Điều kiện thủ tục Vay thấu chi có Tài sản đảm bảo vpbank

Chủ đề: Điều kiện thủ tục Vay thấu chi có Tài sản đảm bảo vpbank

Thoải mái chi tiêu với sản phẩm “Thấu chi có tài sản đảm bảo” của VPBank. Với nhu cầu vay vốn tiêu dùng đa dạng hiện nay, các ngân hàng ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm vay đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong vài năm trở lại, hình thức vay thấu chi đã được một số ngân hàng cung cấp, nhưng chưa phải khách hàng nào cũng hiểu về vay thấu chi và  điều kiện thủ tục của hình thức vay này. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Vay thấu chi là gì?

Nói nôm na, khi bạn vay thấu chi, ngân hàng sẽ cho phép bạn chi tiêu vượt quá số tiền thực có trong tài khoản của bạn. Tùy vào độ uy tín của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tối đa mà bạn có thể chi vượt mức khi số dư tài khoản bằng 0. Mỗi khi bạn chi tiêu vượt mức, ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn và ngân hàng tính lãi suất vay trên số tiền bạn chi tiêu vượt mức đó.

Ví dụ: Bạn được ngân hàng cấp hạn mức thấu chi là 30 triệu đồng. Trong tài khoản của bạn hiện thực có 1 triệu đồng, nhưng bạn có thể chi tiêu tối đa 31 triệu đồng vì ngân hàng tạm ứng cho bạn thêm 30 triệu. Nếu bạn mua sắm hết 10 triệu, khi đó bạn đã tiêu vượt mức 9 triệu, và ngân hàng sẽ tính lãi suất vay trên số tiền bạn chi tiêu vượt mức đó cho tới khi bạn hoàn trả lại 9 triệu này.

Lợi ích sản phẩm:

 • Nhận tiền trong vòng 5 phút sau khi đăng ký online
 • Không cần chứng minh tài sản thế chấp
 • Thực hiện rút tiền tại các cây ATM hoặc chuyển khoản, thanh toán như với một tài khoản ghi nợ thông thường
 • Không phải trả lãi nếu hoàn trả trong cùng một ngày
 • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi, chỉ với 1 thiết bị kết nối internet
 • Quản lý chi tiêu dễ dàng
 • Tự động thu nợ

👉👉xem thêm: Vay thấu chi là gì chưa? Cách tính lãi suất vay thấu chi?

Đặc điểm Vay thấu chi có Tài sản đảm bảo vpbank

 • Hạn mức vay cao đến 300 triệu đồng
 • Thời gian cho vay: 12 tháng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt

Lợi ích Vay thấu chi có Tài sản đảm bảo vpbank

 • Được cấp một hạn mức ứng trước tài khoản cá nhân từ VPBank và chi tiêu vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán bằng VND của mình tại VPBank bất cứ lúc nào.
 • Tiền lãi được tính theo dư nợ thực tế và số ngày thực sử dụng.

Thủ tục và điều kiện đăng ký Vay thấu chi có Tài sản đảm bảo vpbank

 • Mức thu nhập tối thiểu: 5 triệu/tháng
 • TSĐB là bất động sản

Hướng dẫn đăng ký vay thấu chi online vpbank

1/ Khách hàng đã có tài khoản VPBank Online

Bước 1: Truy cập VPBank Online (https://online.vpbank.com.vn) -> Đăng nhập tài khoản

Chọn “Dịch vụ vay” -> “Vay trực tuyến”-> Chọn “Vay thấu chi tín chấp”. Tích chọn “Tôi đã đọc và hiểu các quy định chung của Vay thấu chi không TSĐB”-> “Tiếp tục”.

Bước 2: Chọn “Tài khoản đề nghị cấp thấu chi” (Chú ý: Chọn tài khoản Lương trong danh sách ) -> Điền các thông tin yêu cầu -> Chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Xác thực giao dịch bằng mã OTP và mật khẩu VPBank Online -> Hoàn tất

2/ Khách hàng chưa có tài khoản VPBank Online

Truy cập VPBank Online (https://online.vpbank.com.vn) -> Đăng ký tài khoản mới. Điền đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn tất đăng ký và kích hoạt tài khoản, thực hiện các bước như Khách hàng có tài khoản VPBank Online.

👉👉xem thêm: Ngân Hàng Cho Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

Có nên Vay thấu chi vpbank không?

Vay thấu chi phù hợp với trường hợp cần tiền gấp để chi tiêu trong thời gian ngắn khi lương chưa có. Với VPBank, bạn đã đăng ký mở thấu chi nhưng không tiêu thì cũng không mất lãi, giúp bạn hoàn toàn chủ động trong các trường hợp cần tiền gấp.

Nếu bạn là người có thói quen vung tay quá trán và không biết kiểm soát chi tiêu thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng thấu chi cũng như các sản phẩm vay tiêu dùng khác. Điều thiết yếu khi vay ngân hàng đó là bạn cần đảm bảo khả năng chi trả của mình trước khi vay, để không rơi vào tình trạng lương chỉ để trả nợ nhé.

Cùng với một số ngân hàng uy tín hiện nay, VPBank đang cung cấp tiện ích cho khách hàng của mình với tính năng đăng ký thấu chi hoàn toàn online (qua Internet Banking, Mobile Banking). Sau khi khách hàng đăng ký mở thấu chi thành công trên VPBank Online, chỉ sau tối đa 30 phút là tiền tạm ứng sẽ được chuyển về tài khoản của khách hàng. Thậm chí đối với VPBank Online, bạn sẽ được miễn lãi suất vay khi không dùng hoặc vay trong ngày và trả trước 18h cùng ngày.

Leave a Reply