Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tiền Money Cat🥇

Chủ đề: Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tiền Money Cat

Vậy là bạn đã vay tiền thành công qua Money cat. Nếu chưa thành công hoặc muốn tìm hiểu money cat là gì, bạn hãy xem bài hướng dẫn tại đây nhé. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thanh toán khoản vay cho Money cat để không bị nợ quá hạn, nợ xấu nhé.

Vay tiền online Moneycat được nhiều người ưa chuộng vì tính di động, đơn giản, nhanh gọn. Vì vậy các hình thức thanh toán khoản vay của Cashwagon cũng được thực hiện theo tiêu chí đơn giản, thuận tiện cho khách hàng.

Cách thanh toán khoản vay tiền Money Cat

Bạn có thể trả lại khoản vay MoneyCat trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn cùng được thoải mái trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền.

Bạn có thể thanh toán khoản vay MoneyCat theo 2 cách sau:

C1: Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin thanh toán qua ngân hàng Vietcombank:

  • CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản: 0721000641761
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

C2: Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán

Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.

Đưa bản gốc thẻ CMND của bạn cho nhân viên văn phòng.

Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
  • Chủ Nhật – 08:00 – 17:30

Câu hỏi liên quan đến thanh roán khoản vay tiền trên money cat

Thanh toán khoản vay như thế nào?

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến khoản nợ hoặc trả khoản vay, vui lòng liên hệ với ngân hàng đối tác đã cấp khoản vay cho bạn.

Làm thế nào để hủy khoản vay?

Khách hàng có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email. K

hách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

Có thể hoàn trả khoản vay trước không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ.

Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng?

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang www.MoneyCat.vn, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

Tôi đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến. Tôi có thể làm gì?

Bạn cần ghi họ tên và gửi screenshot/hình ảnh phiếu thanh toán từ e-mail: accountant@saigoncredit.vn, ghi chủ đề tin nhắn, Tình trạng thanh toán. Đối tác của chúng tôi Saigon Credit sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề này. Xin bạn đừng lo lắng, nêu bạn đã thanh toán kịp thời thì bạn sẽ không phải thanh toán chi phí phạt vì thanh toán trễ.

Leave a Reply