Gửi tiết kiệm online Vietcombank là gì? Điều kiện lãi suất?

Chủ đề: Gửi tiết kiệm online Vietcombank là gì? Điều kiện lãi suất?

Để gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank, bạn chỉ cần có tài khoản thanh toán mở tại Vietcombank, đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking là có thể tự tay chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Bạn đang có nhu cầu gửi tiết kiệm Vietcombank nhưng lại không thể ra tận ngân hàng để gửi? Đừng lo lắng vì ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm online (trực tuyến) giúp bạn tiết kiệm thời gian của bản thân. Cùng vayonline.org khám phá cách gửi tiết kiệm online của ngân hàng Vietcombank thuận tiện và độc đáo này ngay.

Gửi tiết kiệm online Vietcombank là gì?

Gửi tiết kiệm online Vietcombank là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch tại ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể thực hiện các thao tác từ mở sổ tiết kiệm, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

Để gửi tiết kiệm online trước hết bạn phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank, bạn có thể đăng ký mở tài khoản tiết kiệm online với ngân hàng Vietcombank bằng cách đăng nhập vào Internet Banking. Sau đó bạn có thể lựa chọn kỳ hạn gửi, số tiền gửi để bắt đầu gửi tiết kiệm.

Đặc tính sản phẩm

 • Số tiền gửi tối thiểu: 3.000.000 VND.
 • Kỳ hạn: 14 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng.
 • Lãi suất: Theo biểu lãi suất hiện hành.
 • Phương thức trả lãi: Lãi nhập gốc hoặc tự động chuyển sang tiền gửi thanh toán (chỉ áp dụng đối với tài khoản VND).
 • Tài khoản nguồn để trích tiền: Tài khoản thanh toán không kỳ hạn loại tiền VND, USD, EUR.

Điều kiện đăng ký và công cụ

Đăng ký dịch vụ VCB-SMS B@nking, dịch vụ Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking hoặc VCB Mobile B@nking tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hồ sơ yêu cầu:

– CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực (bản gốc)

– Mẫu đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn và đăng ký dịch vụ VCB SMS Banking, VCB-iB@nking​ hoặc VCB Mobile B@nking.

Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Tiền gửi thanh toán sang tài khoản Tiền gửi trực tuyến bên dưới:

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Vietcombank web và app

Gửi tiết kiệm trực tuyến Vietcombank nên hay không?

Gửi tiết kiệm online ở ngân hàng Vietcombank được rất nhiều khách hàng quan tâm và sau đây là những ưu điểm – được xem là các lý do bạn NÊN gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng này:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian gửi tiền.
 • Không phát sinh chi phí, an toàn và hiệu quả.
 • Có thể tất toán tại quầy, qua VCB-iB@nking và VCB-Mobile B@nking.
 • Lãi suất cao hơn so với gửi tiền tại quầy giao dịch, thời gian gửi linh hoạt.
 • Bảo mật tuyệt đối với mật khẩu dùng 01 lần cho mỗi giao dịch.
 • Cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Vietcombank.​​
 • Miễn phí quản lý tài khoản.

Lãi suất gửi tiết kiệm online Vietcombank

Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng Vietcombank có sự khác nhau giữa các kỳ hạn gửi và loại tiền gửi. Dưới đây sẽ là bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng Vietcombank được cập nhật mới nhất. Cụ thể như sau:

 • Đối với tiền gửi VND, lãi suất gửi tiết kiệm online mức cao nhất là 6,80%/năm cho các kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.
 • Đối với ngoại tệ USD, lãi suất gửi 0%/năm, còn EUR là 0,15%/năm ở các kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.

Leave a Reply