Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo

Chủ đề: Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ảo

Với các tín đồ mua sắm, thanh toán quốc tế trực tuyến thì việc sở hữu một chiếc thẻ TPBank – VTC Mastercard ảo (thẻ VTC Mastercard) là một lựa chọn hoàn hảo với các ưu điểm vượt trội như dễ dàng đăng ký online, tính bảo mật cao với CVC động, thanh toán trên toàn thế giới. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu điều kiện để đăng ký mở thẻ VTC Mastercard, hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard chi tiết nhé!

Thanh toán cả thế giới với thẻ TPBank VTC Mastercard

VTC Pay là một trong những đơn vị phát triển thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam. Ra mắt người dùng từ tháng 10/2016, thẻ VTC Mastercard đã đạt hơn một triệu thẻ đăng ký mới với đầy đủ các tính năng của thẻ Mastercard, được chấp nhận thanh toán rộng rãi trên các website:

– Mua hàng trên các website thương mại điện tử như: Paypal, Amazon, Taobao, Shopify, Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, …

– Mua ứng dụng/ nạp game trên App Store, Google Play, nạp Steamgame.

– Thanh toán trên các ứng dụng/ website thanh toán điện tử,…

Các bước đăng ký mở thẻ VTC Mastercard với VTC Pay

Để tạo thẻ VTC Mastercard, bạn cần đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Mỗi tài khoản ví được mở và duy trì tối đa 01 thẻ, hạn sử dụng của thẻ là 1 năm.

1/ Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Để đăng ký Ví điện tử VTC Pay, bạn vui lòng truy cập đường dẫn: https://vtcpay.vn/dang-ky hoặc vào mục đăng ký trên app VTC Pay. Sau đó điền thông tin cá nhân để hoàn tất đăng ký. Số tài khoản ví VTC Pay được khởi tạo bởi số điện thoại của người dùng.

 Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Nếu đã có tài khoản, có thể bỏ qua bước này. Khi đã có tài khoản VTC Pay, bạn cần nạp tiền vào Ví điện tử.

2/ Nạp tiền vào ví VTC Pay

Vì sao cần nạp tiền vào ví VTC Pay?

Để đăng ký thẻ VTC Mastercard, số dư tối thiểu trong ví VTC Pay của bạn phải là 16.000đ. Trong đó phí phát hành thẻ Mastercard ảo là 10.000đ và phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên là 6.000đ.

Ngoài ra để có tiền trong thẻ VTC Mastercard dùng thanh toán bất cứ thứ gì bạn muốn, bạn cần dùng tiền trong ví để nạp vào thẻ.

Để nạp tiền vào ví VTC Pay, bạn có thể sử dụng một trong số phương thức nạp sau:

– Nạp qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng

– Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay

– Nạp qua thẻ/ tài khoản ngân hàng liên kết với ví VTC Pay

– Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Để nạp tiền vào tài khoản VTC Pay, bạn vui lòng truy cập đường link https://vtcpay.vn/nap-tien

Dưới đây là minh họa nạp tiền ví điện tử VTC Pay qua ứng dụng BIDV SmartBanking. Lưu ý bạn cần nạp tối thiểu 16.000đ để mở thẻ Mastercard. Các ngân hàng khác, bạn thao tác tương tự.

Nạp tiền vào ví VTC Pay 1

Tiếp  theo

Nạp tiền vào ví VTC Pay 2

Sau khi hoàn tất giao dịch, số tiền bạn vừa nạp sẽ được cộng vào số dư ví điện tử VTC Pay của bạn. Thao tác tương tự đối với các ngân hàng khác, chi tiết xem tại: https://vtcpay.vn/nap-tien.

Khi tạo thẻ Mastercard, sẽ dùng tiền này để tạo và nạp vào thẻ. Lưu ý bạn cần duy trì số dư trong ví để không bị khóa thẻ Mastercard do không đủ phí duy trì hàng tháng.

3/ Định danh tài khoản ví điện tử VTC Pay

Trước khi điền các thông tin mở thẻ VTC Mastercard bạn cần định danh tài khoản ví điện tử VTC Pay. Nếu bạn không thực hiện định danh ví điện tử VTC Pay bạn sẽ không thể hoàn tất các thao tác mở thẻ VTC Mastercard. Định danh ngay tại: http://bit.ly/dinh-danh-vtcpay

4/ Tạo thẻ VTC Mastercard ảo

Sau khi đã nạp tiền thành công vào ví rồi thì bạn sẽ tạo thẻ Mastercard. Để tạo được thẻ bạn truy cập vào đường dẫn https://card.vtcpay.vn, sau đó ấn đăng nhập và tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ví VTC Pay.

Nếu bạn chưa tạo thẻ bao giờ thì sau khi đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay sẽ hiện lên màn hình tạo thẻ Mastercard, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu như Tên in trên thẻ, Ngày tháng năm sinh sau đó click “Mở thẻ”. VTC Pay khuyến khích nên sử dụng tên in trên thẻ là họ tên thật. Số dư ví tối thiểu phải có 16.000đ trong ví để mở thẻ thành công.

Tạo thẻ VTC Mastercard ảo

Sau khi điền thông tin bấm “mở thẻ” để tạo thẻ. Khi đã tạo thẻ thành công bạn sẽ được chuyển đến màn hình quản lý thẻ như hình bên dưới hoặc truy cập vào link https://card.vtcpay.vn/profile để sử dụng thẻ. Bấm vào mã CVC để xem hoặc thay đổi mã CVC. Lưu ý số thẻ sẽ hiển thị sau khi nạp tiền vào thẻ.

5/ Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard ảo

Để sử dụng thẻ VTC Mastercard mua hàng/ thanh toán online, bạn cần nạp tiền vào thẻ qua ví VTC Pay bằng cách chọn nút Nạp tiền > Chọn số thẻ cần nạp > Nhập số tiền cần nạp và tiếp tục là xong.

Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard ảo

Sau khi nạp tiền thành công, tại trang quản lý thẻ sẽ hiển thị số dư thẻ.

Sau khi nạp tiền thành công, tại trang quản lý thẻ sẽ hiển thị số dư thẻ

Bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ này để chạy quảng cáo Facebook, Google; thanh toán App Store và Google Play; xác minh Paypal; mua game trên Steam; thanh toán mua hàng Amazon, Taobao, Shopee, Sendo, Tiki,… hay bất kỳ một trang chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard nào. Bạn nên nạp nhiều tiền vào thẻ hơn để sử dụng và hưởng trọn các ưu đãi hiện hành dành cho thẻ Mastercard.

Nguồn: https://vtcpay.vn

Leave a Reply