Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Air Asia bằng MoMo giảm 20%

Chủ đề: Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Air Asia bằng MoMo giảm 20%

MoMo là ví điện tử Việt Nam đầu tiên trở thành phương thức thanh toán của AirAsia – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Đặc biệt, từ nay đến 9/6, AirAsia giảm 20% giá vé bay thẳng – khứ hồi từ Việt Nam đến Thái Lan và Maylaysia, giảm 50% giá vé bay Đà Nẵng – Bangkok.

Với phương châm “luôn có vé rẻ” để “Giờ đây ai cũng có thể bay”, AirAsia là hãng hàng không duy nhất liên tục 10 năm liền (2009 – 2018) được Tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng không Anh Skytrax vinh danh là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới.

Từ nay, những tín đồ du lịch có thể nhanh chóng thanh toán vé máy bay từ Việt Nam đến Thái Lan và Malaysia do AirAsia cung cấp qua Ví MoMo. Tìm kiếm vé bay Air Asia tại website: https://www.airasia.com/ và chọn MoMo ở bước thanh toán để tiến hành đặt mua vé.

Ngoài ra, với mỗi giao dịch thanh toán khách hàng còn được tích điểm để nâng hạng thành viên và đổi lấy các ưu đãi đặc biệt ngay trên ứng dụng.

Khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây để cầm ngay trên tay chiếc vé vi vu hè này nhanh chóng và dễ dàng hơn:

Các bước mua vé máy bay Air Asia thanh toán bằng ví MoMo

Để mua vé máy bay Air Asia thanh toán bằng ví MoMo các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và đăng ký Ví MoMo

Nếu bạn đã có ví MoMo rồi và liên kết ngân hàng thành công rồi thì có thể bỏ qua bước này còn nếu bạn chưa có tài khoản ví MoMo thì hãy cài đặt và sử dụng nó ngay bây giờ nhé. Nếu bạn chưa tải MoMo về máy thì có thể download theo đường dẫn dưới đây.

Tải ứng dụng Ví MoMo với từ khóa “Ví MoMo” trên 2 hệ điều hành: Android và iOS

Bước 1 Tải và đăng ký Ví MoMo

Sau khi tải về bạn cài đặt và đăng ký toàn khoản momo nhé, sau khi đăng nhập thành công vào ví MoMo công việc tiếp theo của bạn là liên kết ví với tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán vì nếu không liên kết thì bạn sẽ không có tiền trong ví.

Bước 2: Liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng

Liên kết Ví MoMo với tài khoản của một trong các ngân hàng sau: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, Eximbank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, VRB, BAOVIET Bank, ABBank Thẻ nội địa Sacombank.

Chi tiết hướng dẫn: Liên kết ngân hàng và nhận 100.000đ từ MoMo

Liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng

Bước 3: Chọn Thanh toán qua internet và di động

Sau khi cài đặt thành công ví MoMo ở bước 1, 2 bạn tiến hành đi đặt ví Air Asia >> nhấp vào logo MoMo tại bước Thanh toán khi mua vé trên website: https://www.airasia.com/vi/vn

Bước 3: Chọn Thanh toán qua internet và di động

Sau đó bấm Mua, lúc này một mã QR Code thanh toán vé máy bay Air Asia sẽ hiện lên để bạn dùng ví MoMo quét mã thanh toán.

mã QR Code thanh toán vé máy bay Air Asia

Công việc của bạn bây giờ là mở ứng dụng Ví MoMo lên và truy cập vào mục Quét mã ngay trên màn hình trang chủ của ứng dụng.

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Air Asia bằng MoMo giảm 20% 1

Ngay sau khi nhấn “Xác nhận”, bạn đã mua vé máy bay AirAsia thành công. Còn chần chờ gì nữa, chớp ngay cơ hội bay giá rẻ khắp muôn nơi với kết nối giữa Ví MoMo và AirAsia ngay hè này.

Như vậy là xong, nếu có lỗi hay thắc mắc gì bạn cứ để lại bình luận bên dưới momobanks để mọi người cùng trao đổi nhé.Ngoài ra nếu bạn muốn mua vé trực tuyến các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Bamboo AirWays, VietJet… thì có thể xem qua các hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Leave a Reply