Hướng dẫn cách mua vé xem phim CGV trên viettelpay chỉ 1K🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách mua vé xem phim CGV trên viettelpay

Cuối tuần, chúng ta thường có thói quen đi xem những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn, bom tấn để giải trí. Thông thường mình sẽ chọn rạp CGV để thưởng thức vì ở đây chất lượng hình ảnh, âm thanh hay trang thiết bị tương đối ổn so với nhiều cụm rạp khác. Bạn tin được không chỉ 1 ngàn đồng thôi là bạn có thể mua cho mình 1 vé xem phim chất lượng tại CGV rồi, để biết cách làm thì mời bạn xem thông tin bên dưới nhé!

Hiện nay ví điện tử ViettelPay đang có chương trình khuyến mãi khi mua vé xem phim CGV chỉ có giá 1000đ/vé vào thứ 6 hàng tuần chính vì vậy bạn không nên bỏ qua chương trình này nhé và ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn mọi người các mua vé xem phim CGV trên ví ViettelPay cũng như các mua được vé 1000đ nhé.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách mua vé xem phim Galaxy Cinema trên MoMo

3 lợi ích “Cực Thích” KHI THANH TOÁN VÉ XEM PHIM QUA VIETTELPAY

THANH TOÁN TRONG CHỚP MẮT!

Thanh toán thần tốc chỉ trong 10s! Không cần thao tác nhiều bước, chỉ với vài lần chạm tay là bạn đã sở hữu vé xem phim bom tấn mà chẳng cần ra rạp xếp hàng.

BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Hãy yên tâm vì khi thanh toán qua ViettelPay, bạn sẽ không phải cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng cho bất kỳ một đơn vị nào khác!

ƯU ĐÃI THỨ 6 CỰC KHỦNG

Mua vé xem phim tại tất cả các cụm rạp CGV trên toàn quốc chỉ với 1.000đ, áp dụng cho mọi suất chiếu theo quy định của chương trình.

Các bước mua vé xem phim CGV trên viettelpay chỉ 1K

Đầu tiên các bạn hãy tải về ứng dụng Viettel Pay.

Các bạn hãy chuẩn bị cho mình thêm một tài khoản ngân hàng đã hỗ trợ dịch vụ Internet Banking, thời đại 4.0 rồi thì điều này phổ biến và không khó khăn gì phải không nào?

1/ Mua vé xem phim cgv qua ứng dụng viettel pay

Bước 1: Mở ViettelPay, chọn Vé xem phim CGV

Bước 2: Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

Bước 3: Xác nhận thông tin vé & ấn Thanh toán

Mua vé xem phim cgv qua ứng dụng viettel pay bước 1, 2, 3

Mua vé xem phim cgv qua ứng dụng viettel pay bước 1, 2, 3

Bước 4: Kiểm tra thông tin thanh toán & ấn Xác nhận để hoàn tất

Bước 5: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán.

Mua vé xem phim cgv qua ứng dụng viettel pay bước 4, 5

Mua vé xem phim cgv qua ứng dụng viettel pay bước 4, 5

2/ Mua vé qua website/ứng dụng CGV

Bước 1: Truy cập ứng dụng CGV Cinemas hoặc website https://www.cgv.vn

Bước 2: Đăng nhập tài khoản CGV của bạn

Bước 3: Chọn phim, suất chiếu, ghế ngồi phù hợp

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 1, 2, 3

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 1, 2, 3

Bước 4: Tại bước thanh toán, chọn hình thức thanh toán là ViettelPay

Bước 5: Quét QR Code (phiên bản web) hoặc đăng nhập ViettelPay bằng cách nhập số điện thoại & PIN (phiên bản mobile) để thanh toán.

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 4, 5

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 4, 5

Bước 6: Kiểm tra thông tin & ấn Xác nhận để hoàn tất thanh toán

Bước 7: Nhập mã OTP để hoàn thành.

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 6, 7

Mua vé qua website/ứng dụng CGV bước 6, 7

Lưu ý:

Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm trước thời gian quy định (dự kiến 29/02/2020). ViettelPay sẽ có thông báo rõ ràng và minh bạch đến các khách hàng trên các kênh truyền thông để bạn biết nếu chương trình hết vé sớm.

Ngoài ra, số lượng vé khuyến mãi mở bán vào thứ 6 hàng tuần có hạn nên bạn phải nhanh tay lên nhé.

Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao ViettelPay – khách hàng đã & đang sử dụng ViettelPay, và khách hàng sử dụng ViettelPay lần đầu.

Nếu khách hàng mua nhiều hơn 01 vé xem phim hoặc/và có kèm theo các dịch vụ khác của CGV trong 01 giao dịch thì số tiền khách hàng thanh toán=1.000đ + giá trị các vé không được khuyến mại + giá trị các dịch vụ khác.

Ví dụ: Khách hàng thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình và may mắn mua được 1 vé xem phim CGV với mức giá 1.000đ có giao dịch thanh toán dịch vụ của CGV qua ViettelPay, bao gồm:

  • 03 vé 2D ghế VIP trị giá 120.000đ/vé
  • 01 combo bỏng nước trị giá 100.000đ

Tổng giá trị thanh toán của khách hàng qua ViettelPay=1.000đ (01 vé khuyến mại) + 2 x 120.000đ (giá trị các vé còn lại theo quy định của CGV) + 100.000đ (giá trị combo bỏng nước)=341.000đ (Giá trị gốc của giao dịch là 460.000đ).

– Mỗi tài khoản ViettelPay có thể mua tối đa 01 vé xem phim CGV với giá 1.000đ trong thời gian diễn ra chương trình (tính từ ngày 06/02/2020).

– Khuyến mãi áp dụng cho khách hàng liên kết thẻ/tài khoản duy nhất (01 thẻ – 01 số điện thoại). Nếu 1 tài khoản ngân hàng liên kết với 2 thuê bao ViettelPay thì thuê bao ViettelPay nào may mắn được thực hiện giao dịch mua vé xem phim thành công trước sẽ được hưởng khuyến mại. Thuê bao thực hiện giao dịch mua vé xem phim sau sẽ không được áp dụng chương trình khuyến mại.

Leave a Reply