Hoàn tiền đến 1500k cho chủ thẻ tín dụng VIB Mastercard mới

Chủ đề: Hoàn tiền đến 1.500.000 cho chủ thẻ tín dụng VIB Mastercard mới

Không chỉ hưởng các tiện ích vượt trội mà khi mở mới thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB bạn sẽ được hưởng mức hoàn tiền lên đến 1.500.000 VNĐ.

Hoàn tiền lên đến 1.500.000 cho chủ thẻ tín dụng VIB Mastercard mới

Không chỉ được tận hưởng các tiện ích vượt trội khi sử dụng thẻ tín dụng như: thanh toán các giao dịch mua sắm nhanh chóng, tiện lợi mà không lo về vấn đề tài chính, các giao dịch an toàn hơn, tích điểm đổi quà, tích dặm đổi quà và giúp bạn chủ động tài chính trong những trường hợp cần thiết. Bạn còn được hưởng mức hoàn tiền lên đến 1.500.000 VNĐ khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Quốc Tế VIB.

Hoàn tiền đến 1500k cho chủ thẻ tín dụng VIB Mastercard mới

Theo đó, từ nay khi mở thẻ tín dụng VIB Mastercard chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền với mức hoàn tùy thuộc vào mỗi dòng thẻ tín dụng. Chương trình được áp dụng cho 4 dòng thẻ tín dụng là: VIB Online Plus, VIB Travel Élite, VIB Zero Interest Rate và VIB Cash Back.

+Thẻ tín dụng VIB Online Plus: hoàn 500.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành từ 5.000.000 VNĐ

+Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: hoàn 1.000.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành từ 10.000.000 VNĐ.

+Thẻ tín dụng VIB Cash Back: hoàn 1.000.000 VNĐ khi có tổng chi tiêu từ 10.000.000 VNĐ  trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành.

+Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: hoàn 1.500.000 VNĐ khi thỏa mãn điều kiện có tổng chi tiêu từ 15.000.000 VNĐ trong vòng 30 ngày kể từ ngày Thẻ được phát hành.

Các dòng thẻ tín dụng VIB đa dạng và mang lại lợi ích thiết thực

Ngân hàng Quốc Tế VIB là đơn vị thể hiện mạnh mẽ nhất trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam và được tạp chí Global Brands Magazine (GBM) ghi nhận là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất về thẻ tín dụng” (The Most Innovative Banking Brand for Credit Cards in Vietnam 2018) của Việt Nam. Bên cạnh đó, VIB cũng là ngân hàng có đa dạng các dòng thẻ tín dụng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, ngân hàng Quốc Tế VIB đang phát hành 8 thẻ tín dụng độc đáo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ thẻ.

+Thẻ tín dụng VIB Online Plus: dòng thẻ mang lại nhiều lợi ích vượt trội, dành riêng cho các tín đồ mua sắm trực tuyến với ưu đãi hoàn tiền lên đến 6% cho các chi tiêu trực tuyến. Đồng thời chủ thẻ còn được tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105.000.000 VNĐ/năm

+Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless: dòng thẻ bay quyền lực giúp chủ thẻ có đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới. Mọi giao dịch chi tiêu mua sắm tại nước ngoại được hưởng tỷ giá tốt nhất thị trường và tích lũy dặm thưởng không giới hạn.

+Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate: thẻ tín dụng đầu tiên và duy nhất trên thị trường Việt Nam áp dụng chính sách miễn lãi trọn đời suốt thời gian hiệu lực 05 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ, giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo trả lãi.

+Thẻ tín dụng VIB Happy Drive: dòng thẻ duy nhất trên thị trường tặng chủ thẻ đến 500 lít xăng/năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe tại các xưởng/gara.

+Thẻ tín dụng VIB Travel Élite: mức tích dặm hấp dẫn cho mọi giao dịch chi tiêu và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất, chỉ với 1,75%.

+Thẻ tín dụng VIB Cash Back: hoàn tiền không giới hạn lên đến 10% cho mọi giao dịch chi tiêu trong các lĩnh vực y tế, ẩm thực, sức khỏe, giải trí và quảng cáo Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited: tích điểm gấp 5 lần các dòng thẻ thông thường và chủ thẻ chủ động đổi số điểm thưởng tích lũy thành phiếu quà tặng, phí thường niên, tiền mặt thông qua MyVIB với thao tác chưa đầy 30 giây.

+Thẻ tín dụng VIB Financial Free: thẻ duy nhất miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền mặt không giới hạn đến 100% hạn mức.

So sánh các loại thẻ tín dụng VIB 

VIB Online Plus – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Hoàn tiền đến 6% cho chi tiêu trực tuyến

– Tặng gói bảo hiểm giao dịch gian lận Thẻ

– Phí thường niên 399.000 VNĐ

VIB Premier Boundless – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

– Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

– Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Zero Interest Rate – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

-Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

– Phí thường niên

699.000 VNĐ

VIB Happy Drive – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Tặng đến 500 lít xăng trong năm
– Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Travel Élite – Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

– Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

– Phí thường niên

1.299.000 VNĐ

VIB Cash Back – Hạn mức lên đến 600 triệu đồng

– Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, lên đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký

– Phí thường niên

899.000 VNĐ

VIB Rewards Unlimited – Hạn mức lên đến 200 triệu đồng

– Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

VIB Financial Free – Hạn mức lên đến 50 triệu đồng

– Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

– Miễn phí thường niên trọn đời

Các ưu đãi hấp dẫn khác dành cho chủ thẻ tín dụng VIB

Ngoài các tiện ích mà từng dòng thẻ độc đáo mang lại, chủ thẻ tín dụng VIB còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng Quốc Tế VIB và các đối tác mang lại.

+Mua sắm tại nhà – nhận quà sành điệu: từ nay 125 khách hàng có tổng chi tiêu tích lũy mua sắm trực tuyến cao nhất, đồng thời thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được VIB xác định để nhận quà với các giải thưởng tương ứng: 2 giải nhất: Tai nghe Bluetooth Anker-Soundcore Liberty Air, 36 giải nhì: Loa Bluetooth Anker-Soundcore Flare và 87 giải ba: Sạc không dây Anker-Powerwave.

+Giảm ngay 35% cho chủ thẻ VIB khi thanh toán gói học tập Kiến Guru: ưu đãi áp dụng cho các gói học tập 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng trên ứng dụng học tập Kiến Guru hoặc website Kiến (payment.kienguru.com).

+Chung tay bảo vệ cộng đồng: Hoàn ngay 50.000 VNĐ cho hóa đơn từ 300.000 VNĐ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB tại hệ thống các nhà thuốc Phano Pharmacy, Medicare, Century Healthcare, An Khang.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng VIB còn được mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác như: Samsung, PNJ, Sendo, Lazada, Tiki, British Council, Wall Street English, Nguyễn Kim, CellPhoneS, Galle Watch, Everon, Edena với kỳ hạ trả góp từ 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng đến 12 tháng. Và nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại Bệnh viện quốc tế City, mỹ phẩm Botani, nhà hàng Chotto, nhà hàng Anh Tukk, nhà hàng Phủi Quán, nhà hàng Nón Lá, CNB Deltahome, nha khoa Đại Nam, Lee & Tee, Orlane Skincare.

Hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng VIB Mastercard và tận hưởng các ưu đãi mà nó mang lại bằng cách đến tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng Quốc Tế VIB, truy cập website để được hướng dẫn chi tiết. Với thẻ tín dụng VIB mọi giao dịch trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết!

Leave a Reply