nhận tiền.

Bước 4: nhận tiền và thanh toán

Sau khi xét duyệt, nếu không có gì thay đổi, bạn sẽ nhận ngay tiền chuyển về tài khoản chỉ trong 24h. Đừng quên thường xuyên theo dõi tin nhắn SMS và email để kiểm tra kỳ hạn thanh toán nợ và số tiền cần thanh toán. Hãy lưu ý rằng, nếu thanh toán nợ muộn so với kỳ hạn hoặc không đầy đủ, bạn sẽ phải chịu lãi phạt trả chậm và các chi phí liên quan khác.

Rất nhiều khách hàng đã vay thành công nhờ vào quy trình vay đơn giản tại Cashwagon, bao gồm chị Hoàng Hồng Hoa (An Giang) được duyệt vay với số tiền 6,000,000đ; bác Lê Đức Nghĩa (Cần Giờ, TP HCM) được duyệt vay với khoản vay 4,000,000đ; anh Trần Văn Tiến (Vĩnh Phúc) được chấp thuận khoản vay 4,000,000đ;… và hơn 1 triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính của Cashwagon trên khắp Việt Nam.

Bí quyết để được chấp thuận vay tiền mặt online tại Cashwagon

Vay tiền mặt online không khó. Vay tiền mặt online tại Cashwagon lại càng dễ. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình vay diễn ra suôn sẻ, không vướng mắt, bạn nên áp dụng những bí quyết sau nhé.

Chọn khoản vay và kỳ hạn vay phù hợp

Nếu vay lần đầu, bạn chỉ nên chọn khoản vay từ 4 triệu trở xuống và kỳ hạn vay ngắn. Đặc biệt, với kỳ hạn vay dưới 10 ngày, khoản vay dưới 4 triệu và đăng ký lần đầu, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và 0% phí. Hãy lưu ý một điều, nếu bạn vay lần đầu quá 4 triệu và vay lần 2 quá 10 triệu đồng, bạn sẽ không được xét duyệt vay.

Chuẩn bị sẵn sàng thông tin cần thiết khi đăng ký vay

Bạn chỉ cần cung cấp số CMND và số tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM. Tuy nhiên, trong suốt quá trình đăng ký, ngoài 2 thông tin trên, bạn vẫn sẽ cần khai báo các thông tin khác để việc xác minh dễ dàng và quá trình xét duyệt nhanh chóng hơn. Các thông tin này thường bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về thu nhập, nghề nghiệp, thông tin người tham khảo… Hãy đảm bảo bạn sẽ khai báo các thông tin này trung thực và chính xác.

Xem xét liệu bản thân đã thỏa các điều kiện vay của Cashwagon hay chưa

Dù quá trình vay rất đơn giản, Cashwagon vẫn yêu cầu bạn thỏa một số điều kiện cơ bản bao gồm:

  • Độ tuổi: từ 22-60
  • Có công việc thu nhập ổn định
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Leave a Reply