Đơn vị cho vay tiền trả góp Lãi suất Thấp, giải ngân 24h

Chủ đề: Đơn vị cho vay tiền trả góp, Lãi suất Thấp, giải ngân 24h

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp đơn giản, nhanh chóng, đa dạng hình thức vay với lãi suất hấp dẫn nhất thị trường. Chỉ với 4 bước đăng ký để nhận ngay khoản vay trả góp trong ngày.

Dịch vụ cho vay tiền trả góp hàng tháng là gì?

Dịch vụ cho vay tiền trả góp là cách thức mà khách hàng vay vốn được yêu cầu hoàn trả một phần tiền cả gốc và lãi đã được chia nhỏ thành từng phần để trả dần theo kỳ hạn thanh toán (thường theo từng tháng).

Vay tiền trả góp hàng tháng được xem là cách thức vay vốn phổ biến nhất hiện nay do những lợi ích mà nó mang lại cho cả hai bên (bên vay và bên cho vay). Khi lựa chọn dịch vụ vay tiền trả góp, người vay sẽ giảm được gánh nặng nợ vào cuối kỳ tất toán cũng như có kế hoạch trả nợ tốt hơn. Đối với bên cho vay, việc khách hàng trả góp sẽ giúp hạn chế được những rủi ro trong tín dụng về việc vay vốn không trả.

Vay tiền trả góp tại Tima, đáp ứng mọi nhu cầu

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng với sự góp mặt của hơn 50 nghìn nhà đầu tư trên toàn quốc. Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường với hạn mức vay cao đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của người vay.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn trả góp tại Tima, có thể lựa chọn 1 trong các gói vay sau:

– Gói vay sản phẩm nhỏ

 • Vay tín chấp theo lương (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay theo đăng ký xe máy (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay trả góp bằng CMND và hộ khẩu (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (3 triệu – 30 triệu)
 • Vay cầm cố tài sản nhỏ: Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý…

– Gói vay sản phẩm lớn

 • Vay theo đăng ký xe ô tô (20 triệu – 1 tỷ)
 • Vay vốn kinh doanh (30 triệu – 100 triệu)
 • Vay thế chấp sổ đỏ (50 triệu – 1 tỷ)

👉LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG: Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện vay mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp. Tuy nhiên, để được hỗ trợ vay vốn nhanh hơn với lãi suất hấp dẫn hơn, Tima mách bạn nên lựa chọn gói vay theo đăng ký xe máy và vay theo đăng ký ô tô. Tại Tima, đây là 2 gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn với tỷ lệ duyệt vay cao.

Hướng dẫn các bước vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại Tima

Để vay tiền trả góp tại Tima, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://tima.vn/Borrower/, lựa chọn hình thức vay phù hợp và tiến hành đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:

– Bước 1: Hoàn tất thông tin đăng ký vay chỉ trong 5 phút và nhận điện thoại xác nhận từ nhân viên của Tima

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền với CMND và hộ khẩu (bản sao kèm bản gốc đối chứng) cùng giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay, cụ thể như sau:

 • Thẻ sinh viên
 • Giấy đăng ký xe máy (Chấp nhận không chính chủ)
 • Giấy đăng ký xe ô tô và giấy đăng kiểm
 • Bảng lương/sao kê lương/HĐLĐ
 • Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất, từ 300 nghìn/hóa đơn
 • Giấy tờ sổ đỏ chính chủ
 • Giấy tờ liên quan đến các tài sản cầm cố

– Bước 3: Đơn vay của bạn sẽ được đưa lên hệ thống và kết nối với các khách hàng cho vay phù hợp. Sau đó nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh qua điện thoại chỉ sau 20 – 30 phút

– Bước 4: Giải ngân nhanh trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công, nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất trên toàn quốc.

Lợi ích hấp dẫn khi vay tiền trả góp hàng tháng tại Tima

– Tima là thương hiệu uy tín được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước chứng nhận, top 10 sản phẩm và dịch vụ cho NTD năm 2017, top 10 Sao Khuê 2018, đối tác chiến lược của Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance, Ngân hàng Nam Á.

– Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, đăng ký online chỉ trong 4 bước, duyệt hồ sơ nhanh chóng bằng công nghệ 4.0, ký hợp đồng tại địa điểm do chính khách hàng chỉ định và giải ngân thần tốc trong ngày.

– Đa dạng hình thức vay trả góp giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Hạn mức vay cao đến 1 tỷ, thời gian vay linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về vay vốn.

– Được tiếp cận với 30 nghìn đối tác cho vay khác nhau trên hệ thống (duy nhất trên Tima), kết nối trực tiếp với các khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay các công ty tài chính nên lãi suất vô cùng hấp dẫn.

– Cam kết cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn ra quyết định vay hay không mà không lo các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

Nguồn: https://tima.vn

Leave a Reply