Hướng dẫn cách Mua Hàng Trả Góp Trên Akulaku😍

Chủ đề: Hướng dẫn cách Mua Hàng Trả Góp Trên Akulaku

Mua hàng trả góp Akulaku cần lưu ý những gì? Ưu điểm khi mua hàng trên Akulaku ra sao? Lợi ích khi mua hàng trên alukaku thế nào?.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng khoản tín dụng Akulaku cấp để mua hàng trên Akulaku và cũng như chia sẽ kinh nghiệm mua hàng trên ứng dụng này. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về mua hàng cũng như thanh toán trả góp trên Akulaku một cách hiệu quả , tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Việc mua hàng trên Akulaku cũng tương tự mua trên Lazada, Tiki… chứ không có gì khác biệt cả. Tuy nhiên vì Akulaku cho phép tất cả các mặt hàng có thể mua trả góp được nên đây là điểm khác biệt duy nhất và cũng là điểm cộng của ứng dụng này. Và để mua trả góp, bạn cần đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng Akulaku.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách Thanh toán Akulaku bằng MoMo 

Lợi ích khi mua hàng trả góp Akulaku

Có thể nói, đây là dịch vụ đầu tiền tại Việt Nam mua hàng online với thủ tục không thể đơn giản hơn :

 • Giá sản phẩm rẻ hơn từ vài chục nghìn đến vài trăm ngìn đồng so với các nơi khác
 • Sản phẩm được phân phối chính hãng như Samsung, HTC, LG, Xiaomi….
 • Có nhiều mã giảm giá và khuyến mãi tri ân khách hàng mua sắm thường xuyên
 • Trả góp online linh hoạt và dễ dàng đăng kí
 • Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% lãi xuất và miễn phí giao hàng sản phẩm.

Hướng dẫn cách mua hàng trả góp trên Akulaku

👉👉 Website: https://akulaku.vn/

Có 2 phương thức thanh toán trên Akulaku là Mua ngay và Mua trả góp, để mua trả góp trên Akulaku thì mình thấy khá đơn giản và đa phần những người 18 tuổi trở lên đều có thể mua được đặc biệt là sinh viên, thậm chí những người không có công việc ổn định cũng có thể mua được.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Akulaku, tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm. Bạn có thể click banner trên ứng dụng để mua các sản phẩm đang được trợ giá, các sản phẩm đang được FlashSale.

tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm

tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm

Click vào sản phẩm và chọn Màu sắc, Bộ nhớ… phù hợp với nhu cầu.

Có thể xem Chi tiết, Thông số kỹ thuật của sản phẩm bằng cách vuốt sang phải.

Click Mua ngay để đi đến bước Xác nhận đơn hàng

Click Mua ngay để đi đến bước Xác nhận đơn hàng

Click Mua ngay để đi đến bước Xác nhận đơn hàng

Trường hợp, bạn muốn thanh toán toàn bộ số tiền trong 1 lần – hãy chọn Tổng giá

Nếu bạn muốn mua trả góp hãy chọn thời lượng trả góp 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Khi chọn hình thức trả góp thì Akulaku sẽ sử dụng tiền tín dụng trong ứng dụng để thanh toán trước cho bạn.

Hướng dẫn cách Mua Hàng Trả Góp Trên Akulaku😍 1

Hàng tháng bạn sẽ trả tiền theo số tiền đã hiển thị khi bạn mua hàng.

Bấm Mua để chuyển sang phần Xác nhận thanh toán

Ví dụ nhé:

Bạn được kích hoạt 8.000.000đ trong tín dụng để mua điện thoại SamSung J8 với giá 6.090.000đ và trả trong 6 tháng. Lúc này Akulaku sẽ trừ 6.090.000đ trong 8.000.000đ bạn đã vay để thanh toán trước sản phẩm cho bạn.

Và hàng tháng bạn sẽ trả lại Akulaku số tiền trên (6.090.000đ) chia cho 6 tháng (0% phí) là 812.000đ và mỗi lần thành toán xong thì tiền trong tín dụng bạn lại tăng lên lại và bạn có thể tiếp tục mua sắm cho lần tiếp theo.

