Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tiền MozaDong

Chủ đề: Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tiền MozaDong

Gần đây nhiều khách hàng của MozaDong thắc mắc, gặp khó khăn trong bước thanh toán. Hôm nay vayonline.org xin được hướng dẫn quý khách các phương thức thanh toán MozaDong hiện dùng (Thông qua Vietel post, Thông qua Chuyển khoản qua Ngân hàng, Online Payment) để quý khách hiểu rõ và thanh toán đúng hạn, tránh các tình trạng trễ hạn không đáng có.

Các bước thanh toán khoản vay tiền MozaDong

1️⃣Bước 1: Mở App MozaDong https://go.onelink.me/app/fb7ddd58 

2️⃣Bước 2: Chọn “Thanh toán ngay” màu đỏ như hình bên dưới.

3️⃣Bước 3:Hoàn tiền

Các bước thanh toán khoản vay tiền MozaDong

3 cách thanh toán khoản vay tiền qua ứng dụng mozadong

Cách 1: Thông qua Vietel post

Nếu quý khách đến cửa hàng Vietel post thanh toán, thì quý khách chỉ cần cầm Mã Code này đến cửa hàng thông báo với nhân viên quý khách thanh toán cho Mozadong là được. ( xem hình)

Cách 2: Thông qua Chuyển khoản qua Ngân hàng

☑️Nếu Quý Khách muốn thanh toán qua Ineternet banking/ chuyển tiền mặt tại Ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Ví momo, Quý Khách vui lòng chọn ô Tài khoản ngân hàng (được khoanh đỏ như ảnh).

☑️Thông tin nằm trong khung màu cam chính là thông tin số tài khỏan thanh toán của App Moza dành cho Quý Khách. Tên chủ TK sẽ là

MOZ + Họ Tên Quý Khách

Quý khách vui lòng chuyển khoản trực tiếp đến số TK này là được.

☑️Nội dung chuyển khoản: Số dt đăng ký hồ sơ vay + Họ tên

☑️ LƯU Ý:

– Vui lòng chọn hình thức chuyển khoản nhanh 24/7 của ngân hàng để được xóa khoản vay nhanh nhất

– Trước khi chuyển khoản, Quý Khách vui lòng KIỂM TRA KỸ THÔNG TIN để tránh chuyển nhầm đến tài khoản khác và kéo dài thời gian xóa khoản vay.

Cách 3: Online Payment

☑️Online Payment là hình thức thanh toán trực tuyến, Quý Khách có thể thao tác trực tiếp trên giao diện App một cách nhanh chóng và tiện lợi.

☑️Với hình thức thanh toán này, Quý Khách chỉ cần chọn Ngân hàng muốn sử dụng để chuyển khoản (như hình), sau đó điền SỐ THẺ ATM (dãy mã số in nổi trên thẻ của Quý Khách) và thực hiện các bước xác nhận tiếp theo trên App.

LƯU Ý:

– Online payment CHỈ ÁP DỤNG cho chủ THẺ ATM (thẻ Napas) CÓ ĐĂNG KÝ SMS BANKING VÀ INTERNET BANKING.

– Thẻ VISA/MASTER hoặc thẻ DEBIT/ CREDIT KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC

Sau khi thanh toán, quý khách vui lòng giữ lại Hóa đơn (hoặc ảnh chụp màn hình), trong trường hợp có khiếu nại về sau có thể gửi ý kiến về Zalo CSKH hoặc Hotline.

Sau khi nhận được thanh toán của Quý Khách, MozaDong sẽ xóa khoản vay trong vòng tối đa 1 tiếng sau đó. Nếu sau 24h kể từ lúc thanh toán, khoản vay của Quý Khách vẫn chưa được xóa, xin vui lòng phản hồi với bộ phận CSKH để MozaDong hỗ trợ cho Quý Khách tốt hơn.

Leave a Reply