Hoàn tiền là gì? Hoàn xu là gì trên airpay shopee?

Chủ đề: Hoàn tiền là gì? Hoàn xu là gì trên airpay shopee?

Ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn tận hưởng khi sử dụng quét mã QR và thanh toán qua Ví AirPay bằng tài khoản ngân hàng đã liên kết tại tất cả các cửa hàng cung cấp dịch vụ thanh toán AirPay QR.

Hoàn xu Shopee là một ưu đãi cực kỳ mới mà Shopee chỉ vừa mới tung ra. Và tất nhiên, vì nó quá mới nên bạn chưa nắm rõ. Bài viết này vayonline.org giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, giúp bạn mua hàng rẻ hơn với mã hoàn xu trên Shopee.

Hoàn tiền trên ví Airpay là gì?

Hoàn tiền là số tiền khách hàng sẽ nhận lại sau khi thực hiện một giao dịch thanh toán thành công. Tỷ lệ số tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào điều kiện, thông tin chương trình của từng  ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ, giá trị giao dịch của khách hàng hoặc cửa hàng, địa điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Hoàn tiền” trên Ví AirPay chỉ chấp nhận khi lựa chọn hình thức thanh toán là AirPay. Khách hàng sẽ nhận tiền được hoàn trong mục “Hoàn Tiền” trong mục “Ví Tiền” trên Ví điện tử trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Lưu ý

Tiền được hoàn trên mục “Hoàn Tiền” trên Ví điện tử AirPay sẽ được sử dụng để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ khác được cung cấp cho phép sử dụng Ví điện tử AirPay làm phương thức thanh toán ngay sau khi được hoàn;

Số tiền được hoàn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc rút về tài khoản ngân hàng dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp mặc dù giao dịch đã thành công nhưng sau đó giao dịch bị hủy vì bất cứ lý do gì thì giao dịch sẽ được coi là giao dịch không thành công.

Hướng dẫn cách hoàn tiền trên ví airpay

Bước 1: Mở Ví AirPay và chọn “Quét mã“;

Bước 2: Sau khi quét mã, bạn nhập số tiền mong muốn thanh toán;

Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng thanh toán đã liên kết với Ví AirPay;

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh;

Bước 5: Kiểm tra thông tin giao dịch và thanh toán thành công.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tiền sau khi thanh toán thành công.

Bước 7: Bạn có thể kiểm tra thông tin hoàn tiền tại mục “Hệ thống” trong phần Tôi.

Hoàn xu trên shopee là gì?

Hoàn xu là số Shopee xu khách hàng sẽ nhận lại sau khi thực hiện một giao dịch thanh toán thành công. Tỷ lệ số xu được hoàn lại sẽ phụ thuộc vào điều kiện, thông tin chương trình của từng ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ, giá trị giao dịch của khách hàng hoặc cửa hàng, địa điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

“Hoàn xu” trên Ví AirPay chỉ chấp nhận khi lựa chọn hình thức thanh toán là AirPay và khách hàng đã thực hiện liên kết ví với tài khoản Shopee. Khách hàng sẽ nhận xu được hoàn trong mục “Shopee xu của tôi” trên Ví điện tử AirPay sau khi thực hiện giao dịch thành công.

Lưu ý

Xu được hoàn trên mục “Shopee xu của tôi” trên Ví điện tử AirPay sẽ được sử dụng để mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ khác được cung cấp cho phép sử dụng Ví điện tử AirPay làm phương thức thanh toán ngay sau khi được hoàn;

Số xu được hoàn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới bất cứ hình thức nào. Trong trường hợp mặc dù giao dịch đã thành công nhưng sau đó giao dịch bị hủy vì bất cứ lý do gì thì giao dịch sẽ được coi là giao dịch không thành công.

Mã hoàn xu Shopee là gì?

Mã hoàn xu là khuyến mãi mới nằm trong chương trình khuyến mãi “mua hàng hoàn xu” của Shopee. Theo Shopee, tất cả người dùng Shopee đều cho thể tham gia chương trình này.

Khi đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã trên Shopee và có sử dụng mã hoàn xu, bạn sẽ nhận được một phần tiền hoàn lại dựa trên giá trị đơn hàng mà bạn đã thanh toán và không tính phần tiền phí vận chuyển (hoàn dưới dạng Shopee xu). Điều kiện để áp dụng là đơn hàng phải được áp dụng mã hoàn xu, tỷ lệ hoàn xu tùy thuộc vào quy định của từng mã giảm giá.

