Hướng dẫn cách mua bảo hiểm FWD online trong 5 phút

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua bảo hiểm FWD online trong 5 phút

Công nghệ đang dần thay đổi diện mạo của ngành bảo hiểm theo hướng tích cực hơn, hiện đại hơn và tạo ra sự tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, bảo hiểm cũng không ngừng cải tiến để đem lại sự bảo vệ tối đa cho khách hàng.

Theo đó, các công ty bảo hiểm đã và đang thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe có thể bán trực tuyến với thủ tục đơn giản, đăng ký nhanh chóng và ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Điển hình là sản phẩm “FWD – Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” giúp chi trả viện phí điều trị nội trú và phẫu thuật, giảm bớt gánh nặng cho gia đình bạn.

Mua bảo hiểm viện phí trực tuyến dễ dàng tiết kiệm đến 300 triệu

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí của FWD có thể mua trực tuyến ngay trên trang 👉👉: https://www.fwd.com.vn/ vô cùng dễ dàng chỉ với vài lần “chạm”.

Với gói bảo hiểm này, bạn cũng không cần kiểm tra sức khỏe mà chỉ cần trả lời 2 câu hỏi đơn giản để thẩm định ngay trên website. Chưa bao giờ tiện ích công nghệ lại giúp hỗ trợ cuộc sống nhiều đến thế. Đồng thời, danh mục loại trừ đơn giản cũng là điểm cộng giúp bạn nắm rõ quyền lợi mình được hưởng.

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm FWD online trong 5 phút

Hình thức mua trực tuyến này cũng giúp bạn tìm hiểu thông tin, hoàn tất việc đăng ký nhanh chóng và không còn mất thời gian cho những thủ tục giấy tờ phức tạp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình chọn lựa các gói bảo hiểm phù hợp mà không cảm thấy phiền nhiễu vì các cuộc gọi của tư vấn viên. Nhờ vậy, việc mua bảo hiểm hỗ trợ viện phí trở nên đơn giản và gần gũi hơn với đại đa số người dùng.

Hướng dẫn cách đăng ký mua bảo hiểm FWD trực tuyến

👉👉Website: https://www.fwd.com.vn/

Quy trình tham gia đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập trang đăng ký trực tuyến của FWD tại trang iFWD hoặc Tiki và thực hiện các bước:

  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Trả lời trung thực các câu hỏi sức khỏe mà không cần kiểm tra y tế.
  • Đăng tải giấy tờ tùy thân

Ví dụ: Quy trình mua trực tuyến gói “FWD – Bảo hiểm bệnh ung thư”

Bước 1: Nhập thông tin về ngày sinh và giới tính để xem mức phí bảo hiểm theo từng gói.

Bước 1: Nhập thông tin về ngày sinh và giới tính để xem mức phí bảo hiểm theo từng gói

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm muốn mua

Bước 2: Chọn gói bảo hiểm muốn mua

Bước 3: Nhấn xác nhận các thông tin cần thiết trước khi đến với bước đăng ký tiếp theo.

Tiếp tục nhấn xác nhận

Nhấn tiếp tục để qua bước tiếp theo

Nhấn tiếp tục để qua bước tiếp theo

Bước 4: Trả lời trung thực 3 câu hỏi đơn giản về sức khỏe.

Bước 3: Trả lời trung thực 3 câu hỏi đơn giản về sức khỏe

Bước 5: Điền chính xác các thông tin cá nhân dùng cho việc thẩm định và lập hợp đồng bảo hiểm.

Sau khi đã hoàn tất các thông tin cần thiết và nhấn “gửi”, mã OTP sẽ được gửi đến để bạn xác nhận các thông tin đã cung cấp.

Bước 5: Điền chính xác các thông tin cá nhân dùng cho việc thẩm định và lập hợp đồng bảo hiểm

Bảo hiểm hỗ trợ chi trả viện phí của FWD mang lại nhiều lợi ích về mặt chi phí

Ngoài ra, người dùng bảo hiểm trực tuyến của FWD không cần bận tâm về phương thức chi trả viện phí ở các bệnh viện. Vì FWD hiện đang liên kết với hơn 200 bệnh viện bảo lãnh viện phí trên toàn quốc. Chỉ cần sử dụng thẻ bảo hiểm điện tử e-card tại các bệnh viện có liên kết, người bệnh chữa trị tại đó sẽ được FWD hỗ trợ chi trả trực tiếp viện phí. Còn đối với các bệnh viện khác, người dùng có thể gửi chi tiết hóa đơn theo thủ tục yêu cầu để được FWD thanh toán.

Không cần kiểm tra sức khỏe

Một điểm đặc biệt nữa ở dịch vụ bảo hiểm trực tuyến FWD chính là giúp người dùng có thể đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần khai báo các thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe qua 2 câu hỏi đơn giản là người dùng đã có thể hoàn tất thủ tục đăng ký mà không phải kiểm tra sức khỏe.

Với 100% các quy trình thủ tục được thực hiện trực tuyến, FWD tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận với một giải pháp bảo hiểm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí dịch chuyển lẫn chi phí thủ tục.

Từ nay, người dùng bảo hiểm FWD đã có thể yên tâm về vấn đề tài chính mỗi khi có rủi ro sức khỏe phải nằm viện.

FWD Bảo hiểm bệnh ung thư – Thu nhập rất đáng quý, đừng chi vào viện phí!

Lời kết

Khi bạn đăng ký tham gia, FWD sẽ nhanh chóng xét duyệt hồ sơ và thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất, để bạn sớm được hưởng những quyền lợi vượt trội từ sản phẩm.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu, FWD sẽ tiến hành thẩm định và nỗ lực giải quyết bồi thường trong thời gian ngắn nhất. Vì hơn ai hết, FWD hiểu rõ được khó khăn và nhu cầu của bạn khi gặp phải các rủi ro về sức khỏe.

Với “FWD – Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, tối đa được nhiều quyền lợi hơn. Từ đó, hoàn toàn yên tâm theo đuổi những mục tiêu quan trọng và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Nguồn: https://www.fwd.com.vn/

Leave a Reply