Điều kiện lãi suất qtrình vay Kinh doanh trung hạn vietcombank

Chủ đề: Điều kiện lãi suất quy trình vay Kinh doanh trung hạn vietcombank

Nếu bạn đang cần tiền để đầu tư, kinh doanh hãy tìm hiểu ngay gói vay kinh doanh của ngân hàng Vietcombank với hạn mức vay lên tới 100% giá trị tài sản bảo đảm, lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn.

Vay vốn kinh doanh đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Nhưng có rất nhiều khách hàng còn chưa biết về lãi suất, điều kiện, thủ tục, lãi suất, quy trình vay…như thế nào?

Gói vay kinh doanh Vietcombank là gì?

Vay vốn kinh doanh Vietcombank là hình thức vay vốn nhằm mục đích hỗ trợ nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) cung cấp.

Việc tích cóp một số tiền lớn để bắt đầu kinh doanh thường khá hạn chế về mặt thời gian, bù lại vay vốn kinh doanh lại giúp người vay nhanh chóng có thêm nguồn vốn hữu ích để bắt tay ngay vào kế hoạch kinh doanh đã định.

Sau một thời gian, người đi vay có thể tích lũy nguồn lãi thu nhập và hoàn trả dần khoản đã vay kèm theo mức lãi suất phù hợp được đề ra bởi bên ngân hàng Vietcombank.

Lợi ích vay vốn kinh doanh tại Vietcombank

 • Thời gian vay linh hoạt lên đến 60 tháng
 • Số tiền cho vay lên đến 5 tỷ đồng
 • Phương thức tính lãi: theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Điều kiện vay Kinh doanh trung hạn vietcombank

 • Khách hàng cá nhân (bao gồm cá nhân tự kinh doanh/thành viên hộ kinh doanh/chủ doanh nghiệp tư nhân) có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự
 • Có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi (tại thời điểm đáo hạn khoản vay)
 • Có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và/hoặc các giấy tờ có tính chất pháp lý tương đương
 • Tài sản đảm bảo là giấy tờ có giá, bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay là ô tô mua mới

Lãi suất vay kinh doanh Vietcombank

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh với các gói vay ưu đãi lãi suất cụ thể như:

Gói vay vốn kinh doanh có thời hạn vay dưới 12 tháng: Áp dụng lãi suất cố định 7,3%/năm trong thời hạn 6 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, áp dụng mức lãi suất thả nổi với biên độ từ 3% đến 4%/năm.

Gói vay vốn kinh doanh có thời hạn vay từ 12 tháng đến 24 tháng: Áp dụng lãi suất cố định 7,5%/năm trong thời hạn 6 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, áp dụng mức lãi suất thả nổi với biên độ từ 3% đến 4%/năm.

Gói vay vốn kinh doanh có thời hạn vay trên 24 tháng: Áp dụng lãi suất cố định 7,5%/năm trong thời hạn 12 tháng đầu tiên. Sau ưu đãi, áp dụng mức lãi suất thả nổi với biên độ từ 3% đến 4%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng tính lãi dựa theo dư nợ giảm dần cho khách hàng. Nên số tiền lãi mà khách hàng cần thanh toán cũng sẽ giảm dần nếu khách hàng trả góp dần. Với cách tính này thì khách hàng sẽ có lợi nhiều hơn so với phương thức tính lãi suất vay trả góp theo dư nợ gốc cố định.

Hạn mức vay vốn

 • ​​Tối đa: 70% phương án vay vốn và không vượt quá 5 tỷ đồng​​​​​​​

Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại Vietcombank

 • Phương án sử dụng vốn (theo mẫu).
 • Hồ sơ pháp lý của khách hàng: Bản sao CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu; Hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn (KT3) Giấy đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận độc thân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và/hoặc các giấy tờ có tính chất pháp lý tương đương; Hồ sơ chứng minh thu nhập khác (nếu có)
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm

👉👉xem thêm: Ngân Hàng Cho Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

Lưu ý khi vay vốn kinh doanh tại Vietcombank

– Ngân hàng Vietcombank áp dụng chương trình vay vốn với khách hàng cá nhân có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên. Làm trong nhà nước hoặc là chủ doanh nghiệp, công ty nước ngoài có mức lương từ 30 triệu đồng trở lên.

– Đối với doanh nghiệp, Vietcombank cho vay với các doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận tối thiểu hàng năm là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm gần nhất.

Chương trình vay vốn kinh doanh ngân hàng Vietcombank với lãi suất thấp sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội kinh doanh mà không còn lo thiếu vốn, tuy nhiên bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn thêm về các mức biến động lãi suất cũng như các điều khoản khác để chủ động hơn trong việc vay vốn.

Leave a Reply