Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút

Vay tiền Zvay là ứng dụng vay tiền online được đông đảo người dùng hiện nay chính là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các câu hỏi về hình thức vay tiền online.

Trong vòng 30 phút mà không cần phải đi đâu, dịch vụ vay tiền online cho cá nhân quy mô lớn trên toàn quốc được nhiều người tin dùng và gắn bó lâu dài. Đặc biệt, bạn sẽ không phải phàn nàn về bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi, tất cả đều được tích hợp tương ứng và vô cùng tuyệt vời.

Ứng dụng Vay tiền Zvay là gì?

Hiện nay, vay tiền nhanh với thủ tục đăng ký 100% online là giải pháp xu hướng trên thị trường vay vốn. Có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ vay online, nhưng vay tiền Zvay là ứng dụng đang được đông đảo người có nhu cầu vay vốn lựa chọn. Với Zvay, bạn có thể đăng ký vay nhanh từ 2 đến 8 triệu, quy trình nhanh chóng, thông tin đơn giản, không cần gặp mặt trực tiếp, nhận được tiền ngay, giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính trong chớp mắt.

Địa chỉ liên hệ zvay:

 • 94/8 đường Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thỏa thuận bảo mật: http://riskcenter.tianduosoft.com/a1/pripol
 • Email:kingmeasures@gmail.com
 • Phone:0325256608

Ưu điểm của vay tiền trực tuyến online app Zvay

 • Vay 2 triệu đến 8 triệu nhanh chóng với chỉ 3 bước đăng ký online
 • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn. Zvay mới chỉ phát triển app trên android
 • Chỉ cần CMND là có thể vay được nhanh chóng
 • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

👉👉xem thêm: các trang cho vay tiền online uy tín chỉ cần CMND

Lãi suất vay của ứng dụng zvay

Lãi suất vay tiền Zvay có thể nói là cạnh tranh nhất trong tất cả các ứng dụng vay tiền, ngoài ra vay tiền Zvay không mất phí dịch vụ và lệ phí giao dịch, thật tuyệt phải không nào!

Sản phẩm và chi phí liên quan:

 • Khoản vay: 2.000.000-8.000.000VND
 • Kì hạn vay: 91-120 ngày
 • Lãi suất : 10-24%/năm
 • Lệ phí giao dịch: 0 VND
 • Phí dịch vụ: 0 VND

Ví dụ: Bạn vay 3.000.000, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là 3.074.794 đồng (cụ thể: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000)

– Chỉ cần 3 phút, không cần gặp mặt, Zvay lập tức giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Các bước vay tiền trực tuyến qua ứng dụng Zvay

Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt

Để tải app vay tiền Zvay và cài đặt trên điện thoại bạn bấm link tải phía dưới :

Bước 2: Đăng ký vay

Chọn số tiền và thời gian vay sau đó bấm Lập tức mở tài khoản miễn phí

Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút🥇 1

Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, trình độ học vấn, nghề nghiệp…

Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút🥇 2

Khai báo thông tin cơ bản như trình độ học vấn, tên, nghề nghiệp…

Xác nhận danh tính

 • Chụp ảnh giấy phép làm việc
 • Upload CMND mặt trước mặt sau

Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút🥇 3

Click chọn vay tiền ngay để kết thúc đăng ký vay tại Zvay

Hướng dẫn cách tải và vay tiền trực tuyến app zvay 5 phút🥇 4

Ứng dụng vay tiền zvay có tốt không?

Khi sử dụng app Zvay để vay tiền online thì các bạn hãy yên tâm. Dù bạn ở địa phương nào đi chăng nữa thì đều được hỗ trợ nhiệt tình. Vì phạm vi hoạt động của app là ở khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Giao diện của app zavy tương đối dễ sử dụng. Hầu hết các nội dung cần thiết nhất cho khách hàng đều được ưu tiên hiển thị đầu tiên. Cho nên người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm nữa.

Đối tượng khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi của ứng dụng phải đạt đủ những yêu cầu sau. Là người Việt Nam có độ tuổi từ 19 đến 50. Có công việc với thu nhập hàng tháng đều đặn. Có đầy đủ chứng minh thư theo quy định của pháp luật.

Thủ tục vay tiền mặt trực tuyến online nhanh chóng. Đã có sẵn các mẫu hợp đồng trong hệ thống của ứng dụng Zvay. Khách hàng chỉ việc điền đầy đủ theo yêu cầu của mẫu mà thôi. Yên tâm cung cấp chính xác thông tin của mình cho app. Vì hệ thống bảo mật của ứng dụng này đã được chứng nhận đạt chuẩn.

Mức hộ trợ vay nhanh của ứng dụng lên tới 10 triệu đồng. Hệ thống sẽ tự động gợi ý những khoản vay thích hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Thời hạn thanh toán hợp đồng và lãi xuất sẽ tính theo mức vay của bạn.

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và tự động hoàn toàn. Sau khi xác thực thành công hợp đồng của bạn đủ điều kiện cho vay. Thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chậm nhất là 24h sau.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về App vay tiền Zvay, gói vay này ứng dụng phù hợp với người cần gấp số tiền nhỏ để chi tiêu cá nhân mà thôi, do đó nếu bạn muốn vay tiền với hạn mức lớn hơn thì nên xem xét.

Leave a Reply