Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại VaytienAZ.com

Chủ đề: Hướng dẫn cách đăng ký vay online tại VaytienAZ.com

Bạn đang cần vay tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính riêng của mình. Ở bài viết này OnCredit sẽ giới thiệu một giải pháp vay tiền online mà không cần gặp mặt, chỉ cần có CMND là có thể đăng ký vay tiền ngay. Dịch vụ này được thực hiện bởi Công ty Tài chính VaytienAZ. VaytienAZ là một trong những đối tác chiến lược của OnCredit, hãy cùng chúng tôi đánh giá chất lượng dịch vụ vay tiền tại VaytienAZ ở bài viết này.

VaytienAZ.com là gì?

Công ty VaytienAZ đã thành lập và đi vào hoạt động trong ngành tài chính tín dụng đã hơn 5 năm. Với khá nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, VaytienAZ luôn được xem là một giải pháp tài chính hữu hiệu mỗi khi cần vay vốn.

VaytienAZ đã liên kết với khá nhiều Đơn vị tài chính lớn trên toàn quốc. Cụ thể là Vietcombank, ACB, Vietinbank, Techcombank, Agribank…Việc liên kết này khẳng định chất lượng dịch vụ và đảm bảo nguồn tài chính luôn có sẵn sàng phục vụ cho khách hàng.

Để liên hệ với VaytienAZ, hãy liên hệ qua:

 • Address:62 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Mail: hotro@vaytienaz.com
 • Phone: 529.008
 • Website: com

VaytienAZ.com là gì

Các dịch vụ vay tiền online nhanh của VaytienAZ

Đến với VaytienAZ, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền theo nhiều hình thức vay khác nhau. Các hình thức vay sinh ra nhằm hỗ trợ khách hàng sẽ dễ tiếp cận nguồn ở mọi hoàn cảnh. Hãy cùng điểm qua một số hình thức vay tiền nhanh mà VaytienAZ đang triển khai.

[1*] Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và Sổ hộ khẩu là gói vay tiền cơ bản nhất và được lựa chọn nhiều nhất. Bởi hình thức vay này rất dễ dàng về mặt thủ tục và nhanh chóng trong quá trình đăng ký vay. Tuy nhiên về hạn mức thì có phần hạn hẹp, khách hàng chỉ có thể vay từ 1-5 triệu.

Ưu điểm đặc biệt:

 • Vay tiền không cần người bảo lãnh.
 • Bạn không cần chứng minh thu nhập.
 • Và tất nhiên bạn cần có CMND và Sổ hộ khẩu là sẽ vay được.
 • Không cần thế chấp tài sản

[2*] Vay tiền bằng CMND và Giấy phép đăng ký xe

Vay tiền bằng CMND và Giấy phép đăng ký xe là hình thức vay tín chấp không cần thế chấp xe. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD và có Giấy phép đăng ký xe (Cavet xe) chính chủ là có thể vay lên đến 50 triệu tùy vào các loại xe. Hạn mức vay sẽ được đánh giá dựa vào loại xe và tình trạng xe hiện tại

[3*] Vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ

Vay theo hợp đồng trả góp cũ hay hợp đồng tín dụng cũ là hình thức vay tiền nhanh chỉ cần dựa vào thông tin của hợp đồng cũ mà đánh giá khả năng vay. Đây là sản phẩm hỗ trợ khách hàng vay được nhiều Ngân hàng hay công ty tài chính cùng lúc chỉ bằng hợp đồng tín chấp hoặc hợp đồng trả góp cũ. Khoản vay đó phải còn hiệu lực tối đa 5 tháng và mức phí khách hàng chi trả phải tối thiểu 500.000 nghìn đồng

Điều kiện:

 • Khách hàng chưa bao giờ quá hạn 30 ngày và hiện không có nợ quá hạn.
 • Hiện tại bạn chỉ đang nợ 1 tổ chức tín dụng và không có nợ cần chú ý.
 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi

[4*] Vay theo Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là một hình thức vay tín chấp nhưng trên thực tế thì người vay sẽ sử dụng hợp đồng BHNT như một tài sản đảm bảo. Khác với vay thế chấp tài sản thông thường người vay vẫn có thể thụ hưởng những quyền lợi theo các điều khoản của hợp đồng. Tổ chức cho vay chỉ dựa vào thông tin trên hợp đồng như thông tin cá nhân, giá trị gói bảo hiểm, mức phí đóng hàng kỳ,… để căn cứ cho vay.

[5*] Vay tiền theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tín chấp dựa trên thu nhập từ lương mà xác định hạn mức vay. Người vay tiền cần phải làm việc tối thiểu 3 tháng và có hợp đồng lao động.

