Dongshopsun – Vay online không gặp mặt chuyển khoản ngân hàng

Chủ đề: Dongshopsun – Vay online không gặp mặt chuyển khoản ngân hàng

Vay tiền online Dongshopsun không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng là hình thức vay tín chấp online không yêu cầu về tài sản đảm bảo, vậy nên hình thức vay này được rất nhiều người lựa chọn khi có khó khăn về tài chính. Điều kiện và thủ tục đăng ký vay ở các đơn vị cho vay thường tương tự nhau, vậy nên khách hàng sẽ chuyển sang tìm kiếm nơi có mức lãi suất thấp, có uy tín trong ngành như Dongshopsun. Vậy vay như thế nào hãy cùng vayonline.org tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho bản thân nhé.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng là gì?

Hiểu đơn giản, khi đi vay, người vay sẽ không cần sử dụng tài sản có giá trị như nhà ở, đất đai, xe cộ… để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của mình. Phía cho vay sẽ xem xét lịch sử tín dụng cá nhân của khách hàng để quyết định có phê duyệt khoản vay hay không. Nếu bạn không có nợ xấu, có lịch sử thanh toán các khoản vay cũ tốt, điểm tín dụng tốt… thì khả năng bạn sẽ được duyệt vay tín chấp online nhanh chóng hơn.

Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển khoản qua ngân hàng là gì

Vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt rất thích hợp cho những ai đang cần tiền trong thời gian gấp gáp nhưng lại không có tài sản thế chấp có giá trị. Người có nhu cầu có thể đi vay tại các ngân hàng thương mại hoặc các công ty tài chính lớn nhỏ tại nước ta.

Dongshopsun – Công ty cổ phần DONG SHOP SUN

Trụ sở chính: 185 – 187 Nguyễn Cư Trinh , Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

👉👉Website chính thức: https://dongshopsun.net

Đồng Shop Sun là Công ty tài chính đến từ Nhật Bản ra đời để đáp ứng thỏa mãn các nhu cầu tài chính, tín dụng của khách hàng, hỗ trợ vốn trong thời gian ngắn và thủ tục nhanh gọn nhất. Đồng Shop Sun đã và đang phục vụ 48.000 khách hàng với những phản hồi tích cực. Mục tiêu của công ty là đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính ngắn hạn với sự đơn giản hóa về mặt thủ tục và mức độ bảo mật cao.

Với phương châm làm việc được từng Cán bộ nhân viên xuyên suốt khẩu hiệu “Ưu tiên nụ cười khách hàng – Tôn trọng ý kiến khách hàng – Cống hiến cho xã hội Việt Nam” .Công ty hoạt động với tiêu chí trở thành người bạn đồng hành với quý khách hàng trong việc hỗ trợ vốn tiêu dùng thiết yếu  của người Việt Nam.Chúng tôi luôn đặt sự tin yêu  khách hàng làm trọng  tâm hàng đầu.

Ưu điểm khi vay tiền online Dongshopsun chuyển khoản qua ngân hàng

 • Vay nhanh bằng đăng ký xe máy
 • Không cần xác minh thu nhập
 • Khoản vay linh động từ: 1 đến 3 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ: 1 đến 40 tháng
 • Giải ngân siêu tốc trong 1H

Điều kiện vay dongshopsun

– Hỗ trợ tài chính bằng Cà vẹt xe máy (giấy đăng ký xe máy)

Hỗ trợ tài chính bằng Cà vẹt xe máy (giấy đăng ký xe máy)

 • Chỉ giữ lại Cà vẹt xe (Giấy đăng ký xe máy) chính chủ (*).
 • Những giấy tờ & tài sản bạn cần mang theo để kiểm tra (chúng tôi không giữ lại):
 • Giấy CMND/ thẻ căn cước/ Hộ chiếu (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (bản photo hoặc là hình chụp)
 • Xe máy (sau khi kiểm tra, nếu cần, bạn sẽ được đem về sử dụng bình thường)

* Với trường hợp không chính chủ, bổ sung: Giấy ủy quyền, Hợp đồng mua bán, Giấy cho tặng,… được công chứng

– Hỗ trợ tài chính bằng Hóa đơn mua điện thoại/ đồ điện tử điện lạnh

 • Chỉ giữ lại Hóa đơn mua đồ điện tử(Điện thoại, Laptop, Ipab, Tivi, Tủ lạnh, Máy giặt……)
 • Những giấy tờ & tài sản bạn cần mang theo để kiểm tra (chúng tôi không giữ lại):
 • Giấy CMND/ thẻ căn cước/ Hộ chiếu (1 trong 3 giấy tờ này)
 • Hộ khẩu (bản photo hoặc là hình chụp)
 • Hóa đơn lúc mua điện thoại/ đồ điện tử, điện lạnh (Bản chính hoặc mã hoá đơn điện tử – bên mình sẽ giữ lại)

