Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Home Credit Tránh Bị Lừa

Chủ đề: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Home Credit Tránh Bị Lừa

Home Credit không còn là thương hiệu xa lạ đối với người vay tiêu dùng, đặc biệt là mua hàng trả góp. Vay tiền mặt home Credit, khách hàng hoàn toàn vượt qua được rào cản tâm lý ngại ngùng việc đi vay, khó chịu khi nhận quá nhiều cuộc điện thoại tư vấn, phiền hà khi phải làm hồ sơ. Nay bạn hoàn toàn có thể vay mua trả góp tiện lợi, nhanh chóng ngay tại các nhà cung cấp, chuỗi bán lẻ, và các đối tác của Home Credit.

Vậy, vay tiền mặt Home Credit có gì khác so với các chương trình vay tín chấp hiện nay. Cùng điểm qua những thông tin xung quanh về công ty tài chính hàn đầu Việt Nam nhé.

👉👉Xem thêm: Vay Tín Chấp Mirae Asset Chỉ Cần CMND + HK Giải Ngân 24h

Vay tiền mặt Home Credit là gì?

Vay tiền mặt Home Credit là một hình thức vay tiền mặt của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng mong muốn chi tiêu trước cho tiêu dùng, mua sắm, du lịch… rồi trả dần dần sau. Với khoản vay tiêu dùng chỉ chừng 10 – 80 triệu, khách hàng sẽ đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt chỉ cần trực tiếp đến các điểm bán hàng hợp tác với Home Credit như các cửa hàng điện máy, xe máy để được nhân viên tư vấn việc thực hiện các thủ tục vay tiền mặt.

Vay tiền mặt home credit

Vay tiền mặt home credit

Vay tiền mặt Home Credit có những ưu điểm nào?

Kể đến, Home Credit hiện đang “phủ sóng” 64 tỉnh, thành phố trong cả nước. Vì thế dịch vụ cho vay của công ty này dễ dàng tiếp cận được đại đa số khách hàng. Trái với vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cần tuân thủ một số chính sách như giới hạn khu vực cấp vay.

Không cần tài sản đảm bảo hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai. Người vay chỉ cần nằm trong độ tuổi tối thiểu là 20 và không quá 60 là được.

Đang đi làm công ty hay kinh doanh buôn bán đều có thể vay vốn được. Chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng có thể trang trải cuộc sống và một phần góp tiền vay Home credit nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt tại đây.

Thêm một số yếu tố khác. Đó là lịch sử tín dụng, Home credit xem trọng rất nhiều vào sự uy tín của khách hàng thông qua lịch sử từng vay của họ.

Nếu khách hàng trước kia hoặc ngay bây giờ đang vay tiền mặt, trả góp tốt thì khoản vay tiền mặt Home credit sẽ rất dễ dàng đối với họ.

Nhưng nếu lịch sử tài chính của họ bị chậm thanh toán vì một lý do chính đáng hay không thì sẽ tạo một điểm xấu đối với công ty tài chính này. Ah, thực ra thì các công ty cho vay hay ngân hàng cũng vậy thôi, nếu bạn bị chậm thanh toán và rơi vào nợ xấu thì rất khó đi vay tiền nha.

Vay tiền mặt home credit lãi suất bao nhiêu?

Thực ra, lãi suất vay tiền mặt home credit có rất nhiều mốc và mình thường thấy dao động từ 2.2% đến 3.5% tháng. Tại sao lại có mức dao động đó.

Theo mình thấy thì để vay tiền mặt Home Credit được lãi suất tốt nhất thì cần nằm trong danh sách khách hàng cá nhân của họ. Có nghĩa là bạn đã từng mua hàng trả góp điện máy tại họ. Trả góp tốt không chậm ngày nào thì trong quá trình trả hoặc đã xong rồi, tổng đài Home credit gọi lại hỗ trợ bạn vay nhanh tiền mặt với lãi suất tốt hơn.

