Hướng dẫn cách Vay Tiền Khi Đã Có Nợ Xấu, nợ quá hạn

Chủ đề: Hướng dẫn cách Vay Tiền Khi Đã Có Nợ Xấu, nợ quá hạn

Xin chào tất cả anh/ chị và các bạn em là Quỳnh Anh đây ạ. Hôm nay em xin chia sẽ anh chị một đề tài cực kỳ không mới nhưng mà rất quan trọng đó là cách vay tiền khi đã có nợ xấu, nợ quá hạn, lịch sử tín dụng.

Đầu tiên phải hiểu nợ xấu là gì?

Nợ xấu là những người, khách hàng có CMND và khi kiểm tra trên hệ thống tín dụng quốc gia CIC và hiện lên lịch sử trong vòng 5 năm trở lại đây có trả chậm trên 10 ngày, như thế gọi là nợ xấu. Hoặc là hiện tại đang trả chậm rồi như thế cũng được gọi là nợ xấu.

Có những khách hàng thường thắc mắc rằng trước đây có trả chậm một chút và bây giờ chị đã trả hết trong mười mấy năm trước rồi thế nhưng lịch sử tín dụng trên CIC ngân hàng nhà nước vẫn lưu lại mình có nợ xấu.

Khi mà anh chị thuộc đối tượng nợ chú ý, nợ xấu thì khi nộp hồ sơ vay tiền bất kỳ ngân hàng nào cũng rất khó khăn, tỷ lệ duyệt hồ sơ không cao, hầu như không được duyệt nếu anh chị không biết cách làm.

👉👉xem thêm: CIC là gì? Cách check kiểm tra cic trước khi vay tiền?

Đối với những anh chị đã làm lại chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước 12 số thì lịch sử tín dụng, nợ xấu nó vẫn hiện ở trên chứng minh đó, có nghĩa là trước đây anh/chị nộp hồ sơ mua đồ trả góp, vay vốn ngân hàng anh chị khai số CMND gồm 12 số, thay thẻ căn cước 12 số đó vào hồ sơ vay vốn thì cái CMND đó khi mà anh chị có phát sinh nợ xấu trong khoảng vay anh chị thì họ sẽ nhập số CMND 12 số, và nếu anh chị đã khai 9 số thì nó cũng nhập 9 số đó vào là sẽ biết ngay, vì Chúng ta chỉ có 1 thẻ căn cước mà thôi.

Nếu như anh chị đã có thẻ căn cước rồi 12 số rồi mà anh chị có nợ xấu ở khoảng vay mà mình đã khai báo như vậy thì rất là khó để vay vốn được, bởi vì số thể căn cước của mình chỉ có 1 thôi. Cho dù mình làm lại đi nữa nó cũng thay đổi số được nó khác cái CMND 9 chữ số.

Trường hợp anh chị chưa đổi qua thẻ căn cước hoặc anh chị đã đỗi qua thẻ căn cước nhưng mà ở hồ sơ vay cũ (ví dụ: 1 2 năm trước đây anh chị vay fe credit, MB anh chị nộp hồ sơ đó bằng CMND cũ lúc đấy anh chị chưa khai báo, chưa làm thẻ căn cước hoặc chưa khai báo thẻ căn cước thì trong quá trình vay gần đây anh chị mới làm thẻ căn cước thì khi đó nợ xấu nó sẽ hiện lên CMND cũ. Khi đó anh chị còn có khả năng để vay vốn được.

Khi anh chị có CMND 9 chữ số, 12 số còn trong sạch tra lên không có nợ xấu, trắng tinh chưa có gì thì có cơ hội vay được tổ chức tín dụng khác.

Một giải pháp nữa là hiện nay có rất nhiều chương trình vay tiền online uy tín khi đã có nợ xấu vẫn vay được:

👉👉xem ngay: Top 15 App Vay Tiền online dành cho Người Nợ Xấu

Leave a Reply