Hỗ trợ tài chính bằng Hóa đơn mua điện thoại/ đồ điện tử điện lạnh

Quy trình vay online chuyển khoản trên đồng shop sun

Bước 1: Hồ sơ đơn giản

Dongshopsun – Vay online không gặp mặt chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể nhấp nút bên dưới để NỘP HỒ SƠ hỗ trợ vay vốn online hoặc GỌI TRỰC TIẾP cho chúng tôi. Đối với trường hợp đến trực tiếp các chi nhánh, đừng quên mang theo các giấy tờ cần thiết cùng xe máy/ iPhone của mình để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Bước 2: Kiểm tra hồ sơ và tài sản

Dựa vào kết quả kiểm tra và thông tin bạn cung cấp khi điền mẫu đăng ký chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các chi tiết, khoản tiền mà bạn có thể nhận được, cũng như điều khoản thanh toán và dịch vụ thuê xe.

Bước 3: Nhận tiền ngay

Sau khi hoàn thành thủ tục và ký hợp đồng, bạn có thể ĐƯỢC GIẢI NGÂN TRONG 24H tại điểm giao dịch của Dong Shop Sun, hoặc cung cấp số thẻ thanh toán để chúng tôi chuyển khoản ngay trong ngày.

Cách tính lãi suất vay chuyển khoản dongshopun

Gói lãi suất mới ưu đãi (Đối với cavet xe gắn máy)

Thời gian hoàn trả linh hoạt bạn có thể tự quyết định thời gian mình chi trả tùy vào nhu cầu của bạn (công ty hỗ trợ từ 1~40 tháng). Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn thời hạn trả bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu mong muốn, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu muốn kết thúc thời hạn trả chúng tôi luôn hỗ trợ phục vụ hết mình để khách hàng cảm thấy thoải mái an tâm.

Ví dụ: Quý khách cần mượn số vốn là 10.000.000 VND, số tiền góp mỗi tháng chỉ 335.000 VND, hoàn trả tối đa trong 40 tháng và tối thiểu 1 tháng. Lãi suất 0.85%/tháng.

Khách hàng đánh giá về DongShopSun

Khách hàng đánh giá về DongShopSun

CHỊ MAI ANH – NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

“ Mình là nhân viên văn phòng, nhận lương theo từng tháng thu nhập cũng chỉ ở mức bình thường. Đợt vừa rồi gia đình có việc đột xuất đang cần một khoản tiền để phụ giúp nhưng lại chưa đến ngày lương . Lúc đó mình suy nghĩ mãi định nhờ bạn bè nhưng cũng ngại. Và tình cờ mình đi đường được phát tờ quảng cáo về ĐỒNG SHOP SUN mình đã liên hệ và được tư vấn rất nhiệt tình. Mình đã đến cửa hàng và được vay  một khoản tiền. Khoản tiền lúc đó đối với mình thực sự rất có ích mình đã có thể giúp được gia đình và  thời hạn trả hàng tháng của công ty cũng rất dài từ 2- 40 tháng với thời hạn như vậy mình cảm thấy khá thoải mái để có thể trả ” .

ANH ĐẠT – CHỦ TIỆM TRÀ CHANH

“Chào các bạn, mình là Đạt mình sinh năm 1995 mình hiện tại đang là chủ của tiệm trà chanh nhỏ. Đợt vừa rồi cho dịch bệnh virus corona, cửa hàng mình bị đóng cửa một thời gian không hoạt động được. Sau thời điểm đó mình gặp khó khăn về vốn để duy trì cửa hàng đang xoay sở không biết làm thế nào thì được bạn giới thiệu và biết đến công ty Đồng Shop Sun. Mình đã cùng bạn lên cửa hàng để được tư vấn và đã được hỗ trợ vay vốn ngay trong ngày đó. Thật sự mình cảm thấy rất bất ngờ với thủ tục bên công ty hỗ trợ xét duyệt rất nhanh, rất cảm ơn công ty vì nhờ khoản vốn đó tiệm trà chanh của mình đã duy trì được hoạt động và việc kinh doanh cũng trở lên tốt hơn”.

ANH HUY HOÀNG- CHỦ SHOP QUẦN ÁO

“Chào em, anh là Hoàng chủ Shop quần áo. Anh kinh doanh quần áo lúc nào cũng phải nhập mẫu mã hàng mới liên tục để phục vụ khách hàng, đợt vừa rồi anh đinh chuyển qua nhập thêm đồ phụ kiện và giày dép bán kèm, nhưng anh bị thiếu chút tiền để nhập hàng đang suy nghĩ chưa biết vay được đâu thêm, thì anh lên FB tìm mấy chỗ cho vay thì thấy bên mình mức lại suất thấp anh tham khảo rồi lên công ty nhận tư vấn. Từ đầu anh nghĩ sẽ khó có thể vay số tiền như vậy nhưng sau khi được nhân viên tư vấn nhiệt tình và xét duyệt anh đã được vay số tiền anh mong muốn rất nhanh. Có số vốn vay được anh cảm thấy an tâm để tiếp tục kinh doanh và phát triển cửa hàng hơn, rất cảm ơn công ty”.

Leave a Reply