Còn trong trường hợp bạn là người đầu tiên đi vay tại công ty này thì lãi suất vay tiền sẽ cao hơn. Đơn giản, công ty Home credit cấp lãi suất còn dựa vào sự uy tín, mà bạn chưa vay ở họ bao giờ thì làm sao Home Credit biết bạn như thế nào để “chọn mặt gửi vàng!”

Lãi suất này có thực sự là cao!

Nó sẽ rất cao nếu bạn có đủ điều kiện để tham khảo vay tiền ở các công ty cho vay hay ngân hàng khác. Làm sao để biết mình có thể vay với lãi suất thấp hơn vay tiền mặt Home Credit. Một vài tiêu chí như sau:

Bạn đang đi làm công ty, mức lương bạn chuyển khoản ngân hàng từ 4.5 triệu đồng trở lên. Lãi suất vay của bạn sẽ không quá 1.5% nếu vay tiền ngân hàng và không quá 2.2% nếu bạn vay tiền công ty tài chính khác. Làm sao để biết tường tận lãi suất vay như thế nào và ngân hàng nào áp dụng, mời bạn theo dõi tại.

Các hình thức cho vay tiền mặt tại Home Credit

1/ Vay tiền trả góp

Vay tiền mặt tiêu dùng trả góp Home Credit là hình thức vay trả góp không cần thế chấp tài sản đảm bảo, được áp dụng cho những khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần sau theo một mức thời gian cố định. Hiện nay, Home Credit cho phép khách hàng được vay trả góp lên tới 80 triệu đồng với thời hạn vay tối đa là 48 tháng, mức lãi suất là 1,66%/tháng.

Đặc điểm vay tiền mặt trả góp Home Credit là:

 • Vay tiền mặt trả góp Home Credit nhanh trong ngày lên đến 80 triệu đồng không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập.
 • Sản phẩm vay tiền mặt Home Credit phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch… rất thuận tiện, có thể hưởng lợi ngay cả khi chưa đủ tiền, thời hạn thanh toán từ 12 đến 36 tháng.
 • Hình thức vay tiêu dùng linh hoạt, khách hàng vay tiền mặt trả góp Home Credit có thể dễ dàng đăng ký và làm thủ tục vay vốn tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

2/ Vay tiền tín chấp

Vay tiền mặt tín chấp Home Credit là hình thức vay tiền mặt không thế chấp (Vay tín chấp) của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng. Vay vốn không cần thế chấp cũng như tài sản đảm bảo. Khoản vay tiền mặt tín chấp giao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ (tùy vào nhu cầu và khoản vay). Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tiền mặt tín chấp của Home Credit:

 • Thời gian vay linh hoạt: Mỗi khoản vay tiền mặt được Home Credit xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 10 – 15 phút. Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
 • Ưu đãi hạn mức cho vay: Khách hàng mới nhận được hạn mức vay tiền mặt 20 triệu đồng, trong đó các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
 • Đối tượng vay đa dạng: Khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có đến 50% là công nhân, lao động phổ thông, người làm kinh doanh chiếm 11%, nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh.
 • Lãi suất cạnh tranh: Từ 25% năm, ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1 – 2 tháng đầu của Home Credit.

Đối với ai mới gọi là lãi suất tốt!

Ở đây mình nói đến lãi suất Home credit cho vay là tốt thôi nha, nó không quá cao như vay nóng ở ngoài nhưng không phải là thấp nếu đi so sánh với ngân hàng.

Ai mới phù hợp! Nếu bạn đang cần tiền gấp và muốn vay nhanh gọn, tránh phải thủ tục rườm rà thì đây là khoản vay khá là phù hợp với bạn rồi đấy.

Một vấn đề nữa là, bạn không thể nào chứng minh thu nhập như là vay theo lương hoặc hình thức kinh doanh của bạn khó để vay theo không chứng minh thu nhập.

Những thứ đó rất khó để vay công ty tài chính khác, ngân hàng thì chắc chắn không vay được rồi. Vay tiền mặt Home credit lại một lần nữa dễ dàng đối với bạn!

