Galaxy Play Tặng siêu phẩm trăm tỷ Gái Già Lắm Chiêu 3

Chủ đề: Galaxy Play Tặng siêu phẩm trăm tỷ Gái Già Lắm Chiêu 3

Nóng hổi!!! Galaxy Play tặng ngay siêu phẩm trăm tỷ Gái Già Lắm Chiêu 3 khi đăng ký mới gói Galaxy Play từ từ 20.000VNĐ/ tháng.

Tặng siêu phẩm trăm tỷ Gái Già Lắm Chiêu 3 khi đăng ký mới gói Galaxy Play

👉👉Website: https://galaxyplay.vn/

Bộ phim thắng lớn Tết năm 2020 “Gái Già Lắm Chiêu 3” đang được chiếu ĐỘC QUYỀN tại Galaxy Play – Dịch vụ xem phim online số 1 tại Việt Nam.

Ra mắt dịp Tết Nguyên đán và ngay mùa dịch nhưng Gái già lắm chiêu 3 vẫn thắng lớn về doanh thu với 165 tỷ đồng, lọt top 5 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại. Với những thành công đó, Gái già lắm chiêu 3 được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên những cơn địa chấn vẻ vang cho nền điện ảnh Việt khi tiến công chinh phục thị trường online vào tháng 7 này.

Gái già lắm chiêu 3 là phần thứ ba trong vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu do Nam Cito và Bảo Nhân làm đạo diễn, quay vào năm 2019, công chiếu ngày 25-1-2020 trên các rạp tại Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Jun Vũ và Bình An. Từ ngày 20/3/2020, Gái già lắm chiêu 3 được công chiếu tại Úc với tên tiếng Anh The Royal Bride.

Hết phần 2, quan hệ giữa Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Jack (Lê Xuân Tiền) đã tiến triển khá sâu. Khôi Nguyên quyết định kéo Quyên về dự lễ sinh nhật bà nội tại Huế. Huế có vẻ ngoài bình yên nhưng ẩn chứa bên trong là rất nhiều bão tố. Tại đây, Quyên gặp phải sự phản đối của mẹ đẻ Jack là bà Thái Tuyết Mai (Lê Khanh), vốn là một cựu mình tinh màn bạc một thời nay về ở ẩn. Quyên nhận được sự ủng hộ của bà nội Nguyên (Hồng Vân) khi bước chân vào cuộc sống lễ nghi cung đình.

Cùng thưởng thức siêu phẩm Gái Già Lắm Chiêu 3 và hơn 5000 phim hấp dẫn khác khi đăng ký mới một trong những gói thuê bao sau:

– Gói Galaxy Play Cao Cấp 1 tháng: 60.000đ

– Gói Galaxy Play Cao Cấp 3 tháng: 150.000đ

– Gói Galaxy Play Cao Cấp 6 tháng: 300.000đ

– Gói Galaxy Play Cao Cấp 12 tháng: 500.000đ

– Gói Galaxy Play Mobile 1 tháng: 20.000đ

– Gói Galaxy Play Mobile 3 tháng: 50.000đ

– Gói Galaxy Play Mobile 6 tháng: 100.000đ

– Gói Galaxy Play Mobile 12 tháng: 180.000đ

Đăng ký tài khoản và lựa chọn gói thuê bao phù hợp với nhu cầu của mình ngay để đưa “Gái Già Lắm Chiêu 3” vào bộ sưu tập phim yêu thích quý vị nhé!

(*) Phim chỉ xem được trên các thiết bị: Smart TV, Smart Phone, Tablet và IPTV.

Galaxy Play là gì?

Galaxy Play là Dịch vụ giải trí Online số 1 Việt Nam với thư viện phim bản quyền lớn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ luôn mãn nhãn khi hưởng đặc quyền thưởng thức sớm nhất tại Galaxy Play các phim Việt chiếu rạp có doanh thu đứng đầu mọi thời đại như “Cua Lại Vợ Bầu”, “Mắt Biếc”, “Gái Già Lắm Chiêu”, “Chị Trợ Lý Của Anh”… Bên cạnh đó, hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á đặc sắc sẽ khiến bạn không thể rời khỏi màn hình đầy cuốn hút. Ngoài ra, Galaxy Play còn cung cấp hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn, giúp cả gia đình bạn có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Galaxy Play đồng thời là dịch vụ xem phim trực tuyến tiên phong về công nghệ, với danh mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho bạn cảm giác xem rạp đích thực.

Đăng ký dịch vụ Galaxy Play, bạn có thể thưởng thức phim mà không phải xem quảng cáo, tại bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ màn hình hay thiết bị nào có kết nối internet, với trải nghiệm giải trí – công nghệ thỏa mãn mọi yêu cầu cao cấp nhất.

Leave a Reply