Bấm Mua để chuyển sang phần Xác nhận thanh toán

Bấm Mua để chuyển sang phần Xác nhận thanh toán

Khi mua bất kì sản phẩm nào bạn cũng phải trả trước 1 khoản tiền khi nhận hàng và ở sản phẩm này là 1.218.000đ, bạn có thể chọn trả trước nhiều hơn bằng cách chọn mũi tên ở phần Giá trả trước của bạn

Thường số tiền bạn trả trước thường ít tùy vào từng sản phẩm khác nhau.

Tiếp theo, kiểm tra lại địa chỉ nhận hàng và thông tin sản phẩm trước khi ấn nút Thanh toán

Hướng dẫn cách Mua Hàng Trả Góp Trên Akulaku😍 2

Để thanh toán bạn có thể chọn các phương thức khác nhau như:

 • Ví MoMo
 • Thẻ ATM nội địa
 • Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: VinMart, Circle K
 • Thẻ quốc tế (visa/master)
 • Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Thanh toán trả góp hàng tháng trên Akulaku

Để thanh toán trả góp và biết được số tiền mình phải trả mỗi tháng là bao nhiêu. Từ ứng dụng bạn chọn Hóa Đơn => Hóa đơn của tôi

Ở phần Hóa đơn của tôi hiển thị đầy đẩy thông tin về số tiền cần thanh toán. Bấm Thanh toán hóa đơn để thanh toán khoản trả góp.

Tiếp theo nhập số tiền cần thanh toán và bấm Thanh Toán Ngay

Để thanh toán trả góp hàng tháng bạn có thể chọn các phương thức khác nhau như:

 • Thanh toán qua ví MoMo
 • Thanh toán ATM nội địa
 • Thanh toán tại các của hàng tiện lợi: VinMart, Circle K
 • Thanh toán thẻ quốc tế (visa/master)

*Lưu ý: Nếu khách hàng thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, vui lòng giữ lại biên nhận sau khi hoàn tất thanh toán.

Nếu bạn không thanh toán được qua các phương thức như trên thì Akulaku chấp nhận chuyển khoản ngân hàng để thanh toán trả góp.

Sau khi chuyển khoản xong, bạn giữ biên lai và chờ khoảng 24h – 48h để nhân viên akulaku cập nhật thanh toán của bạn nhé.

Phí trả góp khi mua hàng Akulaku

Khi mua hàng trả góp trên Akulaku thì thắc mắc nhiều nhất của các bạn đó là phí trả góp có cao không? Nếu so với việc vay của công ty tín dụng như HD Credit, FE Credit thì rẻ hơn không?

Với Akulaku khi bạn kích hoạt tín dụng mà không sử dụng thì số tiền này vẫn nằm trong ứng dụng và sẽ không bao giờ phát sinh một cước phí bất kì nào cả.

Khi bạn mua sản phẩm, ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết số tiền bạn phải trả hàng tháng tùy vào thời gian bạn trả là trong bao lâu. Và hiện tại thì phí trả góp trên Akulaku là 0%, tức là kể cả bạn trả góp trong 12 tháng thì tổng tiền bạn phải trả vẫn bằng giá gốc ban đầu.

Ví dụ:

Như ví dụ ở trên, mình mua điện thoại SamSung J8 thì giá gốc trên Akulaku là 6.090.000đ, nếu chọn hình thức tổng giá bằng tiền mặt thì giá không thay đổi.

Giá tổng cộng chính là giá cuối cùng chúng ta phải trả.

Tiền trả trước của bạn: là số tiền bạn phải trả trước khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng bởi vì Akulaku không hỗ trợ cho vay 100% khi mua sản phẩm.

Nếu bạn chọn hình thức trả góp thì sẽ có các lựa chọn bao gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng như trên và với mỗi hình thức thì bạn sẽ thấy Giá tổng cộng vẫn giữ nguyên.

Giá gốc sản phẩm: 6.090.000đ.

