Hướng dẫn cách vay mua trả góp xe máy, xe điện Mcredit🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách vay mua trả góp xe máy, xe điện Mcredit

Xe máy là phương tiện di chuyển không thể thiếu trong cuộc sống và vì thế mà việc sở hữu một chiếc xe là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn tiền để mua cho mình một chiếc xe như mong đợi. Cũng vì lý do này mà mua trả góp xe máy trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Vay mua trả góp xe máy, xe điện tại Mcredit là gì?

Với sản phẩm “Vay mua trả góp xe máy” của Mcredit, khách hàng có thể vay tối đa 100 triệu đồng trong thời gian lên tới 36 tháng với lãi suất chỉ từ 1.39%/ tháng.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/05/2020, khách hàng có thêm cơ hội hoàn tiền tối đa 36 triệu đồng (*) cho một khoản vay trả góp khi mua xe máy. Hàng tháng, khách hàng sẽ được khấu trừ hoàn tiền trực tiếp vào khoản phải trả hàng tháng theo lịch trả nợ khi đáp ứng đúng các điều kiện của chương trình. Như vậy, số tiền phải trả hàng tháng theo chương trình hoàn tiền sẽ thấp hơn đáng kể so với việc vay trả góp theo sản phẩm thông thường.

Vay mua trả góp xe máy, xe điện tại Mcredit là gì

Ngoài ra, không cần chứng minh thu nhập, khách hàng của Mcredit vẫn có thể đăng ký các khoản vay dưới 50 triệu đồng chỉ với chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe (*).

Với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng, khách hàng có thể nhận ngay một khoản tiền vay mua trả góp xe máy một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết.

Chương trình được áp dụng tại các điểm giới thiệu dịch vụ của Mcredit trên toàn quốc và áp dụng đối với mọi nhãn hiệu xe máy.

👉👉 Xem thêm: vay tiền bằng đăng ký xe máy 70tr và oto 500tr

Đặc điểm & Lợi ích

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Chỉ cần CMND và hộ khẩu / Bằng lái xe
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Duyệt hồ sơ nhanh
 • Trả trước chỉ từ 10%
 • Phương thức thanh toán đa dạng dễ dàng
 • Hồ sơ vay chỉ cần: Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu … (và các giấy tờ khác tùy vào mức vay).

Điều kiện vay, Thủ tục và hồ sơ vay mua xe máy mcredit

Điều kiện vay

Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi có hành vi năng lực dân sự đầy đủ, có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu/bằng lái xe đều có thể vay mua xe máy tại Mcredit.

Quy trình Thủ tục hồ sơ

 1. Khách hàng: Chọn sản phẩm muốn mua trả góp tại cửa hàng.
 2. Mcredit: Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ và thủ tục vay trả góp.
 3. Mcredit: Nhập thông tin khách hàng và gửi bộ phận thẩm định để xét duyệt.
 4. Mcredit: Nhập thông tin khách hàng và gửi bộ phận thẩm định để xét duyệt.
 5. Mcredit: Giải ngân khoản vay của khách hàng vào tài khoản của đại lý/nhà phân phối.

👉👉xem thêm: Mua Xe Trả Góp Jaccs Lãi Suất 1,66% / Tháng

Tính toán khoản Vay mua xe máy, xe điện

Tính toán khoản Vay mua xe máy, xe điện

Ghi chú: Kết quả tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch nhỏ so với kết quả tính toán thực tế tại các điểm giới thiệu của Mcredit.

Lãi suất gói vay tiền mua xe máy mcredit là bao nhiêu?

Mcredit là một công ty tài chính uy tín với nhiều sản phẩm đa dạng về cho vay trả góp, trong đó gói vay cho mua trả góp xe máy là 1 trong những sản phẩm thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay với lãi suất ưu đãi từ 1,39% và kỳ hạn cho vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. Giá trị khoản vay có thể lên tới 100 triệu đồng và khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân cùng hộ khẩu/Giấy phép lái xe là có thể sở hữu chiếc xe trong mơ của mình.

Lưu ý khi mua trả góp, xe điện tại Mcredit

Bạn nên chọn lựa chiếc xe mà mình thích trước khi quyết định đi vay để không phải luống cuống chọn lựa. Nên chọn vay những nơi có uy tín và cần tính toán trước số tiền mà mình cần va để trả cho chiếc xe. Việc tính toán này nên đảm bảo cả phần lãi suất và khả năng tài chính chi trả cho số tiền lãi sau khi mua xe để tránh khó khăn về chi tiêu.

Bạn có thể tìm hiểu trước những nơi cho vay với lãi suất thấp và từ đó có quyết định chính xác cho bản thân.Mua trả góp xe máy là hình thức cho vay được nhiều người lựa chọn để sở hữu chiếc xe yêu thích ngay lập tức mà không phải tiết kiệm trong một thời gian dài.

Nguồn: https://mcredit.com.vn/

Leave a Reply