Giải đáp câu hỏi thường gặp vay tiền online Robocash

Chủ đề: Giải đáp câu hỏi thường gặp vay tiền online Robocash

Cho dù dịch vụ vay tiền trực tuyến Robocash rất dễ dàng sử dụng, nhưng có lẽ các bạn vẫn có một vài câu hỏi. Sau đây là những câu hỏi cơ bản mà các khách hàng của Robocash muốn hỏi

Dịch vụ “Robocash” là gì?

Đây là dịch vụ online hoàn toàn tự động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Cấp khoản vay cầm cố tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chúng tôi đã loại trừ yếu tố con người, nên các quyết định đều mang yếu tố khách quan. Và số tiền vay sẽ được giải ngân ngay tức thì.

Điều kiện nộp hồ sơ đề nghị vay?

Quý khách sẽ nhận được khoản vay nếu:

  • Quý khách là Công dân Việt Nam, tuổi từ 20 đến 60
  • Quý khách có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
  • Số điện thoại của Quý khách không bị khoá
  • Quý khách đã đăng ký trên website của Robocash

Tôi cần nộp những chứng từ gì?

Chúng tôi chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng Quý khách có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

👉👉xem thêm: Robocash vay tiền trực tuyến siêu tốc tại nhà miễn lãi 100%

Tôi được vay bao nhiêu?

Quý khách có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

Hợp đồng được lưu trong hệ thống bao lâu?

Hợp đồng được lưu trữ 5 năm. Nếu Quý khách yêu cầu bản giấy, vui lòng gửi email về: support@robocash.vn. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu trong vòng 2 tuần.

Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ?

Chúng tôi làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên Quý khách có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

Nhận khoản vay robocash có khó không?

Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Dịch vụ “vay tiền Robocash” sẽ chuyển khoản số tiền vay đến Quý khách ngay tức thì.

Đơn đề nghị vay của tôi đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền?

Yêu cầu của Quý khách được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của Quý khách.

Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

Dịch vụ vay tiền Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Quý khách có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao Quý khách không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

“Robocash” sẽ tự động nâng khoản vay ngay khi Quý khách thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

Quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của chúng tôi. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

Tại sao đơn đề nghị của tôi đã được duyệt nhưng tiền chưa vào tài khoản của tôi?

Chúng tôi sẽ gửi số tiền vay ngay khi Quý khách xác nhận hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của Quý khách. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.

Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash?

Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Quý khách kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy Quý khách phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Quý khách cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, Quý khách yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu Quý khách vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email: support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

Tôi phải làm gì nếu tôi nhập thông tin chi tiết tài khoản bị sai?

Trường hợp này Quý khách sẽ không nhận được tiền vay, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ Hộ chiếu. Số tiền sẽ được trả lại Robocash trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà Quý khách không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Quý khách có thể tạo đề nghị vay mới,cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác. Quý khách vui lòng kiểm tra những thông tin cá nhận đã nhập!

Tôi có thể huỷ đơn đề nghị vay không?

Quý khách được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, Quý khách chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Quý khách có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại robocash.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu Quý khách chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho chúng tôi đến: support@robocash.vn

Bao lâu thì nhận tiền sau khi được duyệt đơn đề nghị vay?

Chúng tôi sẽ chuyển tiền ngay khi Quý khách ký xác nhận hợp đồng. Nhưng vẫn còn tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của Quý khách. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của Quý khách được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay không?

Nếu Quý khách thanh toán đúng hạn, “Robocash” sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho Quý khách

Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Nếu độ tuổi của Quý khách hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Quý khách nên thử nộp lại đề nghị vay. Quý khách cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của Quý khách càng cao.

Tôi thanh toán bằng cách chuyển khoản như thế nào?

Cách nhanh và an toàn nhất là: Quý khách đăng nhập bằng tài khoản cá nhân vào trang web Robocash để thực hiện thanh toán chỉ trong vài phút, và không cần phải nhập lại thông tin cá nhân. Các thông tin chi tiết được liệt kê tại “Thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt” trong mục ” Làm sao để thanh toán”.

👉👉xem them: Hướng dẫn Cách thanh toán khoản vay Robocash trong 5 phút

Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

Quý khách đăng nhập vào trang web Robocash để lập lệnh thanh toán tự động. Những thông tin này sẽ giúp quý khách thanh toán tại bất kỳ Ngân hàng nào gần nhất. Lưu ý: Thời gian chuyển khoản có thể mất 24 tiếng. Nên quý khách chủ động gửi chứng từ thanh toán về địa chỉ email : support@robocash.vn để chúng tôi ghi nhận nhằm tránh việc trễ hạn xảy ra trong hệ thống.

Tôi nên làm gì nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn?

Quý khách chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng “Gia hạn khoản vay” để thực hiện yêu cầu gia hạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tôi nên làm gì nếu tôi chuyển khoản thanh toán không thành công?

Trường hợp này Quý khách nên scan / chụp hình biên nhận thanh toán và gửi về: support@robocash.vn. Chúng tôi khuyên Quý khách nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán online hoặc đến chi nhánh để tránh tình trạng trễ hạn do thanh toán không thành công. Hoặc Quý khách có thể thông báo bằng email / gọi đến tổng đài Dịch vụ Khách hàng của Robocash.

Leave a Reply