Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng MBbank App ưu đãi 500K

Chủ đề: Hướng dẫn cài đặt và đăng ký ứng dụng MBbank App ưu đãi 500k

Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB Bank ra mắt ứng dụng MBbank App cho điện thoại với chương trình tặng 500k cho khách hàng đăng ký mới từ ngày 28/4 đến hết ngày 30/5. Để nhận được số tiền này vào tài khoản các bạn chỉ cần tải và đăng ký mở tài khoản trên App MB Bank. Khi đăng ký qua link đại lý tiền sẽ về tài khoản ngay khi bạn điền đầy đủ thông tin.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và đăng ký mở tài khoản để nhận ngay số tiền 1 triệu đồng này.

MB Bank App là gì?

MB Bank App là một ứng dụng điện tử ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội trên điện thoại di động. Được tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện những giao dịch tài chính và thanh toán điện tử mỗi ngày. Với các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi.

APP MB là một ứng dụng đã được cài đặt trên các cửa hàng dịch vụ CH Play đối với hệ điều hành Android và iTunes Store đối với hệ điều hành iOS (iphone) trên điện thoại thông minh. Tất cả các tính năng mới đều được cập nhật và nâng cấp thường xuyên về điện thoại của quý khách, góp phần mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi đăng ký ứng dụng MBBank App

Việc sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến ngày càng phổ biến, mặc dù ra sau các ngân hàng khác nhưng ứng dụng mbbank app có đủ các chức năng thanh toán online cũng như chương trình tặng tiền mặt vào tài khoản cho khách hàng đăng ký mới.

Ngoài ra khi đăng ký tài khoản trên MB Bank App các bạn có thể vay tiền online của ngân hàng này và trả góp với lãi suất cực kỳ thấp so với việc vay các app trên mạng.

Chương trình tặng 500K khi đăng ký App Mb Bank

MB Bank triển khai chương trình tặng 1 triệu vào tài khoản khi khách hàng đăng ký mới tại ứng dụng MB Bank APP. Chương trình áp dụng từ ngày 28/4 đến hết ngày 30/5, trước đó mb chỉ tặng 500k cho dịch vụ này.

Để nhận được 500k ngay lập tức các bạn cài đặt App Mb Bank trên google plqay theo link này: https://play.google.com/mbbank

Hiện chương trình chỉ tặng 1 triệu chỉ áp dụng khi đăng ký trên điện thoại Android. Các bạn sử dụng Iphone sẽ nhận được 500k khi đăng ký mới như trước: https:/store.apple.com/mbbank

Link tải tại App Store: https://apple.co/2AqB7ZM

Link tải tại Google Play: https://bit.ly/2v5ZsyP

Hoặc:

 

Các bước cài đặt và sử dụng MBbank App trên điện thoại

Bước 1: Cài đặt mb bank app

Cài đặt ứng dụng trên google play hoặc appstore tương ứng nhận 1 triệu và 500k vào tài khoản.

👉👉 Nhận 1 triệu qua CHPLAY: Cài đặt tại đây

👉👉 Nhận 500k qua APPSTORE: Cài đặt tại đây

Bước 1: Cài đặt mb bank app

Bước 2 :Đăng ký tài khoản mbbank app

Sau khi tải app MB BANK về điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Bạn ấn vào logo của app MB BANK trên màn hình hiển thị. Đây là giao diện khi vào app.

Bạn vui lòng nhập TÊN ĐĂNG NHẬP VÀ MẬT KHẨU  theo internetbanking. Trường hợp chưa có tài khoản internetbanking bạn hãy click vào ĐĂNG KÝ.

Bước 2 :Đăng ký tài khoản mbbank app

-Với những khách hàng mới đăng kí online trên app thì bước khai báo thông tin để mở tài khoản là vô cùng quan trọng. Các bạn vui lòng ấn vào chữ Tạo tài khoản và điền thông tin Số điện thoại của bạn vào mục dưới đây.

Tạo tài khoản và điền thông tin Số điện thoại của bạn vào mục dưới đâ

Bạn tiếp tục Click tiếp theo. Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân: CMND hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu như hình dưới đây.

Vui lòng chọn loại giấy tờ tùy thân: CMND hoặc Căn cước công dân hoặc hộ chiếu

Tiếp theo bạn thực hiện chụp mặt trước và mặt sau của các giấy tờ tùy thân:

Tiếp theo bạn thực hiện chụp mặt trước và mặt sau của các giấy tờ tùy thân

Tiếp theo chụp ảnh mặt trước CMND

Tiếp theo chụp ảnh mặt trước CMND

Tiếp theo chụp ảnh mặt sâu CMND

Tiếp theo chụp ảnh mặt sâu CMND

Bước tiếp theo khá quan trọng là bạn quay chân dung của mình. Lưu ý quay thật chậm khi nào vòng tròn xanh dương chạy hết nhé.

Tiếp theo chụp ảnh chân dung CMND

Vòng tròn mà mình chỉ mũi tên dưới này.

Lưu ý chân dung của bạn phải trùng với CMND thì bạn mới sang bước tiếp theo để tạo tài khoản được. Nếu không bạn sẽ bị dừng ngay tại bước này.

Vòng tròn mà mình chỉ mũi tên dưới này.

Bước 3: thực hiện tạo tài khoản thanh toán

Bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình để tạo 1 tài khoản thanh toán online.

Bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình để tạo 1 tài khoản thanh toán online

Thực hiện nhập tên tài khoản bạn muốn sử dụng:

Thực hiện nhập tên tài khoản bạn muốn sử dụng

Bạn xác nhận thông tin cá nhân của bạn có đúng không?

Bạn xác nhận thông tin cá nhân của bạn có đúng không?

Click chọn đồng ý và tiếp theo nhập mã OTP, nhé

Click chọn đồng ý và tiếp theo nhập mã OTP nhé

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản của MBbank.

Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản của MBbank

Kết luận

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết cách nhận 500k khi đăng ký tài khoản mới trên MB Bank App. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể vay thêm tiền để thực hiện các mực tiêu của mình trong tương lai. Với lãi suất thấp chỉ từ 6,9%/năm mình thấy sẽ tốt hơn rất nhiều khi các bạn vay nặng lãi trên app trung quốc.

Nếu có câu hỏi nào về việc nhận 1 triệu khi đăng ký mới cũng như cách vay tín chấp trên ứng dụng MB Bank các bạn có thể bình luận bên dưới thuận sẽ phản hồi ngay lập tức. Thank you!

Leave a Reply