Hệ điều hành iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5s không?

Chủ đề: Hệ điều hành iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5s không?

Apple đã giới thiệu iOS 12 tại WWDC 2018, họ đã chứng minh khả năng tương thích của iOS 12 là khá hiệu quả. Vậy liệu iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không?

iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không?

Apple thực sự đã khiến tất cả chúng ta khá ngạc nhiên về khả năng tương thích của iOS 12 – hệ điều hành di động mới nhất của Apple.

Trong lần phát biểu của hội nghị WWDC 2018 về iOS 12, họ đã khiến người dùng công nghệ bất ngờ khi cho biết hệ điều hành di động mới nhất sẽ đến với tất cả iPhone và iPad hiện đang được hỗ trợ. Vậy iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không?

iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không

iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không

Các phiên bản nhận được iOS 11 năm ngoái cũng sẽ được cập nhật iOS 12 khi hệ điều hành này chính thức được phát hành. Đến hiện tại, Apple đã làm những công việc khá tốt nhằm hỗ trợ cho các thiết bị của mình. Bạn còn nhớ, khi iOS 11 ra đời, iPhone 5 và 5C trở về trước là những thành viên đã biến mất khỏi danh sách thiết bị được hỗ trợ, trong khi iPhone 5S và 6 trở về sau đều có thể tải về và cài đặt.

Vậy iOS 12 có hỗ trợ iPHone 5S không? Nhiều người dùng cho rằng iPhone 5S sẽ không nằm trong danh sách hỗ trợ cập nhật, tuy nhiên Apple đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi chiếc máy này có tên trong danh sách đó.

Hãy cùng xem qua danh sách các thiết bị được nhận bản iOS mới nhất nhé.

danh sách các thiết bị được nhận bản iOS mới nhất

danh sách các thiết bị được nhận bản iOS mới nhất

Vậy bạn đã trả lời được cho câu hỏi iOS 12 có hỗ trợ iPhone 5S không chưa? Thật là một tin vui cho những ai có các đời máy cũ tuy nhiên muốn trải nghiệm cảm giác công nghệ mới.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định muốn mua chiếc điện thoại iPhone 5s 16GB thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu chiếc điện thoại mới 100% với mức giá ưu đãi chưa từng có từ trước đến này.

Leave a Reply