Ecocare.com.vn là gì? Sản phẩm tốt không? Nên mua không?

Chủ đề: Ecocare.com.vn là gì? Sản phẩm tốt không? Nên mua không?

Công ty Ecocare cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân như nước rửa tay hữu cơ dạng bọt, xịt đuổi côn trùng, và các sản phẩm chăm sóc nhà cửa như nước rửa chén, nước lau sàn… những sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên. Với thành phần tự nhiên như vậy cho nên các sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất hóa học như nước rửa tay hay xịt đuổi côn trùng khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đây chính là những sản phẩm vô cùng an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Câu chuyện Ecocare.com.vn

👉👉Website: https://ecocare.com.vn

Có vẻ như rửa chén bát không phải là một hành động lớn lao để tôn vinh như một người anh hùng, nhưng những hành động nhỏ bé đó ngày này qua ngày khác, từng chút từng chút một lại tạo nên sự khác biệt lớn cho sức khỏe của chúng ta.

Ecocare được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta đều có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Thay vì những cử chỉ to lớn, sức mạnh nằm ở những lựa chọn nhỏ mà chúng ta thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Tất cả các sản phẩm nhỏ bé của Ecocare sẽ phá vỡ những quy tắc và những gì bạn biết về làm sạch. Chúng tôi tin rằng những chén bát sạch bóng không cần phải dựa vào hóa chất hóa học; chúng tôi tin rằng hương thơm trong căn nhà không phải bắt đầu từ hương liệu tổng hợp. Thay vào đó, Ecocare cung cấp giải pháp chăm sóc nhà cửa 100% tự nhiên và thực sự hiệu quả.

Và cuối cùng, chúng tôi khát khao đưa một thương hiệu Việt đủ sức mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài. Những sản phẩm được sản xuất được trên quê hương Việt Nam, là thành quả của sự kết hợp giữa những người nông dân cần cù và công nghệ hiện đại sẽ có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước và xa hơn là toàn cầu.

TẠI SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA ECOCARE?

  • Chung tay: Sản phẩm được tạo ra bởi sự kết hợp giữa công ty Ecocare và người dân địa phương tại các vùng nguyên liệu có thổ nhưỡng tốt nhất.
  • Kết hợp: Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Ecocare và đội ngũ giảng viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam.
  • Tổ chức uy tín kiểm định: Công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên ở Việt Nam được kiểm định bởi Cơ Quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức.
  • Toàn cầu: Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Mỹ, Đức,Canada, Nga, Singapore…..

Ecocare nguyên liệu, thành phần, kiểm định, nghiên cứu phát triển

Vùng nguyên liệu

“Các vùng nguyên liệu lớn: 150 ha Sả Chanh, 27 ha Hương nhu, 50 ha Cam tại Hòa Bình, 36 ha Quế tại Lào Cai, 20 ha Bồ Hòn trong Lâm Đồng. Hoạt động dưới mô hình hợp tác xã liên kết giữa Ecocare và 25 hộ nông dân. Ecocare lựa chọn vùng đất trồng, cung cấp nguyên liệu và giống cho hộ nông dân. Các kỹ sư Ecocare đóng vài trò giám sát quá trình gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật của Ecocare.”

Thành phần tự nhiên

“Với tinh thần mang đến những giá trị đích thực cho người tiêu dùng. Chúng tôi loại bỏ hoàn toàn hoá chất độc hại, và sử dụng 100% các tinh chất đến từ thiên nhiên. Công nghệ lên men Bồ hòn kết hợp với các tinh chất Quế, sả chanh, hoa nhài… tạo nên các sản phẩm đạt chuẩn với chất lượng tốt nhất.”

Nghiên cứu phát triển

Để có những sản phẩm tốt đến tay người tiêu dung trong và ngoài nước, Ngoài việc phối hợp với đội ngũ giảng viên của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi cũng hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu như Brenntag – đơn vị tư vấn cho Vinamilk, TH True milk.

Kiểm định và toàn cầu

“Sản phẩm của Ecocare đã được kiểm định bởi các tổ chức Uy tín như: Cơ quan Thanh Tra Kỹ Thuật Đức, Cơ quan kiểm định thuộc Vương Quốc Anh – intertek, Trung tâm kỹ thuật đo lương chất lượng I…. Và xuất đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nga, Đức, Cannada, Singapore …”

ECOCARE chứng chỉ – kiểm định

  • ECOCARE – QUATEST 2: Kiểm định an toàn giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn”

ECOCARE – QUATEST 2: Kiểm định an toàn giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn”

Kiểm định của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2) giành cho sản phẩm “Nước giặt bồ hòn Ecocare” chứng nhận độ an toàn giành cho da, không kích ứng da của các thành phần có trong nước giặt.

  • ECOCARE – INPC: Phân tích thành phần “tinh dầu” từ Viện hóa học các hợp chất thiên nhiên

Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Các sản phẩm “tinh dầu” của Ecocare được phân tích thành phần hóa học bởi Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên thể hiện thành phần hoàn toàn tự nhiên không hề có chứa thành phần hóa chất phụ gia tạo màu, mùi.

  • ECOCARE – QUATEST 1: Kết quả thử nghiệm của Trung tâm kỹ thuật TCĐLCL 1

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 1 (gọi tắt là Trung tâm Kỹ thuật 1) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thực hiện chức năng phục vụ quản lý Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng và các hoạt động dịch vụ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

  • ECOCARE – TÜV SÜD: Kiểm định an toàn Quốc tế giành cho sản phẩm Nước Rửa Tay

ECOCARE – TÜV SÜDECOCARE – TÜV SÜD: Kiểm định an toàn Quốc tế giành cho sản phẩm Nước Rửa Tay

TÜV SÜD là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật toàn diện và tích hợp hàng đầu thế giới về dịch vụ thử nghiệm sản phẩm, kiểm định, chứng nhận và đào tạo. TÜV SÜD, có trụ sở tại Đức, được thành lập hơn 150 năm và hiện có hơn 24.000 nhân viên có trình độ cao làm việc tại hơn 1.000 văn phòng trên toàn cầu.

  • ECOCARE – INTERTEK: Kiểm định chất lượng toàn cầu

ECOCARE – INTERTEK: Kiểm định chất lượng toàn cầu

Ngày 25/02 , ECOCARE VietNam chính thức vượt qua kiểm định của INTERTEK vể chất lượng của dung dịch Bồ hòn lên men- một thành phần chính trong sản phẩm của ECOCARE.

LIÊN HỆ ECOCARE

VIỆT NAM

Tầng 2 – Tòa nhà Northern Diamond, 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội

☏ 1900.98.98.23

Email:cskh@ecocare.com.vn

NHÀ PHÂN PHỐI TẠI CHÂU MỸ

1619 South Peoria Avenue, Tulsa Oklahoma 74120

☏ +1(405)9742001

733 Noth Aspen Avenue, Broken Arrow, Oklahoma 74012

☏ +1(918)5827800

Nhà phân phối tại Canada

The Body Shop – Vaughan Mills 1 Bass Pro Mills Dr Vaughan, ON L4K 5W4

☏ +1(918)5827800

VĂN PHÒNG TẠI SINGAPORE

41 Yio Chu Kang Drive, Singapore

☏ +65 9105 8133

NHÀ PHÂN PHỐI TẠI CHÂU ÂU

Nhà phân phối tại Đức

Storkower Strasse 75, 10367 Berlin

☏ +491741605898

Nhà phân phối tại Nga

Universania Proezd, Lipetsk city, Russia

☏ +84742345665

Leave a Reply