Hướng dẫn cách Thanh toán Akulaku bằng MoMo nhận 500k🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách Thanh toán Akulaku bằng MoMo 

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử, với tính năng cấp tín dụng và mua trả góp với sự hỗ trợ của OCB. Trong khi các ông lớn như Lazada, Tiki hay Adayroi có vẻ như đang chững lại thì Akulaku hứa hẹn sẽ được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thanh toán của khách hàng, Akulaku vừa bổ sung hình thức thanh toán bằng Ví MoMo.

Từ nay, hoàn toàn không cần tiền mặt, nhập mã thẻ hay nhớ số tài khoản phức tạp, chỉ vài thao tác ngay trên điện thoại, khách hàng có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán các khoản vay trả góp hoặc mua thẳng tổng giá tiền qua ứng dụng Akulaku.

Thanh toán bằng MoMo tại ứng dụng Akulaku hoàn toàn không mất phí giao dịch. Tại ứng dụng Akulaku, khách hàng chỉ cần chọn phương thức thanh toán Ví MoMo và thực hiện đăng nhập MoMo để Xác nhận thanh toán.

Nếu chọn hình thức mua trả góp, đến lịch trả khoản vay, khách hàng chỉ cần đăng nhập Akulaku và tiếp tục chọn Ví MoMo để trả tiền ngay, không lo trễ hẹn hay phiền toái chuyển tiền.

👉👉 Xem thêm: Hướng dẫn Cách thanh toán Spotify bằng Ví MoMo

Akulaku là gì?

Akulaku là một trong những ứng dụng mua sắm trả góp uy tín hàng đầu tại Đông Nam Á với hàng chục triệu khách hàng. Akulaku hiện hoạt động tại Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Khách hàng mua sắm tại Akulaku có thể linh hoạt chọn hình thức Mua ngay tổng giá hoặc Trả góp mà không cần thẻ tín dụng. Để tham gia hình thức trả góp, khách hàng cần cung cấp thông tin theo form đăng ký trả góp để được cấp hạn mức tín dụng.

Ứng dụng mua sắm trả góp có hàng chục triệu người dùng Akulaku vừa bổ sung hình thức thanh toán bằng Ví MoMo. Từ nay, hoàn toàn không cần tiền mặt, nhập mã thẻ hay nhớ số tài khoản phức tạp, chỉ vài thao tác ngay trên điện thoại, khách hàng có thể sử dụng Ví MoMo để thanh toán các khoản vay trả góp hoặc mua thẳng tổng giá tiền qua ứng dụng Akulaku.

👉👉Xem thêm: Akulaku là gì? Có lừa đảo không? kiếm tiền như thế nào?

Hướng dẫn các bước mua hàng thanh toán Akulaku bằng MoMo:

Bước 1: Chọn mặt hàng cần mua tại Akulaku >> Xem lại giỏ hàng và chọn Mua

Lưu ý: Tại bước này, khách hàng có thể tùy chọn trả tiền theo Tổng giá (mua thẳng) hoặc Trả góp (chỉ phải trả 1 phần tiền trước) tùy nhu cầu. Để tham gia trả góp, khách hàng cần đăng ký hạn mức tín dụng theo form hướng dẫn của Akulaku.

Bước 2: Tại bước Phương thức thanh toán, chọn Ví MoMo

Bước 3: Đăng nhập MoMo và chọn XÁC NHẬN thanh toán. Vậy là xong!

các bước mua hàng và thanh toán Akulaku bằng MoMo

các bước mua hàng và thanh toán Akulaku bằng MoMo

Không mất nhiều thời gian di chuyển, xếp hàng, chờ đợi; không lo trễ hạn thanh toán, các phương thức thanh toán tại Akulaku đang giúp khách hàng thực hiện thanh toán bất kỳ lúc nào!

Hướng dẫn thanh toán trả góp Akulaku hằng tháng bằng MoMo:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Akulaku >> chọn mục HÓA ĐƠN (nằm phía dưới màn hình) >> chọn Hóa đơn của tôi

Bước 2: Xem thông tin hóa đơn >> chọn Thanh toán ngay >> chọn Phương thức thanh toán Ví MoMo

Bước 3: Đăng nhập MoMo và XÁC NHẬN thanh toán.

👉👉Xem thêm: Hướng dẫn cách Mua Hàng Trả Góp Trên Akulaku

Leave a Reply