Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng VIB🥇

Chủ đề: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Là ngân hàng quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường, các dịch vụ của thẻ tín dụng ngân hàng VIB luôn mang đến cho khách hàng các tiện ích và ưu đãi riêng có. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình, Vayonline.org sẽ cung cấp các thông tin chi tiết nhất về các lợi ích làm thẻ tín dụng VIB hiện nay cũng như điều kiện cụ thể để có thể mở loại thẻ này.

Tiện ích lớn mà thẻ tín dụng ngân hàng VIB mang lại cho khách hàng

Hiện nay, VIB đã cho phát hành 4 loại thẻ với các đặc tính khác nhau dành cho các khách hàng có các mức thu nhập và mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể:

1/ thẻ tín dụng VIB Classic

Đây là loại thẻ được phát hành cho các khách hàng có thu nhập trung bình. Thẻ có hạn mức tín dụng ở mức 50 triệu VND với mức phí thường niên thấp chỉ 199.000 VND với thẻ chính và 149.000 VND với thẻ phụ.

Khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Classic sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí trong nước và quốc tế cũng như các chương trình trả góp lãi suất 0% với các sản phẩm laptop, máy tính bảng, smartphone, trang sức,…

2/ Thẻ tín dụng VIB Gold

Đây là loại thẻ được phát hàng hướng  đến các khách hàng có thu nhập cao hơn, với nhu cầu chi tiêu lớn hơn khi cho phép hạn mức tín dụng tối đa lên đến 200 triệu VND. Khách hàng được tích lũy đổi quà với mỗi 1000 VND chi tiêu mua sắm nhận ngay 2 điểm thưởng. Khách hàng cũng sẽ được hưởng các ưu đãi như với thẻ VIB Classic.

3/ Thẻ tín dụng VIB Platinum

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này của VIB sẽ được tham gia chương trình hoàn tiền 1% cho tất cả giao dịch chi tiêu, đồng thời khách hàng được hưởng lợi ích của tất cả các loại thẻ tín dụng VIB kể trên.

Để khách hàng có thể có sự so sánh một cách dễ dàng nhất về các loại thẻ tín dụng VIB, Topbank.vn đã đưa ra bảng tổng hơp dưới đây:

Yếu tố Thẻ tín dụng VIB Platinum Thẻ tín dụng VIB Gold Thẻ tín dụng VIB Classic
Hạn mức tín dụng tối đa 600 triệu 200 triệu 50 triệu
Phí thường niên 999 399 199
Thu nhập tối thiểu hàng tháng 15 triệu 10 triệu 6 triệu
Thời gian miễn lãi 55 ngày 45 ngày 45 ngày
Hoàn tiền Hoàn 1% tất cả giao dịch chi tiêu trên thẻ trong kỳ sao kê Không áp dụng Không áp dụng
Chương trình trả góp

👉👉xem thêm: Hướng dẫn Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB 

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VIB

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Để được ngân hàng chấp nhận trong việc mở thẻ tín dụng, khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện nhất định mà ngân hàng này yêu cầu.

Các khách hàng làm thẻ tín dụng VIB cần có độ tuổi từ 20 – 65 tuổi áp dụng cho mọi loại thẻ. Ngoài ra khách hàng còn cần đáp ứng được các điểu kiện cơ bản về năng lực pháp luật theo quy định.

Tuy nhiên điều kiện gần như quan trọng nhất đối các khách hàng làm thẻ tín dụng VIB chính là điều kiện về thu nhập. Với các loại thẻ khác nhau, lãi suất thẻ tín dụng khác nhau, hạn mức thẻ tín dụng khác nhau thì yêu cầu về thu nhập của khách hàng cũng khác nhau. Cụ thể

 • Đối với thẻ tín dụng VIB Classic: Khách hàng cần nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 6 triệu đồng/tháng trở lên
 • Đối với thẻ tín dụng VIB Gold: Khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 8 triệu đồng/tháng trở lên
 • Đối với thẻ tín dụng VIB Platinum: khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 15 triệu đồng/tháng trở lên
 • Đối với thẻ tín dụng VIB World: Khách hàng nhận lương qua tài khoản từ 20 triệu đồng/tháng trở lên
 • Ngoài ra, khách hàng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu làm thẻ tín dụng VIB cần nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 45 triệu đồng/tháng trở lên đối với tất cả các loại thẻ.