Nếu bạn nằm trong những trường hợp này, ngoài Home Credit ra thì mình thấy còn có một ít công ty tài chính khác vẫn cho vay nha. Bạn có thể tham khảo dưới đây nha.

Có nên vay tiền mặt Home Credit hay không?

Tuỳ nha, nếu bạn đang nằm trong tình thế không thể vay tiêu dùng ở đâu được hết thì vay tiêu dùng Home credit chính là lựa chọn tốt.

Tốt ở chỗ nào?. Đó chính là quy trình, chính sách và phương thức thanh toán của họ rõ ràng và minh bạch. Mọi khoản phí của người đi vay đã được tư vấn trước đó.

Một số điểm khác mình vẫn chưa thấy rõ ràng. Đó chính là bảo hiểm khoản vay. Không biết cách tính bảo hiểm họ như thế nào, lợi hay không và có tự nguyện hay là bắt buộc tham gia bảo hiểm khoản vay tiền mặt. Ở Home credit mình không rõ, nhưng các công ty tài chính khác thì cách tính “thông minh” của công ty tài chính rất hay nha.

👉👉Xem thêm: Các trang web vay tiền online uy tín lãi suất thấp

Cách đăng ký vay tiền mặt Home Credit

Điều kiện vay

 • Người vay là công dân Việt Nam ở độ tuổi lao động;
 • Không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác;
 • Có khả năng nhận thức và làm chủ hành vi;
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng sẽ được vay tối đa 20 triệu đồng;
 • Nếu không chứng minh được mức thu nhập thì chỉ được vay tối đa 10 triệu đồng;

Thủ tục vay

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.
 • Hướng dẫn vay tiền tại Home Credit

1/ Vay trực tiếp tại quầy giao dịch

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ cần thiết

Bước 2: Khách hàng đến các địa chỉ mà Home Credit cho vay tiền mặt, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước được nhận tiền. Điền thông tin vào giấy đề nghị vay cũng như ký kết hợp đồng vay vốn.

Bước 3: Được duyệt vay tiền mặt ngay trong ngày, giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi ký hợp đồng. Khi đó bạn sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề cá nhân.

Bước 4: Ký hợp đồng tín dụng (khách hàng lưu ý đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng với các điểm quan trọng như số tiền vay, cách tính lãi, thời hạn vay, các loại phí phạt,…)

Bước 5: Chờ ngân hàng xét duyệt giải ngân

2/ Vay tiền mặt Home Credit online

Hình thức vay tiền mặt Home Credit online được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng IOS, Android.

Bước 1: Tải ứng dụng Home Credit về điện thoại để đăng ký

Bước 2: Đăng ký và điền thông tin số điện thoại. Khi truy cập vào “Ký hợp đồng trực tuyến” hay giao diện trên điện thoại thì bạn làm lần lượt như sau:

(1) Lựa chọn “Đăng kí”

(2) Điền số điện thoại của người vay

(3) Ấn vào dòng chữ “Số hợp đồng là gì”

Bước 3: Nhập số hợp đồng

(1) Liên hệ tới Home Credit Việt Nam qua số điện thoại 02838999666

(2) Điền số hợp đồng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Bước 4: Chờ duyệt vay. Ở bước vay bạn chỉ cần đợi tin nhắn duyệt vay tiền mặt của Web hoặc của ứng dụng điện thoại trong vòng 15 phút. Lúc đó bạn sẽ biết được mình có được vay tiền ở Home Credit hay không. Được vay bao nhiêu trong thời hạn mấy tháng và lãi suất như thế nào.

Tóm tắt

Về thị trường cho vay hiện nay thì mình thấy có rất nhiều công ty lẫn ngân hàng mộc lên như nấm. Bạn cần hiểu rõ điều kiện của mình như thế nào để có thể tham khảo thật nhiều nơi cho vay. Sau đó mới quyết định có nên vay tiền mặt Home credit hay không nha.

Leave a Reply