Hướng dẫn Cài đặt Avina Authoring Tools và đăng ký

Chủ đề: Hướng dẫn Cài đặt Avina Authoring Tools và đăng ký

Avina Authoring Tools là Phần mềm tạo bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp, một công cụ soạn thảo mạnh mẽ, độc lập; hội tụ đầy đủ các tính năng, đáp ứng được yêu cầu của tất cả người dùng, từ những người mới bắt đầu tới các chuyên gia công nghệ kỳ cựu.

Phần mềm Avina Authoring Tools được trang bị kho dữ liệu hình ảnh thuộc nhiều môn học khác nhau gồm: Hình học không gian, hình học phẳng, vật lý, hóa học… Bộ công cụ thiết kế trong phần mềm giúp người dùng có thể tự sáng tạo hình vẽ theo nhu cầu giảng dạy khác nhau, tương tự như các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp.

👉👉👉Lấy: mã khuyến mãi avina giảm đến 90%

Các bước cài đặt Avina Authoring Tools và đăng ký

Tải tập tin cài đặt phần mềm Avina Authoring Tools từ website https://www.avinasolutions.com hoặc các nguồn khác. Click đôi chuột vào tập tin cài đặt để bắt đầu tiến trình cài đặt phần mềm lên thiết bị của bạn.

Tải tập tin cài đặt phần mềm Avina Authoring Tools

Một cửa sổ mới xuất hiện, thông báo cơ bản về việc cài đặt một phiên bản của phần mềm Avina Authoring Tools lên thiết bị của bạn. Nhấn Tiếp tục để cài đặt hoặc Hủy bỏ để thoát khỏi chương trình cài đặt phần mềm.

Một cửa sổ mới xuất hiện, thông báo cơ bản về việc cài đặt một phiên bản của phần mềm Avina Authoring Tools lên thiết bị của bạn

Sau khi bấm Tiếp tục, một cửa sổ khác hiển thị, tại đây bạn có thể chọn đường dẫn cài đặt phần mềm lên thiết bị hoặc có thể để mặc định (Mặc định chương trình sẽ được lưu tại thư mục C:\Program Files\Tri Viet Inc\AvinaAT đối với HĐH Window x86 hoặc C:\Program Files (x86)\Tri Viet Inc\AvinaAT đối với HĐH Window x64). Nhấn Tiếp tục để sang thao tác tiếp theo.

Sau khi bấm Tiếp tục, một cửa sổ khác hiển th

Cửa sổ mới hiển thị, tại đây bạn có thể lựa chọn việc Tạo lối tắt trên Desktop hoặc không. Nhấn Tiếp tục để tiến hành sao chép các tập tin sản phẩm Avina Authoring Tools vào thiết bị của bạn với đường dẫn được lựa chọn ở cửa sổ trước.

Lưu ý: Avina Authoring Tools sẽ cần có VC++2010 và VC++2013 (Bộ công cụ được cung cấp từ hãng Microsoft nhằm bổ sung tính năng cho HĐH Window) để cung cấp đầy đủ các tính năng, bộ cài sẽ tự động cài các thành phần này nếu thiết bị của bạn chưa được cài đặt.

Cửa sổ mới hiển thị, tại đây bạn có thể lựa chọn việc Tạo lối tắt trên Desktop hoặc không.

👉👉xem thêm: Hướng dẫn cách mua phần mềm avina solutions

Quá trình sao chép các tập tin hoàn tất, một cửa sổ mới hiển thị, tại đây bạn có thể lựa chọn Chạy chương trình Avina Authoring Tools nếu muốn. Nhấn Kết thúc để hoàn thành quá trình cài đặt.

Ngoài việc cài đặt thuận lợi, đôi khi trên một vài thiết bị có thể dẫn đến lỗi, các thông báo lỗi sẽ được hiển thị trong quá trình cài đặt nhằm giúp người dùng có thể gỡ lỗi, nếu bạn không thể xử lý các vấn đề hãy liên hệ với bộ phận DVKH của Avina Solutions để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply