Cảm ơn bạn đã đến với Vayonline.org !

Mình là Quỳnh Anh, trước đây là nhân viên tư vấn tài chính. Mình có 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tín chấp và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Bây giờ, mình không còn làm việc tại ngân hàng nữa, tuy nhiên với những hiểu biết về thị trường tín dụng này. Quỳnh Anh mong muốn chia sẽ cho nhiều người biết đến những cái nhìn tổng quan về vay tiêu dùng cá nhân hiện nay.

Website: Vayonline.org được thành lập từ 11/09/2018 cho đến nay với những mong muốn chia sẽ những thông tin với các tiêu chí: chân thật nhất, rõ ràng và minh bạch nhất.

Bạn có biết! Nếu đã từng vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng rồi thì sẽ có ít nhiều chưa đầy đủ về khoản vay hay thẻ mà bạn đang tham gia. Có thể đó sẽ không nghiêm trọng nhưng nó cũng góp phần không tư vấn một cách chính xác nhất về dịch vụ mà bạn chuẩn bị tham gia.

Những thông tin mà Vayonline.org sẽ được cập nhật một cách liên tục bởi Quỳnh Anh và cộng sự của mình làm việc hầu hết các công ty tài chính lẫn ngân hàng đang áp dụng cho vay tiền mặt, phát hành thẻ tín dụng. Những kinh nghiệm này có được là sự trải nghiệm trong quá trình tư vấn khách hàng, qua đó thấu hiểu được những suy nghĩ, những cảm giác mà khách hàng đang mong muốn một khoản vay hay thẻ tín dụng ngân hàng.

Sứ mệnh trong nằm 2019 – 2020 của Vayonline.org. Đó là mang đến thật nhiều kiến thức lẫn kinh nghiệm dưới gốc nhìn từ một chuyên gia tài chính ngân hàng. Mang đến sự minh bạch là trên hết, để nguồn vốn mà bạn đang quan tâm có thể là giải pháp tối ưu giúp cho tài chính hay cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn!.