Vậy đấy, theo Shopee thì dài dòng và khó hiểu vãi. Theo mình giải thích thì đơn giản lắm, mã hoàn xu thực chất vẫn là mã giảm giá Shopee, tuy nhiên thay vì bạn được giảm trực tiếp vào giá thì bạn lại được hoàn Shopee xu vào tài khoản sau khi đơn hàng được hoàn tất.

Ví dụ: Bạn mua đơn hàng A trị giá 400K và áp mã hoàn xu XNXXCOM10 (giảm 10% tối đa 30K). Thông thường bạn sẽ được giảm trực tiếp 30K vào đơn hàng, nhưng với mã hoàn xu bạn vẫn thanh toán 400K, sau nhận hàng thành công bạn sẽ nhận được 30K Shopee xu vào tài khoản (ok đơn giản vậy thôi)

Cách sử dụng mã giảm giá hoàn xu Shopee

Cách dùng mã hoàn xu Shopee cũng khá giống với cách sử dụng mã giảm giá Shopee thông thường. Bạn xem các bước bên dưới để biết cách áp mã và nhận ưu đãi Shopee xu nhé

Bước 1: Bạn chọn mục “Mã giảm giá” như khi sử dụng mã Shopee thông thường

Bước 2: Chọn mã hoàn xu. Mã hoàn xu này bạn có thể lấy từ Blog Giảm Giá và nhập vào trước hoặc khi mua hàng bạn nhập vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi ấp áp dụng cũng được. Đừng quên dùng thêm mã miễn phí vận chuyển nhé.

Bước 3: Ấn OK mã hoàn xu sẽ được áp dụng cho đơn hàng.

Lưu ý: khi áp mã hoàn xu thì số tiền bạn cần thanh toán không hề giảm nhé (điểm khác biệt giữa mã hoàn xu và mã Shopee thông thường).

Bước 4: Bấm đã nhận hàng khi đã nhận hàng và thanh toán thành công. (Chỉ bấm đã nhận hàng khi không có yêu cầu đổi trả sản phẩm nhé, bởi vì khi bấm nút này có nghĩa là bạn hết quyền khiếu nại và trả hàng, tiền sẽ chuyển cho người bán ngay lập tức.

Bước 5: Bấm nút “Nhận Ngay” để nhận Shopee xu. Truy cập mục Tôi/Shopee Xu trên ứng dụng Shopee để xem tổng số Shopee xu mà bạn đang có.

Chỉ với 5 bước đơn giản, hướng dẫn thấy dài dòng nhưng khi thực hiện bấm loáng cái là xong. Vậy là bạn đã có thêm xu để mua sắm cho đơn hàng tiếp theo hoặc sử dụng để chơi game vòng quay may mắn trên Shopee rồi.

Shopee xu có được quy đổi thành tiền mặt không?

Shopee xu sẽ không được quy đổi thành tiền mặt với mọi lý do bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Shopee Xu để mua hàng trên Shopee. 1.000 Shopee xu tương đương với 1.000 đồng được trừ trực tiếp vào đơn hàng nếu bạn lựa cho sử dụng Shopee xu khi đặt hàng.

Tôi có thể sử dụng mã hoàn xu nhiều lần được không?

Rất tiếc là không. Mỗi mã hoàn xu chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản mà thôi. Đừng cố gắng đăng xuất ra để đăng nhập tài khoản khác rồi áp mã lại nhé. Bạn sẽ không áp dụng được vì hàng động đáng ngờ, và lặp lại nhiều lần là bị khóa tài khoản vĩnh viễn đấy.

Nếu có nhiều điện thoại, mỗi điện thoại 1 tài khoản khác nhau thì cứ vô tư áp dụng nhé (^.^)

Mã hoàn xu có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã hoàn xu sẽ có hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất đinh. Mã sẽ không dùng được khi một đạt 1 trong 2 giới hạn trên. Mã hoàn xu có thể hết hạn, nhưng số xu được hoàn thì không hết hạn hoặc hạn rất dài nhé.

Mã hoàn xu có được dùng chung với các mã giảm giá khác không?

Xin chúc mừng, bạn chỉ áp được 1 mã cho 1 đơn hàng thôi, không dùng chung với bất kỳ mã nào khác được (^.^). Tuy nhiên, bạn vẫn dùng chung được với mã miễn phí vận chuyển nhé.

Leave a Reply