Những giấy tờ để chứng minh thu nhập từ lương bao gồm: HĐLĐ/Xác nhận công tác, Sao kê tài khoản ngân hàng/ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

[6*] Vay tiền bằng Sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay tín chấp khá mới lạ. Chỉ với Sim Viettel đăng ký chính chủ là có thể vay tiền online tại nhà mà không cần phải đi đâu. Với hệ thống dữ liệu thông minh, VaytienAZ có thể trích xuất được khả năng chi tiêu trong thuê bao của bạn có thể thay thế cho chứng minh thu nhập. Dựa vào đó có thể xác định được hạn mức vay.

👉👉xem thêm: Top 20 website Vay Tiền online không thẩm định người thân

Điều kiện để vay tiền online tại VaytienAZ

Nhằm hỗ trợ tối đa lượng khách hàng có nhu cầu vay tiền đến với VaytienAZ. Các chính xác và điều kiện vay tiền được đặt ra theo quy chuẩn tối giản nhất. Dưới đây là một số những điều kiện cần có khi đăng ký vay tiền:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 21 tuổi tới 60 tuổi
 • Không có các tiền án, tiền sự về các tội danh liên quan đến lừa đảo tín dụng
 • Không phân biệt nghề nghiệp, giới tính hay địa vị xã hội
 • Nguồn tài chính phải đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ thanh toán
 • Thu nhập hằng tháng bắt buộc phải từ 3 triệu đồng trở lên
 • Không có lịch nợ xấuở bất cứ đơn vị tài chính nào.

Lưu ý: Nếu bạn đang mắc phải nợ xấu ở nhóm 1-2, nếu giải trình được trường hợp này là hy hữu. Bạn đã hoàn tất thanh toán các khoản nợ trước đó. VaytienAZ sẽ xem xét và hỗ trợ bạn được vay tiền.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Online tại VaytienAZ

Nhằm giúp đỡ khách hàng vay tiền một các nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ trình bày quy trình đăng ký vay tiền online theo từng bước chi tiết nhất ở bên dưới. Hãy cùng tham khảo và đăng ký vay ngay nếu bạn đang cần tiền gấp.

[Bước 1*] Chọn hình thức vay

Đến với vay tiền tại VaytienAZ bạn sẽ được vay tiền qua 2 hình thức chính, đó chính là:

– Vay qua website: Bạn có thể truy cập vào Website: com để lựa chọn gói vay và đăng ký vay

– Vay qua App VaytienAZ: Bạn hãy vào CH Play và tải App VaytienAZ về vay, sau đó thực hiện đăng ký theo chỉ dân.

[Bước 2*] Tìm hiểu thông tin vay và đăng ký

Đọc và tìm hiểu những thông tin về gói vay cũng như các chính sách ưu đãi khi vay tiền. Nếu là người vay tiền lần đầu tiên, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0%.

Sau khi đọc thông tin xong, bạn hãy thực hiện đăng ký vay tại Form đăng ký trên Website. Lưu ý hãy cung cấp chính xác và đầy đủ những thông tin của bạn để được hỗ trợ vay một cách nhanh nhất.

[Bước 3*] Chọn gói vay và hạn mức phù hợp

Sau khi đăng ký những thông tin cơ bản, bạn sẽ được lựa chọn gói vay, hạn mức vay và thời gian vay. Sau khi chọn xong bạn tiếp tục hoàn thành hồ sơ vay theo chỉ dẫn và cung cấp các thông tin như sau:

– Thông tin cá nhân chính xác: họ tên, số CMND, địa chỉ,…

– Thông tin công việc: Chức vụ, mức lương, địa chỉ công ty,…

– Cung cấp hình ảnh: hình mặt trước/sau CMND, hình chân dung,…

– Xác nhận mã OTP từ số điện thoại đăng ký

[Bước 4*] Thẩm định và giải ngân

Sau khi đã hoàn thành các bước thực hiện cung cấp hồ sơ vay, bạn sẽ được nhân viên thẩm định gói điện để thẩm định xác thực các vấn đề sau:

– Xác thực chính xác thông tin đã cung cấp

– Xác thực nhu cầu vay tiền của người vay

– Cung cấp mục đích sử dụng vốn vay: vay kinh doanh, vay mua sắm tiêu dùng,…

– Xác thực từ người thân (nếu có)

Sau khi thẩm định xong bạn sẽ được nhận kết quả phê duyệt và giải ngân qua chuyển khoản chỉ sau 30 phút.

Tổng kết:

Trên đây là những thông tin quan trọng trong việc thực hiện vay tiền online qua các hình thức vay kể trên. Vayonline.org cũng đã giới thiệu ở trên, VaytienAZ chính là một trong những đối tác chiến lược của oncredit. Liên kết hợp tác này nhằm mục đích mang lại những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.

Leave a Reply