Gửi tiết kiệm online có lấy được sổ vật lý không?

Chủ đề: Gửi tiết kiệm online có lấy được sổ vật lý không?

Gửi tiết kiệm online được hiểu như gửi tiết kiệm không phải đến ngân hàng. Để thực hiện giao dịch, đơn giản chỉ là bạn thực hiện các thao tác trên mạng internet với tài khoản ngân hàng trực tuyến được cấp. Thao tác đơn giản dễ sử dụng giúp cho việc gửi tiết kiệm online của bạn được thực hiện một cách dễ dàng.

Gửi tiết kiệm online là như thế nào?

Gửi tiết kiệm online là hình thức gửi tiết kiệm thông qua tài khoản ngân hàng trực tuyến. Với hình thức này khách hàng không phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch tiết kiệm. Mọi thao tác được thực hiện trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sản phẩm gửi tiết kiệm online có đầy đủ như gửi tiết kiệm truyền thống. Đặc biệt, mức lãi suất gửi tiết kiệm online lại khá cạnh tranh, cao hơn lãi suất thông thường cho nên được đông đảo người dùng lựa chọn và hưởng ứng nhiệt tình.

Gửi tiết kiệm online là như thế nào

 

Gửi tiết kiệm online có lấy sổ tiết kiệm được không?

Đối với việc gửi tiết kiệm truyền thống thì khách hàng luôn được cấp theo hợp đồng gửi tiết kiệm một sổ tiết kiệm. Tuy nhiên hạn chế của sổ này là khách hàng phải cất giữ cẩn thận nếu mất phải trình báo để cấp lại. Hơn nữa, khi khách hàng muốn thực hiện giao dịch gì như rút tiền, tất toán thì phải bắt buộc có sổ tiết kiệm mới thực hiện được.

Gửi tiết kiệm online đã khắc phục cho khách hàng hạn chế đó. Với sản phẩm gửi tiết kiệm online thì khách hàng không có sổ tiết kiệm được phát hành kèm theo từ phía ngân. Mọi giao dịch sẽ được mã hóa lưu trữ trong tài khoản tiết kiệm điện tử. Khách hàng có thể hiểu đây là sổ tiết kiệm điện tử. Bạn có thể theo dõi, quản lý sổ tiết kiệm điện tử này bất cứ lúc nào trên Internet/Mobile Banking với độ bảo mật cực kỳ cao.

Việc không cấp sổ tiết kiệm mang lại lại khá nhiều lợi ích. Khách hàng không phải bảo quản sổ sách cũng như giấy tờ. Mọi giao dịch đều có thể thực hiện khi khách hàng có mã tài khoản ngân hàng của mình. Điều này cho phép khách hàng thực hiện giao dịch liên quan mọi lúc mọi nơi mà không nhất thiết phải có sổ.

👉👉xem thêm: Gửi tiết kiệm online VPBank tặng thêm 0,5% lãi suất cho khách hàng

LÀM SAO ĐỂ NHẬN THẺ XÁC NHẬN TIỀN GỬI CÓ KỲ HẠN TRỰC TUYẾN?

Rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng chỉ cần ra chi nhánh VPBank gần nhất, khai báo một số thông tin và đề nghị nhân viên ngân hàng ở đó cấp cho mình thẻ xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến.

Đặc biệt, VPBank sẽ miễn phí lần đầu tiên cho các khách hàng in thẻ giấy xác nhận số dư tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến. Thẻ xác nhận này xác nhận tất cả các sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn qua VPBank Online/CDM/ATM.

GỬI TIẾT KIỆM TRỰC TUYẾN CÓ AN TOÀN?

Có thể nói, tiết kiệm trực tuyến vốn đã là một hình thức gửi tiền có kỳ hạn vô cùng an toàn. (Xem thêm: Gửi tiết kiệm Online có thực sự an toàn?), nay lại càng an toàn bảo mật hơn:

  • Khách hàng được xác nhận gửi tiết kiệm Online qua email, SMS và danh mục tài khoản trên Internet banking. Các thông tin này được hệ thống xác nhận tự động và không thể bị giả mạo
  • Kiểm soát số dư và lãi thực tế trên Internet banking mọi lúc, mọi nơi.
  • Rút tiết kiệm, phải có xác nhận bằng mã xác thực (OTP) chỉ riêng khách hàng có.
  • Không lo mất sổ vật lý, không sợ rủi ro khi mang tiền tới quầy giao dịch.
  • Có thể đề nghị cấp thẻ xác nhận tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến

Leave a Reply