Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank 2020🥇

Chủ đề: Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank 

Hiện nay, khi thẻ tín dụng đã trở nên phổ biến hơn với khách hàng thì họ không chỉ quan tâm đến ngân hàng cung cấp thẻ là ai nữa mà họ còn quan tâm đến tính tiện ích tối đa mà họ có thể đạt được với thẻ tín dụng đó.

Thẻ tín dụng Sacombank 2020 với sự đa dạng trong các sản phẩm thẻ khác nhau cùng các tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và được ưa chuộng nhiều hơn.

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau.

Đôi nét về ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín, được thành lập vào ngày 21/12/1991. Hiện Sacombank đang là 1 trong 5 ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam với số vốn điều lệ lên tới 18.852 tỷ đồng.

Không chỉ có ưu thế về mặt tài chính mà mạng lưới hoạt động của Sacombank cũng ngày càng phát triển và mở rộng, với gần 570 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và ở 2 nước láng giềng Lào và Campuchia.

👉👉hướng dẫn: Làm Thẻ Tín Dụng Online Sacombank 2020 Nhận Ưu Đãi 20%

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Hiện nay, Sacombank đã hỗ trợ tất cả các cổng thanh toán quốc tế khác nhau như: Visa, MasterCard, JCB, Napas, UnionPay,… Vì thế, các loại thẻ tín dụng Sacombank là rất đa dạng, hướng theo sở thích và nhu cầu của nhiều cá nhân.

Ở đây, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dòng thẻ tín dụng Sacombank có nhiều ưu đãi và thông dụng nhất:

 1. SACOMBANK PLATINUM
 2. SACOMBANK VISA
 3. SACOMBANK VISA GOLD
 4. SACOMBANK MASTERCARD
 5. SACOMBANK MASTERCARD GOLD
 6. CAR CARD
 7. MOTOR CARD
Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Các loại thẻ tín dụng Sacombank

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn: Với hạn mức 20 triệu đồng và thẻ Vàng là 50 triệu đồng, loại thẻ này được khách hàng đánh giá cao trong việc quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài, đặc biệt hữu ích với các gia đình có người thân, con em đang du học.

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum: Với thẻ tín dụng Sacombank Platinum, khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng cùng các gói bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường lên đến hàng tỷ đồng.

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa Cashback: Với hạn mức thẻ tín dụng không giới hạn, thẻ này có thể đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cho khách hàng.

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite: Ngoài việc được hưởng tất cả các tiện ích của những thẻ tín dụng trên, khách hàng sẽ được mua trước trả sau không giới hạn định mức. Đồng thời, khách hàng sẽ được tận hưởng các đặc quyền ưu đãi Golf/Spa miễn phí.

– Thẻ tín dụng Sacombank Visa Lady First: Với hạn mức tín dụng là 200 triệu đồng, thẻ tín dụng này giúp phái đẹp tiết kiệm chi phí đến mức tối đa khi thanh toán hóa đơn mua sắm tại các shop thời trang, spa làm đẹp.

– Thẻ Sacombank Mastercard: Với ưu đãi miễn lãi tối đa đến 55 ngày, hạn mức tín dụng tối đa 20 triệu với thẻ chuẩn và 200 triệu với thẻ vàng. Chủ thẻ sẽ được rút đến 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Mastercard và hưởng các ưu đãi từ tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank

2 điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank:

 • Thứ nhất, bạn phải là cá nhân từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp từ 15 – dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ.
 • Thứ hai, bạn thuộc 1 trong 2 trường hợp sau đây:

Là Cán bộ/ Công nhân viên (CBCNV) có:

Thâm niên công tác: liên tục từ 03 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc).

Thu nhập ổn định: tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các thành phố HN & HCM hay tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

Là Chủ doanh nghiệp/ Chủ hộ kinh doanh cá thể:

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm.

Đó là các điều kiện cơ bản để mở thẻ tín dụng Sacombank (có chứng minh thu nhập).

Ngoài ra, nếu bạn không thỏa mãn các điều kiện trên, bạn cũng có thể làm thẻ tín dụng Sacombank mà không cần chứng minh tài sản nữa đấy. Trường hợp này yêu cầu bạn cần có 1 trong số các thứ sau: sổ tiết kiệm, bất động sản hoặc Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank là khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở nên, có năng lực pháp luật. Đồng thời, những khách hàng này cần có thu nhập đảm bảo như sau:

Sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank

Thu nhập

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn Tối thiểu 5 triệu đồng (tối thiểu 7 triệu đồng nếu sống ở Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard chuẩn, JCB chuẩn Tối thiểu 3 triệu VND/tháng (tối thiểu 5 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Thẻ  tín dụng Sacombank Mastercard vàng Tối thiểu 10 triệu VND/tháng.
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum Tối thiểu 20 triệu đồng
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Cashback Tối thiểu 20 triệu đồng
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite Tối thiểu 200 triệu đồng
Thẻ tín dụng Sacombank Visa Lady First Tối thiểu 5 triệu đồng (tối thiểu 7 triệu đồng nếu sống ở Hà Nội và Hồ Chí Minh)
Thẻ JCB Gold Tối thiểu 18 triệu đồng
Thẻ JCB Ultimate Tối thiểu 80 triệu đồng

Lưu ý: Tất cả sản phẩm thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được giảm giá 50% tại các điểm ưu đãi có biểu tượng Sacombank Plus.

Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu chi tiêu cũng như khả năng thu nhập hiện tại của mình để lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp nhất.

Thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ có các giấy tờ như sau:

Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (mẫu ngân hàng).

Giấy tờ chứng minh nhân thân

 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

 • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ (mẫu trên).
 • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank online

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi hơn hết trong khung số 1.

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở tại khung số 2. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo thêm phần so sánh thẻ, thông tin thẻ và điều kiện đăng ký phía dưới về loại thẻ mà bạn chọn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào khung số 3 tên mục Đăng ký ngay. Sau đó bấm nút Hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Mở thẻ tín dụng Sacombank mất phí bao nhiêu?

Hiện Sacombank miễn phí mở thẻ tín dụng cho khách hàng. Tuy nhiên để sử dụng được thẻ thì khách hàng sẽ phải nộp phí thường niên từ 200.000đ đến 1.499.000đ tùy loại thẻ.

Hi vọng các thông tin về điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank mà vayonline.org đã cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng có các kiến thức hữu ích để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Sacombank phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Leave a Reply