Điều kiện quy trình vay theo đăng ký xe máy trên tima

Chủ đề: Điều kiện quy trình vay theo đăng ký xe máy trên tima

Bạn cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống ? Bạn có xe máy nhưng không muốn cầm cố ? tiền điện nước, đóng học cho con, tiếp đãi bạn bè, mua sắm … mà chưa có lương?

Tima tư vấn gói vay theo Đăng ký xe máy (cà vẹt xe), khoản vay đến 50 triệu. Đăng ký vay ngay! Thủ tục online đơn giản, giải ngân nhanh trong ngày và bảo mật khoản vay tuyệt đối!

Vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy tima là gì?

Hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy. Khách hàng vay theo đăng ký xe máy được hỗ trợ khoản vay từ 3 triệu – 30 triệu trong thời gian 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng chỉ cần cung cấp giấy tờ đăng ký xe máy. Cam kết không giữ xe.

Đặc biệt, Tima chấp nhận cho vay cả với đăng ký xe máy không chính chủ (Đăng ký xe đứng tên người thân hoặc có hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe).

Tại sao vay theo đăng ký xe máy trở thành xu hướng vay hiện nay?

Những năm gần đây, hình thức vay theo đăng ký xe máy đã dần trở thành xu hướng vay tiêu dùng phổ biến của người lao động.

Tại sao vay bằng đăng ký xe máy lại được ưa chuộng đến vậy? Hiện nay, xe máy chiếm đến hơn 85% lượng phương tiện đang lưu hành tại nước ta. Việt Nam cũng là 1 trong những nước tiêu thụ xe máy nhiều nhất thế giới.

Chính từ thực trạng sử dụng xe máy rộng rãi tại Việt Nam đã phần nào đưa dịch vụ vay theo đăng ký xe máy trở thành xu hướng vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. Tại sao vay theo đăng ký xe máy lại được ưa chuộng đến vậy, có thể kể đến một số lý do như sau:

 • Hầu hết người lao động tại Việt Nam hiện nay đều sở hữu xe máy và có giấy đăng ký xe máy.
 • Đăng ký xe máy là loại giấy tờ quan trọng, rất khó làm lại do đó hồ sơ vay theo đăng ký xe máy có tính đảm bảo cao và dễ dàng được duyệt hơn.
 • Hạn mức vay theo đăng ký xe máy rất hấp dẫn, bạn có thể vay đến 70% giá trị xe.
 • Lãi suất vay ưu đãi hơn so với các hình thức vay khác như: Vay theo CMND, vay theo sổ hộ khẩu,…

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Tima cung cấp gói dịch vụ Vay theo đăng ký xe máy 2 giờ với những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Cam kết vay nhanh 3 – 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ làm việc
 • Điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, đang sinh sống và làm việc tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội và TP.HCM).
 • Đăng ký vay tiền online tại nhà không cần đi xa, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.
 • Hồ sơ vay được tinh giản tối đa, chỉ cần ảnh chụp bản gốc CMND và giấy đăng ký xe máy là đã có thể vay.
 • Vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở và nơi làm việc (với thuê bao sim Viettel và Mobi).
 • Hỗ trợ cài đặt GPS miễn phí, giảm thiểu rủi ro mất mát tài sản cho bạn.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,5%/tháng, đây được xem là mức lãi vay ưu đãi trên thị trường.

Điều kiện vay theo đăng ký xe máy tima đơn giản

Để vay tiền bằng đăng ký xe máy/ô tô tại Tima, khách hàng chỉ cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại Hà Nội hoặc TP.HCM
 • Sở hữu hợp pháp tài sản xe máy/ô tô phù hợp điều kiện cho vay của Tima
 • Khách hàng sinh sống tại hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay
 • Tima chấp nhận hồ sơ vay theo đăng ký xe máy không chính chủ.

Thủ tục vay theo cà vẹt xe máy dễ dàng

Khách hàng có thể đăng ký vay online tại nhà hoặc trực tiếp tìm đến các PGD của Tima trên toàn Hà Nội/TP.HCM để được tư vấn tận tình, chi tiết. Hồ sơ vay vốn vô cùng đơn giản, chỉ cần duy nhất giấy đăng ký xe máy hoặc giấy đăng ký xe ô tô (tùy theo gói vay mà bạn lựa chọn).

ĐẶC BIỆT: Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định nhà ở hay nơi làm việc vẫn có thể vay.

Hướng dẫn vay tiền theo đăng ký xe máy tại Tima

Sau khi đăng ký thành công theo mẫu đăng ký trong bài viết, nhân viên của Tima sẽ ngay lập tức liên hệ với khách hàng để tư vấn về khoản vay, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm các giấy tờ sau:

 • Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước
 • Giấy đăng ký xe máy chính chủ bản gốc hoặc hợp đồng mua bán chuyển nhượng xe

Ngay khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên của Tima sẽ tiến hành thẩm định tài sản, phê duyệt hồ sơ và thực hiện ký kết hợp đồng vay vốn tại địa điểm do chính người vay lựa chọn.

Bên cạnh gói vay theo đăng ký xe máy, Tima hiện đang cung cấp 2 gói vay nhanh dành cho khách hàng có nhu cầu với khoản vay lớn hơn sau:

Hướng dẫn vay tiền theo đăng ký xe máy tại Tima

Để được hỗ trợ vay vốn ngay chỉ trong 2 giờ, đáp ứng nhu cầu vay nhanh, vay gấp, quý khách vui lòng điền thông tin đơn giản theo mẫu đăng ký dưới đây và đợi điện thoại tư vấn từ nhân viên của Tima.

Lãi suất vay theo đăng ký xe máy tima hấp dẫn 

Lãi suất vay theo đăng ký xe máy tại Tima được đánh giá là ưu đãi so với mức lãi suất trên thị trường, ổn định ở mức 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần kèm các khoản phí đi kèm như: Phí dịch vụ, phí tư vấn (nếu có theo quy định từng hợp đồng).

Vay theo đăng ký xe ô tô: Vay 20 triệu – 200 triệu trong 3 – 12 tháng chỉ cần có đăng ký xe ô tô và giấy đăng kiểm.

Vay vốn hỗ trợ kinh doanh: Vay 30 triệu – 1 tỷ trong 1 – 12 tháng chỉ cần có đăng ký kinh doanh/quyền sử dụng sạp tại chợ.

Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay qua Tima lên đến 95% người đăng ký. Tima cam kết phục vụ tận nơi khách hàng yêu cầu đồng thời bảo mật thông tin 100%, vay vốn an toàn, không lo bị làm phiền.

Leave a Reply