Điều kiện thủ tục vay tín chấp cá nhân hộ kinh doanh vpbank

Chủ đề: Điều kiện thủ tục Vay tín chấp cá nhân hộ kinh doanh vpbank

Giải pháp vốn cho cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh tại các khu chợ, tuyến phố và các làng nghề. Bao gồm tất cả loại ngành nghề như cửa hàng bán lẻ: tạp hóa, cửa hàng thời trang quần áo, giày dép; dịch vụ ăn uống: café, nhà hàng quán ăn; dịch vụ cá nhân: sửa chữa điện thoại, tiệm ảnh và các cơ sở sản xuất nhỏ: tiệm mộc, tiệm hàn điện…

Vay theo hộ kinh doanh là sản phẩm ưu việt của ngân hàng VPBank, vay nhanh với gói vay ưu đãi mà lãi suất cực kỳ thấp. VPBank sẽ cũng bạn phân tích goi vay theo hộ kinh doanh để bạn được tham khảo.

Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh vpbank là gì?

Bạn là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh đang kinh doanh nhưng bị thiếu hụt tài chính về nguồn vốn. Bạn không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng vì chưa có giấy phép kinh doanh hay không có tài sản để thế chấp…

Cho vay tín chấp hộ kinh doanh là một sản phẩm vay mới của khối tín dụng CommCredit trực thuộc VPBank (Tín dụng tiểu thương) sẽ giải quyết các nhu cầu tài chính của bạn.

Vay tín chấp hộ kinh doanh là sản phẩm vay nhanh VPBank áp dụng cho tất cả các cá nhân khách hàng có hoạt động kinh doanh, khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn mà không cần tài sản thế chấp hay giấy phép kinh doanh.

Đặc điểm Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh vpbank

Vay tiền nhanh không thế chấp với lãi suất linh hoạt dành cho khách hàng cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh phục vụ các mục đích thêm vốn kinh doanh, nâng cấp cơ sở, mua thêm hàng hóa, mở rộng kinh doanh.

Hạn mức cho vay lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng

👉👉xem thêm: Ngân Hàng Cho Vay Vốn Kinh Doanh Không Cần Thế Chấp

Thủ tục và điều kiện Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh vpbank

Điều kiện đăng ký

  • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh tại các chợ, làng nghệ, tuyến phố có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên.
  • Độ tuổi từ 25 đến 65

Thủ tục

  • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank
  • Bản sao CMND/ Sổ hộ khẩu/ Chứng từ tương đương
  • Nguồn thu theo ngành nghề, không yêu cầu chứng minh thu nhập.

Lãi Suất vay tín chấp hộ kinh doanh tại VPBank?

Lãi suất vay tín chấp hộ kinh doanh tại VPBank không hề cao: Lãi suất cho vay hẳn là điều mà phần lớn những người đi vay đều quan tâm. Đến với VPBank, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc này. Lãi suất vay hộ kinh doanh của VPBank chỉ nằm trong khoảng 0.93% cho tới 2,17% tùy vào số tiền vay và điều kiện khách hàng khách nhau thì lãi suất sẽ khác nhau . Với mức lãi suất như vậy, bạn có thể vay các vốn lớn trên 20 triệu đồng, cũng có thể vay những số tiền nhỏ hơn nằm trong khoảng từ 4 triệu đồng – dưới 8 triệu đồng.

Nếu vẫn còn lo lắng về các thủ tục tại VPBank hay có thông tin gì muốn làm rõ, bạn cũng đừng ngần ngại. Bởi nhân viên của ngân hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình này.

Leave a Reply