Thủ tục làm thẻ tín dụng VIB

Để quá trình làm thẻ tín dụng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất, khách hàng cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết.

Khách hàng làm thẻ tín dụng VIB và có thu nhập từ lương

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu
 • Chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê của ngân hàng
 • Giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại

Khách hàng làm thẻ tín dụng VIB là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

 • Bản sao Hộ chiếu
 • Visa/Giấy phép lao động/Giấy tờ tạm trú
 • Chứng từ chứng minh thu nhập, sao kê của ngân hàng
 • Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại

Khách hàng làm thẻ tín dụng VIB có tài sản đảm bảo

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ cư trú
 • Giấy tờ xác nhận nơi cư trú hiện tại
 • Sổ tiết kiệm/hợp đồng tiền gửi do VIB phát hành

 Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng VIB như thế nào?

Loại phí Phí thường niên Phí rút tiền Phí chậm thanh toán Lãi suất (nếu có)
Thẻ tín dụng VIB chuẩn 199.000đ 4% tối thiểu 10.000đ 6% tối thiểu 100.000đ 31%/năm
Thẻ tín dụng VIB vàng 399.000đ 3.5% tối thiểu 10.000đ 4% tối thiểu 100.000đ 28%/năm
Thẻ tín dụng VIB bạch kim 999.000đ 3% tối thiểu 10.000đ 24.9%/năm

Lãi suất thẻ tín dụng VIB

Lãi suất thẻ tín dụng VIB là mức lãi suất mà chủ thẻ tín dụng phải chịu khi thanh toán chậm khoản dư nợ trên thẻ tín dụng VIB của tháng kề trước.

Lãi suất thẻ tín dụng VIB hiện nay được quy định như sau:

 • Thẻ VIB Classic: 31%
 • Thẻ VIB Gold: 28%
 • Thẻ VIB Platinum: 25%
 • Thẻ VIB World: 25%

Làm thẻ visa vib ở đâu?

Đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng VIB Bank chúng ta có thể đến tại những chi nhánh, văn phòng làm việc của ngân hàng trên khắp cả nước, khách hàng sẽ chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ như Tải Miễn Phí chia sẻ ở trên, nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu, ngân hàng sẽ xác nhận cho bạn mở tài khoản.

Những chia sẻ về cách làm thẻ Visa VIB, thẻ tín dụng VIB Bank thông qua những hướng dẫn này việc mở thẻ visa VIB bank của bạn sẽ theo đúng quy định và nhanh chóng hơn. Với những chiếc thẻ Visa này khách hàng có thể thoải mái mua sắm thỏa thích không chỉ giới hạn trong nước mà ngay cả nước ngoài cũng sẽ không gặp trở ngại gì.

Thẻ credit card VIB có rút tiền được không?

Mục đích chính của thẻ tín dụng là phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu/mua sắm của chủ thẻ. Nhưng khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch khác trên thẻ như: Rút tiền, chuyển khoản… Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích việc khách hàng rút tiền mặt vì giao dịch này có tính rủi ro tín dụng cao hơn so với giao dịch mua sắm và bạn phải chịu khá nhiều khoản phí bao gồm: Phí rút tiền mặt, Lãi suất tính từ ngày bạn rút tiền cho đến khi bạn thanh toán, và phí giao dịch ATM.

Mức phí rút tiền hiện nay của VIB là 4%/tổng số tiền bạn rút, đây được xem là 1 con số khá cao mà khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này.

Leave a Reply