 • Trả góp 3 tháng: (1.624.000 x 3 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)
 • Trả góp 6 tháng: (812.000 x 6 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)
 • Trả góp 9 tháng: (542.000 x 9 ) + 1.218.000 = 6.090.000đ (lãi suất 0%)

Như vậy có thể thấy Akulaku đã không thu một khoản phí nào khi trả góp tất nhiên là tốt hơn rất nhiều so với dịch vụ như: FE Credits, Home Credits…

Với mức lãi suất trên thì mình nghĩ là rất ưu đãi và đủ khả năng trả nên mình đã quyết đinh mua và sử dụng tín dụng đã vay của Akulaku.

Và khi mua hàng thành công, bạn có thể chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội để nhận thẻ giảm giá 10k cho đơn hàng 50k nhé.

Chất lượng sản phẩm tại Akulaku như thế nào

Tương tự như Lazada, Tiki, Shopee… các sản phẩm trên Akulaku cũng đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau như: Điện tử, viễn thông, điện máy, thời trang, tiêu dùng…

Hầu hết các sản phẩm trên Akulaku đều được chính Akulaku đóng gói cho dù nhiều nhà cung cấp khác nhau. Cách đóng gói hàng khi mua các sản phẩm trên Akulaku rất tốt.

Các sản phầm đều được liên kết với các nhà phần phối uy tín như Samsung, LG, Xiaomi… và Akulaku có chính sách đổi trả nếu gặp vấn đề về chất lượng sản phẩm.

Mua hàng trên Akulaku Việt nam có bị lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn không có bất kỳ sự lừa đảo nào trên trang web Akulaku.vn nhé. Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói nghiêm chỉnh và xuất xứ từ các thương hiệu chính hãng.

Ngoài ra khi mua hàng tại đây, bạn có thể được hưởng các chính sách đổi trả nếu sản phẩm bạn mua gặp bất cứ vấn đề nào. Các mặt hàng tại đây đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo uy tín của nơi bạn mua hàng.

Vì thế hãy yên tâm khi mua bất cứ sản phẩm nào tại Akulaku.vn, chắc chắn các mặt hàng đều rất ổn từ chất lượng đến giá cả. Bên cạnh đó hình thức trả góp là cứu cánh cho những ai đang thâm hụt về tài chính.

Thời gian giao hàng trên Akulaku

Hiện tại, tất cả đơn hàng của Akulaku đều không mất phí vận chuyển, cho đù mặt hàng đó vài nghìn hay vài triệu. Akulaku dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm để giao hàng nên có mã vận đơn, bạn sẽ dùng mã đó để kiểm tra xem sản phẩm mình đang ở đâu nhé.

Mỗi đơn hàng đều có dạng S160689.MN1.A39.123456789 để kiểm tra bạn dán mã đơn hàng vào mục Tra cứu đơn hàng. Từ khi có thông báo hàng đã được chuyển thì chỉ mất khoảng 2-3 ngày để món hàng đến tay bạn. Tốc độ giao hàng khá nhanh so với dịch vụ giao hàng ở 1 số trang như Tiki, Lazada…

Nếu sau vài ngày đặt hàng nhưng chưa thấy giao hàng. Hãy liên hệ tổng đài hoặc bộ phần chăm sóc khách hàng tại mục Liên hệ để được hỗ trợ bạn nhé.

Kết Luận

Mua trả góp trên Akulaku cũng giống với các ứng dụng mua sắm khác tuy nhiên điểm mạnh của Akulaku là cho phép trả góp tất cả các sản phẩm trên ứng dụng khi bạn mua với lãi suất bạn có thể xem trước và theo cá nhân mình thấy không cao lắm.

Hy vọng sắp tới Akulaku sẽ phát triển mạnh mẽ để chúng ta có thêm 1 ứng dụng mua sắm uy tín và chất lượng. Còn bạn thì sao? Hãy thoải mái comment bên dưới nếu gặp bất kỳ khó khăn nào nhé.

Nguồn: https://akulaku.vn/

Leave a Reply