Hướng dẫn cách Thanh toán khoản vay HD SAISON bằng MoMo

Chủ đề: Hướng dẫn cách Thanh toán khoản vay HD SAISON bằng MoMo

MoMo (Ứng dụng Ví điện tử và 4.000 Điểm Giao Dịch) chính thức trở thành kênh thanh toán mới Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON). MoMo hoàn toàn miễn phí dịch vụ thanh toán cho khách hàng của HD SAISON.

Theo đó, các khách hàng của HD SAISON có thể thanh toán định kỳ tiền vay (bao gồm gốc, lãi, phí và các chi phí có liên quan khác) dễ dàng, nhanh chóng qua ứng dụng Ví điện tử MoMo và Điểm giao dịch MoMo.

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn thanh toán trả góp với HomeCredit với MoMo rồi nên nếu bạn không vay của HD SaiSon thì có thể xem lại bài đó, thực ra 2 bài viết là tương tự nhau thôi nhưng thôi mình viết luôn cho các bạn dễ hình dung khi làm ha.

Các bước cũng tương tự như bài trước đó là bạn phải đăng ký sử dụng MoMo và sau đó tiền hành liên kết ngân hàng với ứng dụng để nó có thể dùng tiền trong ngân hàng để thanh toán các dịch vụ của bạn.

Cac bước Thanh toán khoản vay HD SAISON bằng Ví MoMo

Và dưới đây là các bước thanh toán tiền luôn nhé, sau khi các bạn đã đăng ký và liên kết thành công momo rồi nha, vì cái này mình đã hướng dẫn hết ở blog bạn có thể xem lại để làm nhé nó nhanh thôi.

Bước 1: Nạp tiền vào ví momo

Tất các thanh toán trên momo đều thanh toán bằng tiền ở trong ví của momo, điều này có nghĩa là để sử dụng được momo thì bạn phải nạp tiền vào trong ví bằng cách hình thức mà momo nó hỗ trợ như : visa, ngân hàng, tiền mặt, atm…

Sau khi nạp xong thì số tiền trong ví momo mình tăng lên tức thì bây giờ thì đã đủ tiền để mình đi thanh toán tiền trả góp rồi.

Bước 2: Đăng nhập Ví MoMo >> Chọn Thanh toán vay tiêu dùng.

Bước 3: Chọn HD SAISON.

Chọn “Hỗ trợ trả góp HD SAISON” rồi nhập số hợp đồng và số tiến cần thanh toán.

Chọn HD SAISON

Bước 4: Nhập số hợp đồng >> Chọn Tiếp tục.

Ở bước ta chúng ta sẽ nhập thông tin hợp đồng vào để số tiền cần thanh toán là bao nhiêu.Mỗi khi các bạn vay trả góp thì bạn sẽ được cung cấp 1 dãy số gọi là SỐ HỢP ĐỒNG. Xong rồi bạn bấm TIẾP TỤC để hoàn thành, lúc này MoMo sẽ hỏi bạn sẽ thanh toán bằng hình thức gì như hình dưới đây:

Nhập số hợp đồng >> Chọn Tiếp tục

Bước 5: Nhập số tiền thanh toán >> Chọn Tiếp tục.

Nhập số tiền thanh toán >> Chọn Tiếp tục

Bước 6: Chọn nguồn tiền thanh toán

Chọn “Nguồn tiền” (Ví MoMo hoặc từ các ngân hàng liên kết)

Chọn nguồn tiền thanh toán

Bước 7: Xác nhận thanh toán.

Nhấn “Xác nhận” để hoàn tất thủ tục thanh toán

Xác nhận thanh toán

Tại 4.000 Điểm Giao Dịch MoMo: Khách hàng chỉ cần cung cấp số Hợp đồng hoặc số CMND để được hỗ trợ thanh toán tức thời. Điểm Giao Dịch MoMo mở cửa từ 7:30 đến 21:00 giờ mỗi ngày, kể cả thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ.

Bên cạnh HD SAISON, hiện nay MoMo còn cho phép khách hàng thanh toán hơn 100 hóa đơn và dịch vụ khác như: Điện, Nước, Internet, Truyền hình Cáp (AVG, VTV), Nạp tiền điện thoại trả trước cho tất cả các nhà mạng. Vay tiêu dùng (Home Credit, FE Credit, Prudential Finance, ACS, Doctor Dong), Internet (FPT, VNPT), Điện thoại trả sau…

Lưu ý:

– Khách hàng lưu ý giữ cẩn thận phiếu thu hoặc tin nhắn thông báo thanh toán thành công.

– Nếu Quý khách không rõ số hợp đồng, vui lòng gọi đến đường dây nóng HD SAISON

1900 558 854 (Từ 7h00-19h00, từ thứ 2 đến Chủ Nhật và các ngày lễ).

Leave a Reply